Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เอ้าเฮ! มีรายงานอัพเดทว่า “Battle Realms” ในรูปแบบ Steam จะมาปีนี้แน่นอน

สำหรับใครที่กำลังเฝ้ารอคอยเกมวางแผนในตำนานอย่าง Battle Realms

สำหรับใครที่กำลังเฝ้ารอคอยเกมวางแผนในตำนานอย่าง Battle Realms ว่าเมื่อไรจะมาเสียทีหลังจากที่มีข่าวมาตั้งปี 2014 แต่ก็เงียบหายไปและล่าสุดก็ได้มีข่าวอัพเดตออกมาแล้วครับโดยประธานใหญ่แห่ง Liquid Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า Battle Realms จะมาบน Steam ก่อนวันฮาโลวีนปีนี้ครับ

battle-realms

Ed Del Castillo ท่านประธานแห่ง Liquid Entertainment ได้เขียนข้อความผ่านทางเว็บบอร์ด Steam ซึ่งเขาได้ให้ข้อมูลล่าสุดใจความว่าเขาและทีมงานกำลังง่วนอยู่กับการพัฒนาและทดสอบระบบเกมอยู่เพื่อไม่ให้เกิด Bug ขึ้นมา คุณ Castillo ได้บอกอีกว่า Battle Realms ในแบบฉบับ Steam จะมาก่อนวันฮาโลวีนหรือก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2015 นั่นเองครับ นอกจากนี้เขาก็ยังได้กล่าวขอบคุณเหล่าแฟน ๆ ที่ยังรอคอยเขาและทีมงานอีกด้วยครับ

เกม Battle Realms เป็นเกมแนววางแผนหรือ RTS ที่มีจุดเด่นในเรื่องของระบบเผ่าพันธ์ที่มีให้เลือก 4 เผ่าซึ่งยูนิตจะมีลักษณะเฉพาะตัวที่ต่างกันออกไป มีระบบ Multiplayer ที่สร้างความมันส์ได้มากที่สุดในยุคนั้นและเนื้อเรื่องอันเข้มข้นที่ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางชีวิตได้มากกว่าหนึ่งเส้นทาง

fc5dff84978de2711f61413b6486e8aa6b551b9a

งานนี้อดใจรอเอาไว้เลยเพราะอีกแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นครับแต่การพัฒนาปรับปรุงเกมครั้งนี้คาดว่าจะเอาสูตรโกงอย่าง ฟันแม่น้ำ หรือระเบิดฐานด้วย Ctrl+D ออกไปเป็นแน่แท้และสามารถติดตามรายละเอียดความคืบหน้าของเกมได้ที่ Steam ครับ

ที่มา : Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น