Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tablet News

Acer เปิดตัวแท็บเล็ตสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะของบริษัทในชื่อรุ่น Predator 8 GT-810 gaming tablet

ในงาน IFA 2015 ที่กำลังจัดอยู่นั้นนอกจาก Acer จะเปิดตัวโน๊ตบุ๊ค Predator รุ่นใหม่สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะแล้ว ทาง Acer

ในงาน IFA 2015 ที่กำลังจัดอยู่นั้นนอกจาก Acer จะเปิดตัวโน๊ตบุ๊ค Predator รุ่นใหม่สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะแล้ว ทาง Acer ยังได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตใรซีรีส์ Predator ในชื่อ Predator 8 GT-810 gaming tablet ซึ่งเป็นแท็บเล็ตที่ถูกออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะครับ ถ้าคุณกำลังมองหาแท็บเล็ตสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและราคาไม่แรงมากจนเกินไปนัก รับรองว่า Predator 8 GT-810 gaming tablet ต้องถูกใจจนเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณจะมองข้ามไปไม่ได้เลยครับ

Acer_Tablet_Predator-8_GT-810_02

สำหรับสเปคของ Predator 8 GT-810 gaming tablet นั้นมีดังต่อไปนี้ครับ

 • หน้าจอขนาด 8 นิ้วรองรับความละเอียดที่ระดับ Full-HD หรือ 1920 x 1200 pixels (อัตราส่วนหน้าจออยู่ที่ 16 : 10) ทำให้การเข้าอ่านเว็บเพ็จหรือจะใช้เป็นแท็บเล็ตสำหรับอ่าน e-book ก็ดูสบายตา พร้อมด้วยเทคโนโลยี zero air gap บน panel หน้าจอแบบ IPS และเทคโนโลยี Predator ColorBlast ที่ช่วยให้สามารถแสดงเฉดสี NTSC ได้ถึง 100%
 • ชิปเซ็ท Intel® Atom™ x7 processor รุ่นใหม่ล่าสุด
 • ชิปกราฟิก Intel HD Graphics (Gen 8–LP)
 • แหล่งเก็บข้อมูลภายในความจุ 64 GB และสามารถเพิ่มผ่าน microSD Card ได้อีกสูงสุด 128 GB

Acer_Tablet_Predator-8_GT-810_04

 • รองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายแบบ 802.11a/b/g/n wireless with 2×2 MIMO wireless ช่วยให้การเล่นเกมผ่านเครือข่าย WiFi ของคุณไม่สะดุดอีกต่อไป(เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่รองรับ)
 • ลำโพงทางด้านหน้าของตัวเครื่องจำนวน 4 ตัวที่ทาง Acer ให้ชื่อว่า Predator Quadio มาพร้อมกับความสามารถในการสร้างเสียงแบบรอบทิศทางให้เสียง realistic และ dynamic ได้อย่างถูกต้อง แถมยังมีอัลกอริธึมในการแยกเสียงของแต่ละลำโพงให้สนับสนุนซึ่งกันและกัน ที่สำคัญที่สุญคือรองรับสัญญาณเสียง Dolby® Audio™ ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็สามารถได้รับประสบการณ์เสียงที่เหมาะสม ตัวลำโพงได้ถูกออกแบบด้วยฝาครอบเหล็กกล้าไร้สนิมสีแดงดูสวยงามลงตัว
 • มีเทคโนโลยี Predator MediaMaster ที่เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่ภาพวีดีโอและเสียงให้เหมาะสมกับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง, ฟังเพลงหรือเล่นเกม ที่รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างในแต่ละประเภทการใช้งานอย่างลงตัว

Acer_Tablet_Predator-8_GT-810_05

 • ระบบหน้าจอแบบสัมผัสที่สามารถรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีทั้งกับการใช้นิ้วมือ, ดินสอหรือสไตลัส ด้วยเทคโนโลยี Predator Precision Plus ที่ภายในหน้าจอสัมผัสจะประกอบไปด้วยเซนเซอร์ขนาดเล็กๆ อัดแน่นอยู่เต็มมากกว่าที่มีในมาตรฐานของแท็บเล็ตทั่วไป ซึ่งทาง Acer รองรับว่าการเล่นเกมของคุณจะไม่สะดุดไม่ว่าจะเป็นเกมที่ต้องใช้ความเร็วในการสัมผัสหน้าจออย่างเกมประเภท FPS หรือจะเป็นการใช้งานเพื่อการวาดรูปหรือเขียนด้วยลายมือต่างๆ โดยคุณสามารถที่จะใช้ graphite pencil ที่มีขนาดหัวเขียนต่ำสุดที่ 2 mm ได้เป็นอย่างดีหรือจะเลือกซื้อ Acer Accurate Stylus ที่ทาง Acer รองรับโดยตรงมาใช้งานก็ได้ครับ
 • อุปกรณ์เสิรมจะประกอบไปด้วย covers, carrying cases, stylus, travel adapter, SlimPort adapter dongle และ gaming headset(ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องซื้อแยกต่างหากไม่ได้มาพร้อมกับชุดขาย
 • ความหนาของตัวเครื่องอยู่ที่ 8.7 mm
 • น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 350 g
 • มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android 5.1 Lollipop

Acer_Tablet_Predator-8_GT-810_06

สำหรับวันวางจำหน่ายนั้นจะเริ่มต้นที่ EMEA และประเทศจีน ในช่วงเดือนตุลาคมเป็นที่แรก ตามมาด้วยสหรัฐอเมริกาเหนือผ่านทาง Newegg เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายนเป็นต้นไป(ก่อนจะวางจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีก) ด้วยราคาวางจำหน่าย $299.99 หรือประมาณ 10,650 บาท หลังจากนั้นก็จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกครับ

ในราคานี้คุณจะได้รับ Gameloft game credits จำนวน 320,000 game credits พร้อมทั้งมีการติดตั้งเกม Asphalt 8 มาให้ทันทีจากโรงงาน เพื่อเป็นการยืนยันว่าทาง Acer ได้ร่วมงานกับผู้ผลิตเกมสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ชื่อดังอย่าง Gameloft และยังเป็นการยืนยันด้วยอีกว่า Predator 8 GT-810 gaming tablet ได้รับการออกแบบและปรับแต่งเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะจริงๆ ครับ

ที่มา : Acer

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...