Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ทีมพัฒนา Dishonored 2 เผยรายละเอียดเพิ่มเติมในว่าจะมีรูปแบบการเล่นเหมือนใน Trailer เปิดตัวงาน E3 2015

ตั้งแต่เผยตัวอย่างแรกในงาน E3 2015 ที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาก็ไม่มีรายละเอียดของเกม Dishonored 2

ตั้งแต่เผยตัวอย่างแรกในงาน E3 2015 ที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาก็ไม่มีรายละเอียดของเกม Dishonored 2 เพิ่มเติมอีกเลยจนกระทั่งล่าสุดหนึ่งในทีมงานผู้พัฒนาก็ได้ออกมาบอกว่าในตัวอย่างแรกที่ได้เผยโฉมออกไปนั้นมันมีข้อมูลการเล่นแฝงอยู่ในนั้นแล้วครับ

Dishonored-2-004-640x357

คุณ Harvey Smith หัวหน้าฝ่ายครีเอทีฟแห่ง Arkane Studios ได้ออกมาบอกข้อมูลการเล่นใน Dishonored 2 ว่าจะมีรูปแบบเหมือนกันกับในตัวอย่างแรกที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งผู้เล่นจะได้ทำภารกิจบุกรุกไปยังสถานที่แห่งหนึ่งเรียกว่า Clockwork Mansion ที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์จักรกล คุณ Smith บอกอีกว่ามันจะมีความร้ายกาจต่อผู้เล่นมากรวมถึงจะได้เข้าไปยังห้องที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้และจะมีอาวุธอย่างปืนยิงลูกดอกหรือติดตั้งกับดักระเบิดไฟฟ้าสังหารหุ่นจักรกลให้สลายไปในพริบตาเหมือนในตัวอย่างได้เช่นกันครับ

Dishonored 2 จะเล่าเรื่องต่อจากภาคแรกไป 15 ปี เมื่อ Emily Kaldwin ว่าที่ผู้ครองเมือง Dunwall ตามกฏหมายได้ถูกใส่ร้ายจนต้องหลบหนีไปดังนั้น Emily จะต้องหาทางกลับมาทวงบัลลังค์ของตนเองคืนมาให้ได้โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครได้ถึงสองคนคือ Emily และ Corvo ครับ

Dishonored 2 วางจำหน่ายในปี 2016 บนเครื่อง PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น