Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

มีสาวก Metal Gear Solid ได้ตกแต่ง PlayStation 3 ให้เหมือนลายแขน Bionic Arm ของลุง Snake

ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแสเกม Metal Gear Solid 5 มาแรงเสียจริง ๆ ครับที่มีบรรดาสาวกพูดถึงและชื่นชมเป็นอันมากซึ่งก็รวมไปถึงผู้เล่นชาวเกาหลีคนหนึ่งด้วยที่เขาได้นำเครื่อง PlayStation 3

ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแสเกม Metal Gear Solid 5 มาแรงเสียจริง ๆ ครับที่มีบรรดาสาวกพูดถึงและชื่นชมเป็นอันมากซึ่งก็รวมไปถึงผู้เล่นชาวเกาหลีคนหนึ่งด้วยที่เขาได้นำเครื่อง PlayStation 3 ของตนมาตกแต่งลวดลายให้เข้ากับกระแส Metal Gear Solid ในขณะนี้ด้วยเช่นกัน

1412454204587833004

Tipster Sang ผู้เล่นชาวเกาหลีคนนี้ได้เริ่มนำเครื่องเล่นของเขามาลงสีเติมแต่งลวดลายใหม่ซึ่งเขาได้อ้างอิงลวดลายจากเครื่องเล่น PlayStation 4 เวอร์ชั่น Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain Limited Edition นั่นเอง

ru4af5cu5fdde7delbbd

“ต้นแบบที่คุณ Sang อ้างอิง”

สีสันภายนอกนั้นจะถูกตกแต่งด้วยสีแดงเลือดหมูสลับกับสีทองให้เหมือนกับแขนกล Bionic Arm ของ Snake ตัวละครเอกของเรื่องและมีตราสัญลักษณ์โลโก้ Diamond Dogs แปะอยู่ด้านล่างซ้ายด้วยครับเท่สุด ๆ ไปเลย

20150828_140026

1412454204698913196

1412454204777373868

แบบนี้น่าจะนำเครื่อง Xbox One มาตกแต่งร่วมด้วยก็คงจะดีไม่น้อยเลยนะครับผม

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ กับการวางจำหน่ายของคอนโซลในยุคต่อไปอย่าง PlayStation 5 ซึ่งยิ่งใกล้วันจำหน่ายเท่าไรเราก็จะได้เห็นข้อมูลออกมามากเท่านั้น ล่าสุดนั้นทางร้านค้าปลีกของทางตุรกีได้เผยข้อมูลหลุดที่น่าสนใจของตัวเครื่อง PS5 ออกมาอีกอน่างซึ่งนั่นก็คือการรองรับการเล่นเกมย้อนหลังซึ่งสิ่งที่น่าสนใจนั้นก็คือตามข้อมูลที่ทางร้านดังกล่าวได้โพสออกมานั้นพบว่าเจ้า PS5 นั้นจะรองรับการเล่นเครื่องเกมย้อนหลังไปจนถึงสมัย PS2 กันเลยทีเดียว ข้อมูลดังกล่าวนั้นหลุดออกมาจากร้านค้าปลีกนาม Hepsiburada ซึ่งได้ทำการโพสรูปโฆษณาที่มีข้อมูลของตัวเครื่อง PS5 เอาไว้ด้วยกันหลายๆ อย่าง ตามข้อมูลดังกล่าวในหน้าที่ 5 ของข้อมูลตัวเครื่อง PS5 ที่ทางร้านโพสออกมานั้นก็คือตัวเครื่อง PS5 จะรองรับการเล่นเกมย้อนหลังไปได้ไกลมากจนถึงสมัย...

Game News

หลังจากที่เครื่อง PS4 ออกวางขายเรียกได้ว่าทำยอดขายได้อย่างถล่มถลายจนคนเกือบลืมว่าบนโลกนี้ยังมีเครื่อง Xbox One จากทาง Microsoft แต่แน่นอนของใหม่มาก็ถึงเวลาที่ต้องไปกับของเก่าอย่าง PS 3 ล่าสุดใน web official Japanese PlayStation website

Other News

ถึงข่าวคราวของ Metal Gear Solid จะดูเงียบหายไปจนใครต่อใครคิดว่ามันจะล่มกลางคันหรือถูกทิ้งหรือเปล่าตอนนี้ก็สบายใจหายห่วงแล้วครับเมื่อทางผู้กำกับคุณ Jordan Vogt-Roberts ได้ออกมาบอกเองเลยว่ามันจะยังเกิดขึ้นแน่นอนไม่ได้ล่มหายไปไหน

Game News

ชื่อเสียงของเกม Metal Gear Solid ถือว่าโด่งดังมากและดูเหมือนจะกระฉ่อนไปไกลถึงฝั่งแวดวงหนังผู้ใหญ่ฝั่งอเมริกาซะด้วยเพราะล่าสุดทาง Brazzers ค่ายหนังผู้ใหญ่ชื่อดังได้ปล่อยตัวอย่างหนังใหม่ในสังกัดออกมาแล้วในธีม Metal Gear Solid