Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Toshiba Clearance โน๊ตบุ๊คลดกระหน่ำ 50% ซีรีย์ Satellite, Protege และ Qosmio มากับครบ

ใครที่เคยเป็นแฟนพันธุ์แท้โน๊ตุบ๊ก Toshiba และยังอยากได้โน๊ตบุ๊คราคาประหยัด เวลานี้มีโอกาสแล้ว เพราะมีบูธมาตั้งโชว์ลดราคากระหน่ำถึง 50% ให้ได้เลือกกัน

toshiba-discount (1)

ใครที่เคยเป็นแฟนพันธุ์แท้โน๊ตุบ๊ก Toshiba และยังอยากได้โน๊ตบุ๊คราคาประหยัด เวลานี้มีโอกาสแล้ว เพราะมีบูธมาตั้งโชว์ลดราคากระหน่ำถึง 50% ให้ได้เลือกกัน ในส่วนด้านหน้าโถงลิฟท์ ที่ IT Mall ฟอร์จูนรัชดาฯ ส่วนที่ลดกันเยอะๆ ก็มีหลายรุ่นตั้งแต่ Satellite, Satellite Pro, Qosmio เอนเตอร์เทนเมนต์ และ Protege รุ่นบางๆ เปิดราคากันตั้งแต่ไม่ถึงหมื่นบาท

toshiba-discount (8)

toshiba-discount (3)

สำหรับใครที่ชอบบางๆ Protege จากเดิมราคาเกือบ 40,000 บาทก็ลดลงมาเกือบครึ่งหรือจะเป็น Qosmio เอนเตอร์เทนเมนต์ยอดนิยมก็เหลือแค่หมื่นกว่าบาท แต่ถ้าใครอยากได้ถูกๆ ก็ M900 เหลือไม่ถึง 8 พันบาทด้วยซ้ำ ลดราคากันเรียกว่า ถูกลงกว่าครึ่ง

toshiba-discount (7)

 

แม้อาจจะดูเป็นรุ่นเก่าไปบ้าง ซีพียูยังเป็น Gen 2-3 แต่ก็ยังใช้งานได้แบบสบายๆ ลดราคา ถูกๆ แบบนี้ ใครที่ชอบโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดรีบมาดู IT Mall ฟอร์จูนรัชดาฯ ขึ้นจากรถไฟฟ้าขึ้นมา เข้ามาที่หน้าห้างจะเจอกันได้เลย รีบด่วนของบางอย่างอาจมีจำกัด ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจว่ามีรุ่นใดบ้างนั้น ดูตามรูปได้เลยครับ

toshiba-discount (5)

toshiba-discount (4)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ใช่ว่าบริษัททางด้านเทคโนโลยีใหญ่ๆ นั้นจะมีผลิตภัณฑ์เฉพาะในส่วนของเครื่องคอมพิวเตอร์ อย่างเช่นทางบริษัท Toshiba เองนั้นก็มีแผนกที่พัฒนาเทคโนโลยี

Accessories review

แม้เทคโนโลยี SSD จะพัฒนาไปไกลขนาดไหน แต่ฮาร์ดดิสค์ก็ยังเป็นหน่อยความจำที่ยังจำเป็นต้องมีไว้ใช้งานอยู่ดี โดยเฉพาะสายที่ต้องการเก็บข้อมูลเยอะๆ หรือเอาไว้สำรองข้อมูล ด้วยราคาต่อความจุที่ยังคุ้มค่ากว่ามาก ไปจนถึงระบบการบันทึกข้อมูลที่ยังช่วยให้สามารถกู้ข้อมูลได้ อีกทั้งยังเก็บข้อมูลได้ยาวนานกว่า SSD โดยเฉพาะเครื่องพีซีที่มีพื้นที่ในการติดตั้งฮาร์ดดิสค์หลายลูก ยังไงก็ควรจะมีติดตั้งไว้สำรองข้อมูล อย่าง TOSHIBA Performance X300 ที่ทีมงานจะมาทดสอบในวันนี้ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า TOSHIBA Performance X300 เป็นฮาร์ดดิสค์ที่ทีมงานซื้อมาใช้งานเอง ด้วยโจทย์คือต้องการพื้นที่ไว้สำรองวีดีโอที่ทีมงานตัดต่อไว้ อ่านเขียนเร็วระดับหนึ่งและมีราคาที่ไม่แพงมาก...

Other News

ข้ามสงครามทางการค้าระหว่างญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ไปก่อนครับตอนนี้เพราะทาง Toshiba เองนั้นได้มีการเปิดตัวชิปหน่วยความจำแบบใหม่ที่มาในชื่อ XL-FLASH

Other News

Toshiba ได้มีแผนการที่จะเปลี่ยนโฉม Memory ใหม่ในปี 2019 โดยใช้ชื่อว่า “ Kioxia ” ซึ่งเป็นการผสมคำระหว่าง “ memory ” และ “ value ” โดยจะเปลี่ยนหลังเดือนตุลาคมเป็นต้นไป