Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

Acer เตรียมเปิดตัว เกมมิ่งโปรดักส์สุดพรีเมียมตระกูล Predator พร้อมวิดีโอถ่ายทอดสด

ดูเหมือนว่างานคอมพิวเตอร์อย่าง IFA 2015 ที่จะจัดกันวันที่ 4-9 กันยายน 2558 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

ดูเหมือนว่างานคอมพิวเตอร์อย่าง IFA 2015 ที่จะจัดกันวันที่ 4-9 กันยายน 2558 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เหล่าแบรนด์ชั้นนำของโลกก็เตรียมขนเอานวัตกรรมในกลุ่มของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คและผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเกมมิ่งมาเปิดตัวกันอย่างกระหน่ำทิ้งท้ายปี 2015

 

acer-predator-logo-600x400

ภาพจาก : lowyat

เกมมิ่งโปรดักส์สุดพรีเมียมตระกูล Predator

และเช่นกันกับแบรนด์ของ Acer ที่ดูเหมือนจะถูกปลุกจากที่หลับไหลมานานจากในอดีตที่เคยเป็นผู้นำในกลุ่มคอมพิวเตอร์เกมมิ่ง โน๊ตบุ๊คในซีรีย์ Predator แต่ด้วยกระแสของคอมพิวเตอร์ที่ตกลง Predator ก็แลดูจะเงียบไป จนในที่สุดในปี 2015 ทาง Acer ถูกปลุกให้ตื่นโดยความหวานของตลาดเกมมิ่งที่แข่งขันกันอย่างดุเดือด จนต้องกลับมาทวงความเป็นผู้นำอีกครั้งจาก ซีรีย์่ Predator ที่กำลังจะกลับมา

 

predator-1

 

 

ซึ่ง Acer ก็ได้เริ่มเปิดฉากเตรียมโปรโมทสินค้าตัวใหม่ก่อนงานเพื่อแย่งพื้นที่สื่อโดยการ เตรียมถ่ายทอดสดงานเปิดตัวสินค้าซีรีย์ Predator ที่ทางคุณ เจสัน เฉิน CEO ของ Acer การันตีว่าทำออกมาเพื่อคอเกมและเหล่าเกมมิ่งโดยเฉพาะ

 

predator2

 

เพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC สามารถดูงานเปิดตัว Acer ซีรีย์ Predatorกันแบบสดๆได้ที่ www.acer.com/ifaberlin2015 ในวันพุธที่ 2 กันยายน 2558 เวลาของประเทศเยอรมนี 11.00 น. สำหรับประเทศไทยเวลา 4 โมงของวันพุธที่ 2 กันยายน 2558

 

predator3

 

ส่วนโปรดักส์ที่มั่นหมายว่า Acer จะทำการเปิดตัวในครั้งนี้เชื่อว่าจะเป็น แท็บเล็ตขนาด 8 นิ้ว , เครื่อง Desktop PC Gaming , Gaming Notebook และจอแสดงผลคอมพิวเตอร์ในกลุ่มของ Predator ทั้งหมด อย่างลืมติดตามกันนะครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...