Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ปล่อยคลิปใหม่ 5 นาทีเต็มของ Final Fantasy 15 พร้อมกับเผยฟีเจอร์ยานพาหนะของพระเอกสุดล้ำ

Square Enix ได้ปล่อยคลิปวีด๊โอ Gameplay ตัวใหม่ล่าสุดของ Final Fantasy 15 ออกมาแล้วในงาน PAX Prime 2015 โดยคลิปนี้จะเน้นไปที่ฟีเจอร์ที่เกี่ยวกับการเดินทางด้วยการขับรถของ 4 หนุ่มบอยแบนด์ครับ

Square Enix ได้ปล่อยคลิปวีด๊โอ Gameplay ตัวใหม่ล่าสุดของ Final Fantasy 15 ออกมาแล้วในงาน PAX Prime 2015 โดยคลิปนี้จะเน้นไปที่ฟีเจอร์ที่เกี่ยวกับการเดินทางด้วยการขับรถของ 4 หนุ่มบอยแบนด์ครับ

Final_Fantasy_XV_Party_In_Regalia_2015

รายละเอียดของคลิปวีดีโอที่มีความยาวกว่า 5 นาทีนี้ก็จะเผยฟีเจอร์ลูกเล่นต่าง ๆ เมื่อผู้เล่นอยู่บนรถยนต์คู่ใจนามว่า “Regalia” สามารถแบ่งได้ดังนี้ครับ

  • Modes – เป็นการเลือกระบบเกียร์ก่อนที่จะเดินทางว่าจะใช้เกียร์ออโต้หรือธรรมดาซึ่งถ้าหากผู้เล่นใช้เกียร์ออโต้ตัวละคร Ignis จะเป็นคนขับผู้เล่นสามารถนั่งชมวิวจากที่นั่งด้านหลังและสามารถกำหนดจุดหมายปลายทางได้แต่ถ้าใช้เกียร์ธรรมดาผู้เล่นจะขึ้นมาขับเอง
  • Joyride View – เป็นมุมมองเมื่อผู้เล่นนั่งอยู่ด้านหลังโดยสามารถหมุนมุมกล้องได้รอบทิศทางและซูมเข้าไปได้
  • Driver View – มุมมองบุคคลที่หนึ่งจากที่นั่งคนขับซึ่งในที่นี้คือมุมมองของ Ignis เหมือนกับว่าผู้เล่นกำลังขับรถอยู่
  • Tail View – มุมมองจากด้านหลังรถ Regalia ซึ่งมุมมองนี้จะเห็นวิวทิวทัศน์ด้านหน้าได้กว้างที่สุดครับ
  • Scenic View – มุมมองที่มองจากด้านนอกรถในระยะไกลสามารถเห็นทิศทางได้โดยรอบเสมือนว่าเป็นมุมกล้องที่เอาใช้ถ่ายทำภาพยนตร์

นอกจากนี้ภายในคลิปก็ยังแสดงประสิทธิภาพของกราฟิกในเกมเต็มที่โดยจะสังเกตเส้นผมของตัวละครจะปลิวไสวตามลมที่ปะทะใส่อย่างเป็นธรรมชาติและสมจริงทีเดียวครับ

1408942654879848997

Final Fantasy 15 จะวางจำหน่ายภายในปี 2016 พัฒนาลงบนเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One ครับ

ที่มา : Kotaku , IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mobile Game

เกมมือถือในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกัน จะเห็นว่าในช่วง 2-3 ปีนี้ กราฟฟิคของเกมมือถือสวยขึ้นเรื่อย ๆ ไม่แพ้กับเกมพีซีและสะดวกเพราะสมาร์ทโฟนนั้นอยู่ติดตัวเราแทบจะตลอดเวลา จะเล่นเมื่อไหร่ก็หยิบออกมาแล้วกดเข้าเกมได้เลย และเพราะกระแสความนิยมที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้เกมดังหลายเกมพากันพอร์ตมาให้เล่นในสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง สำหรับปี 2021 ก็มีเกมดังอีกหลายเกมเตรียมเปิดตัวให้เกมเมอร์ดาวน์โหลดไปเล่นกันอีกหลายต่อหลายเกมรอให้เราเล่นอยู่ ซึ่งทั้ง 10 อันดับในบทความนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมน่าเล่นจากมุมมองของผู้เขียนว่ามีเกมอะไรน่าเล่นในปีนี้บ้าง เกมมือถือยุคนี้หลายเกมน่าเล่นมาก แถมเกมในตำนานบางเกมก็กลับมาเป็นเกมมือถือก็เยอะ สเปคของสมาร์ทโฟนแนะนำสำหรับเล่นเกมในปี...

Game News

หลายท่านคงจะได้ยลโฉมตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy 7: Remake กันไปอย่างเต็มอิ่มแล้วนะครับที่นอกจากจะเผยภาพใหม่แล้วก็ยังได้เห็นสาว Tifa

Game News

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ

GAMING ZONE

เชื่อว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนกำลังรอคอยอยู่ครับกับ Final Fantasy VII Remake ของทาง Square Enix ที่เรานั้นได้เห็นข้อมูลออกมาเพิ่มเรื่อยๆ