Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ข้อมูลใหม่ของ Warhammer: End Times – Vermintide เกมแอ็คชั่น Co-op แบบ Left 4 Dead

ในงาน PAX Prime 2015 ที่จัดขึ้นในเมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกาได้เริ่มต้นขึ้นไปแล้วซึ่งมีค่ายเกมชื่อดังมากมายตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่งซึ่งก็รวมถึงทีมนักพัฒนาอย่าง Fatshark

ในงาน PAX Prime 2015 ที่จัดขึ้นในเมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกาได้เริ่มต้นขึ้นไปแล้วซึ่งมีค่ายเกมชื่อดังมากมายตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่งซึ่งก็รวมถึงทีมนักพัฒนาอย่าง Fatshark ที่คุณ Liam O’Neill หัวหน้าทีมได้มาเผยรายละเอียดข้อมูลและฟุตเทจใหม่เกมในสังกัดอย่าง Warhammer: End Times – Vermintide เพิ่มเติมด้วยครับ

2800203-trailer_warhammer_endtimesvermintide_20150205

คุณ Liam O’Neill ได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่าเกม Warhammer: End Times – Vermintide จะเป็นเกมแนวแอ็คชั่นเอาชีวิตรอดในมุมมองบุคคลที่หนึ่งมีจุดเด่นที่ระบบ Co-op ที่สามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนได้ทั้งหมด 4 คน ส่วนทางด้านเกมเพลย์จะคล้ายกับ Left 4 Dead คือให้ทุกคนกำจัดปีศาจร้ายที่จู่โจมเข้ามาทั้งหมดและต้องเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางถึงจะผ่านด่านต่อไปได้ มีระบบอาชีพให้เลือกซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีอาวุธที่แตกต่างกันไปทั้งระยะใกล้และไกลเช่น ดาบคู่ , ขวาน , ดาบมือเดียว , หน้าไม้ , คทา (ใช้เวทมนต์จำพวกไฟโจมตีได้) เป็นต้น

คุณ O’Neill ได้เสริมอีกว่าตัวละครจะมีทั้งอาวุธหลักและอาวุธรองให้เลือกใช้ตามสถานการณ์ซึ่งอาวุธรองก็จะแตกต่างกันตามแต่สายอาชีพด้วยเช่นถ้าเป็นอัศวินก็จะมีโล่แต่ถ้าเป็นจอมเวทย์ผู้เล่นจะสามารถใช้ไฟเคลือบดาบเป็บดาบเพลิงได้ด้วยครับ

ส่วนตัวเกมคาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2015 หรือประมาณปลายปีนั่นเองและสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Steam และ Vermintide.com ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

Sekiro: Shadows Die Twice เกมนินจาแขนจักรกล ในแนว Action Adventure ที่เป็นเกมโคตรโหดหินในระดับ AAA ที่ทำเอาคนเล่น อยากจะทุบจอย คีย์บอร์ดเมาส์

Game News

Square Enix แจ้งรายละเอียด สเปคเล่นเกม และความต้องการของเกม Shadow of the Tomb Raider หรือเกมที่หลายคนรู้จักกันดี กับสไตล์การเล่นที่ถูกปรับเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อย

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย