Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ผู้สร้าง Final Fantasy 15 คอนเฟิร์มว่าเกมตัวเต็มมาแน่ในปี 2016 แต่จะกำหนดวันวางจำหน่ายอีกที

เป็นที่ยืนยันกันเสียทีหลังจากมีข่าวลือมากมายว่ายอดเกมมหากาพย์แฟนตาซีจะวางจำหน่ายในปีนี้หรือไม่และล่าสุดคุณ Hajime Tabata หัวหน้าทีมพัฒนาได้ออกมายืนยันในงาน PAX Prime 2015

เป็นที่ยืนยันกันเสียทีหลังจากมีข่าวลือมากมายว่ายอดเกมมหากาพย์แฟนตาซีจะวางจำหน่ายในปีนี้หรือไม่และล่าสุดคุณ Hajime Tabata หัวหน้าทีมพัฒนาได้ออกมายืนยันในงาน PAX Prime 2015 แล้วว่า Final Fantasy 15 จะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2016 และจะกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอนในเดือนมีนาคมปีหน้าครับ

final

โดยคุณ Tabata ได้ชี้แจงภายในงานว่า Final Fantasy 15 จะวางจำหน่ายภายในปี 2016 และเขายังได้บอกว่าจะมี “อีเว้นท์พิเศษ” ในเดือนมีนาคมปีหน้าซึ่งคุณ Tabata จะบอกวันวางจำหน่ายในงานนั้นอีกด้วย

และนอกจากการยืนยันตัวเกมแล้วเขาก็ยังได้เผยรายละเอียดกระบวนการพัฒนาว่าตอนนี้เขาและทีมงานได้พัฒนาเกมไปกว่า 80 เปอร์เซ็นต์พร้อมกับเผยฟีเจอร์หลักภายในเกมเพิ่มเติมอาทิเช่น ระบบการขับรถ , ลักษณะนิสัยของ AI , มอนสเตอร์ , ระบบการต่อสู้ เป็นต้นครับ

Final Fantasy 15 พัฒนาโดย Square Enix เป็นเกมแนวแอ็คชั่น RPG ที่จะเน้นจุดเด่นในเรื่องความเป็นแอ็คชั่นมากขึ้นและมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่าเดิมโดยจะพัฒนาลง PlayStation 4 และ Xbox One ครับ

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mobile Game

เกมมือถือในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกัน จะเห็นว่าในช่วง 2-3 ปีนี้ กราฟฟิคของเกมมือถือสวยขึ้นเรื่อย ๆ ไม่แพ้กับเกมพีซีและสะดวกเพราะสมาร์ทโฟนนั้นอยู่ติดตัวเราแทบจะตลอดเวลา จะเล่นเมื่อไหร่ก็หยิบออกมาแล้วกดเข้าเกมได้เลย และเพราะกระแสความนิยมที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้เกมดังหลายเกมพากันพอร์ตมาให้เล่นในสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง สำหรับปี 2021 ก็มีเกมดังอีกหลายเกมเตรียมเปิดตัวให้เกมเมอร์ดาวน์โหลดไปเล่นกันอีกหลายต่อหลายเกมรอให้เราเล่นอยู่ ซึ่งทั้ง 10 อันดับในบทความนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมน่าเล่นจากมุมมองของผู้เขียนว่ามีเกมอะไรน่าเล่นในปีนี้บ้าง เกมมือถือยุคนี้หลายเกมน่าเล่นมาก แถมเกมในตำนานบางเกมก็กลับมาเป็นเกมมือถือก็เยอะ สเปคของสมาร์ทโฟนแนะนำสำหรับเล่นเกมในปี...

Game News

หลายท่านคงจะได้ยลโฉมตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy 7: Remake กันไปอย่างเต็มอิ่มแล้วนะครับที่นอกจากจะเผยภาพใหม่แล้วก็ยังได้เห็นสาว Tifa

Game News

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ

GAMING ZONE

เชื่อว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนกำลังรอคอยอยู่ครับกับ Final Fantasy VII Remake ของทาง Square Enix ที่เรานั้นได้เห็นข้อมูลออกมาเพิ่มเรื่อยๆ