Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Mortal Kombat X ยกเลิกลงใน Xbox 360 และ PlayStation 3 เนื่องจากคุณภาพของเกมสูงเกินไป

Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้ดูแลเกมต่อสู้เลือดสาดแห่งยุค Mortal Kombat X ออกมาประกาศข่าวร้ายอย่างเป็นทางการว่าตัวเกมไม่อาจพัฒนาลงคอนโซลเก่าอย่าง Xbox 360

Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้ดูแลเกมต่อสู้เลือดสาดแห่งยุค Mortal Kombat X ออกมาประกาศข่าวร้ายอย่างเป็นทางการว่าตัวเกมไม่อาจพัฒนาลงคอนโซลเก่าอย่าง Xbox 360 และ PlayStation 3 ได้ครับ

1407230254778703656

Advertisement

ทาง Warner Bros. ได้ชี้แจงว่าสาเหตุที่ยกเลิกการจำหน่ายเกมเวอร์ชั่น Xbox 360 กับ PlayStation 3 เนื่องจากมาตรฐานคุณภาพของเกมไม่สามารถรองรับกับตัวเครื่องคอนโซลได้

“ทางเราได้สรุปแล้วซึ่งมีความเห็นว่าจะยกเลิกการวางจำหน่าย Mortal Kombat X เวอร์ชั่น Xbox 360 และ PlayStation 3 เป็นเพราะว่าตัวเกมนั้นซึ่งเป็นเกม Next-Gen จึงไม่สามารถรองรับกับเครื่องเล่นเวอร์ชั่นเก่า ๆ ได้และพวกเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ไม่สามารถทำตามกำหนดการเดิมได้ครับ”

หลังจาก Mortal Kombat X ได้วางจำหน่ายเวอร์ชั่น Xbox One และ PlayStation 4 ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้นทางผู้พัฒนาก็ได้เลื่อนวันจำหน่ายเวอร์ชั่น Xbox 360 กับ PlayStation 3 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2015 จนกระทั่งล่าสุดได้เกิดข่าวร้ายดังกล่าว ส่วนใครที่ได้สั่งจองเกมล่วงหน้าไว้แล้ว Warner Bros. ได้บอกว่าสามารถไปรับเงินคืนได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไปครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ กับการวางจำหน่ายของคอนโซลในยุคต่อไปอย่าง PlayStation 5 ซึ่งยิ่งใกล้วันจำหน่ายเท่าไรเราก็จะได้เห็นข้อมูลออกมามากเท่านั้น ล่าสุดนั้นทางร้านค้าปลีกของทางตุรกีได้เผยข้อมูลหลุดที่น่าสนใจของตัวเครื่อง PS5 ออกมาอีกอน่างซึ่งนั่นก็คือการรองรับการเล่นเกมย้อนหลังซึ่งสิ่งที่น่าสนใจนั้นก็คือตามข้อมูลที่ทางร้านดังกล่าวได้โพสออกมานั้นพบว่าเจ้า PS5 นั้นจะรองรับการเล่นเครื่องเกมย้อนหลังไปจนถึงสมัย PS2 กันเลยทีเดียว Advertisement ข้อมูลดังกล่าวนั้นหลุดออกมาจากร้านค้าปลีกนาม Hepsiburada ซึ่งได้ทำการโพสรูปโฆษณาที่มีข้อมูลของตัวเครื่อง PS5 เอาไว้ด้วยกันหลายๆ อย่าง ตามข้อมูลดังกล่าวในหน้าที่ 5 ของข้อมูลตัวเครื่อง PS5 ที่ทางร้านโพสออกมานั้นก็คือตัวเครื่อง PS5...

Game News

World Video Game Hall of Fame จัดเพิ่มเกมเข้าไปในรายชื่อเกมแห่งหอเกียรติยศ มี Solitaire, Mortal Kombat, Super Mario Kart, and Colossal Cave Adventure

Game News

หลังจากที่เครื่อง PS4 ออกวางขายเรียกได้ว่าทำยอดขายได้อย่างถล่มถลายจนคนเกือบลืมว่าบนโลกนี้ยังมีเครื่อง Xbox One จากทาง Microsoft แต่แน่นอนของใหม่มาก็ถึงเวลาที่ต้องไปกับของเก่าอย่าง PS 3 ล่าสุดใน web official Japanese PlayStation website

Game News

PlayStation Now ก็เป็นบริการใหม่ที่จะทำให้ชาว PC สามารถเล่นเกมของเครื่องเล่น PlayStation 3 ได้ซึ่งรวมถึงเกม Exclusive อีกด้วยโดยล่าสุดทาง Sony ก็ได้เปิดเผยรายชื่อเกมที่เราสามารถเล่นได้ออกมาแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก