Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เท่อย่าบอกใครกับ Mod ใหม่ล่าสุดใน The Witcher 3 ที่ขี่ม้าในมุมมอง First Person ได้

เกม The Witcher 3: Wild Hunt ปกติแล้วจะมีมุมมองการเล่นในแบบบุคคลที่ 3 ตลอดทั้งเกมซึ่งคงจะน่าเบื่อไม่น้อยถ้าหากเล่นไปนาน ๆ

เกม The Witcher 3: Wild Hunt ปกติแล้วจะมีมุมมองการเล่นในแบบบุคคลที่ 3 ตลอดทั้งเกมซึ่งคงจะน่าเบื่อไม่น้อยถ้าหากเล่นไปนาน ๆ แต่ล่าสุดได้มีนักพัฒนาคนหนึ่งได้พัฒนา Mod ที่สามารถเปลี่ยนมุมมองให้เป็นแบบบุคคลที่หนึ่งหรือ First Person ได้แล้วครับแต่ต้องเป็นช่วงเวลาที่ผู้เล่นกำลังขี่ม้าเท่านั้น

436-6-1440120387

คุณ insane0hflex ผู้พัฒนา Mod ดังกล่าวได้ให้ข้อมูลว่า Mod ที่เขาพัฒนานั้นจะช่วยเปลี่ยนมุมมองการเล่นเป็นบุคคลที่หนึ่งในขณะที่ผู้เล่นขี่ม้าซึ่งให้บรรยากาศสมจริงกว่าเสมือนว่าผู้เล่นกำลังควบม้าของจริงยังไงยังงั้น

1401525512166229419

นอกจากนี้เขายังได้อัปโหลดคลิปวีดีโอเปรียบเทียบด้วยว่าระหว่างมุมมองบุคคลที่สามกับบุคคลที่หนึ่งมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้างที่ดูแล้วเท่สุด ๆ ไปเลย

และถ้าสาวก The Witcher 3 คนไหนสนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลด Mod ได้ที่ nexusmods.com ได้เลยครับซึ่งภายในลิงค์ก็จะมีวิธีการติดตั้งและวิธีใช้อย่างละเอียดด้วยครับ

436-3-1440120388

436-4-1440120388

436-7-1440120387

436-5-1440120387

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น