Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI ออนไลน์ เชิญผู้ใช้งานมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 ส่งรีวิวเพื่อมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลมากกว่า $5,000

ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน (วันที่ 13 สิงหาคม 2558) บริษัท MSI ผู้นำด้านการออกแบบมาเธอร์บอร์ดของโลกยินดีที่จะประกาศถึงแคมเปญออนไลน์ที่มีชื่อว่า “SHOUT OUT for MSI

เตรียมตัวพบกับการเปิดตัวแคมเปญ MSI ออนไลน์
ขอเชิญผู้ใช้งานมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 ส่งรีวิวเพื่อมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลพิเศษสุดมูลค่ามากกว่า 5,000 เหรียญสหรัฐ

unnamed (6)

ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน (วันที่ 13 สิงหาคม 2558) บริษัท MSI ผู้นำด้านการออกแบบมาเธอร์บอร์ดของโลกยินดีที่จะประกาศถึงแคมเปญออนไลน์ที่มีชื่อว่า “SHOUT OUT for MSI” ซึ่งจะมีระยะเวลาหนึ่งเดือนที่จะให้แฟนๆของ MSI ที่เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 ได้ร่วมสนุก เพียงแค่สองสามขั้นตอนเท่านั้นคุณก็มีโอกาสลุ้นรับของรางวัลรวมมากกว่า 5,000 เหรียญสหรัฐ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่นี่ http://event.msi.com/mb/2015/shoutout/th

unnamed (1)
ร่วมสนุกกับกิจกรรมของ MSI เพื่อลุ้นรับอุปกรณ์สุดยอดที่จะช่วยให้พีซีของคุณเป็นที่สุด

จากวันนี้จนกระทั่งวันที่ 13 กันยายน 2558 ผู้ที่เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 สามารถร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “SHOUT OUT for MSI” ด้วยการโพสรีวิวมาเธอร์บอร์ดบนโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นฟอรั่ม บล๊อค แล้วส่งลิ้งค์ที่รีวิวนั้นไปยังหน้าเพจอีเวนท์ของ MSI ผู้เข้าร่วมรีวิวนั้นมีโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ SSD Intel 750 ซีรีย์, แรม G. SKILL DDR4, คีย์บอร์ด SteelSeries APEX Gaming และบัตรกำนัล G2A มูลค่า €20

ยกประโยชน์สูงสุดที่ได้รับจากมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 GAMING ของคุณมาให้เราได้รู้

ด้วยความร่วมมือของพาร์ทเนอร์ที่ดีของเรา Intel, G.SKILL, SteelSeries และ G2A.com MSI ขอเป็นส่วนนึงที่จะช่วยให้คุณนำข้อดีของมาเธอร์บอร์ด Z170 ของคุณมาเผยแพร่ มาเธอร์บอร์ดนั้นวางจำหน่ายทั้งหมดสามซีรย์ประกอบไปด้วย มาเธอร์บอร์ดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ มาเธอร์บอร์ดที่เน้นประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ และมาเธอร์บอร์ดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่เน้นความคุมค่า

ในแต่ละรุ่นนั้นได้ผนวกเอาคุณสมบัติพิเศษต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นความเร็วที่ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษ ระบบเสียงและเสถียรภาพในการทำงานผ่านทางแรม DDR4 ออดิโอบู๊ส การรับรองจาก SteelSeries ปุ่มลัดสำหรับการเล่นเกมส์ USB 3.1 รวมถึงคุณลักษณะพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้ให้เกมส์เมอร์นั้นเป็นที่สุด เหล่านั้นจะสรรสร้างให้การเล่นเกมส์ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันหรือจะเล่นสบายๆทำให้มาเธอร์บอร์ด MSI GAMING นั้นตอบสนองทุกความต้องการของนักเล่นเกมส์ได้เป็นอย่างดี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่นี่ http://goo.gl/uq7ArG

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

MSI GE66 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ขนาด 15.6″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE66 Raider ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i7-10870H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง NVIDIA GeForce RTX...

Buyer's Guide

คนทำงานที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คติดตัวไปไหนมาไหนเหมือนเป็นอวัยวะอีกชิ้นของร่างกาย ดังนั้นโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 พกพาง่ายในงบประมาณไม่แพงมากน่าจะเป็นตัวเลือกเด่นในใจของผู้ใช้ที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปติดต่องานอยู่เป็นประจำแล้วไม่อยากให้เมื่อยหลังหรือปวดไหล่แล้วเกิดปัญหาสุขภาพหลังตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน ส่วนผู้ใช้ที่หาซื้อโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาในงบประมาณ 25,000 บาท ถือเป็นช่วงราคาที่ไม่ถูกหรือแพงเกินไปและได้สเปคที่ดีพร้อมใช้ทำงานต่าง ๆ ได้สบาย ๆ และงบประมาณระดับนี้ก็มีตัวเลือกให้ผู้ใช้หาซื้อได้หลายรุ่นทีเดียว ซึ่งทำให้งบประมาณที่เหลือของเราเอาไปใช้ซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ถ้าเครื่องเบาเราจะไม่เจ็บไหล่และพกของเพิ่มได้อีกเยอะเลย หาโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 ได้ง่าย ๆ ในระบบหาโน๊ตบุ๊คของ Notebookspec การเลือกโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021...