Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

ใกล้คลอด เตรียมพร้อมสำหรับโปรแกรมเอกสาร Microsoft Office 2016 กันยายนนี้

จากที่ปรากฏบน WinFuture.dr เป็นภาพของหน้าจอที่เป็นสื่อแจงรายละเอียดต่างๆ ของแพลนที่จะเปิดตัว Office 2016 ที่จะเกิดขึ้นในช่วงของ 22 กันยายน 2015 นี้

จากที่ปรากฏบน WinFuture.dr เป็นภาพของหน้าจอที่เป็นสื่อแจงรายละเอียดต่างๆ ที่จะเปิดตัว Office 2016 ที่จะเกิดขึ้นในช่วงของ 22 กันยายน 2015 นี้ โดยที่ Office 2016 suite ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานหน้าจอสัมผัสเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ที่มีหน้าจอในแบบทัชสกรีน ซึ่ง Office 2016 ยังโฟกัสไปที่การจัดเก็บข้อมูลบน Cloud ที่เป็นไอเดียที่ดีสำหรับการจัดเก็บข้อมูลที่เหมือนกัน ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์อื่นใดก็ตาม

Install-upgrade-office-2016-preview (6)

Advertisement

จากหน้าเว็บ ใช้ชื่อเรียก Office 2016 โดยจะเปิดตัวบนสื่อทางการตลาดในวันที่ 22 กันยายน 2015 มีการอัพเดตสำหรับ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Skype for Business, Project, Visio, Access และ Publisher จะเป็นการพัฒนานวัตกรรมในไตรมาสที่ 2 ด้วยการเปิดตัว Office 356 E5 และ Skype สำหรับงานธุรกิจ ซึ่งไตรมาสที่ 2 จะเป็นการอ้างอิงถึงไตรมาสที่ 2 ของปีงบประมาณไมโครซอฟท์ ที่อยู่ระหว่าง 1 ตุลาคม 2015 และ 31 ธันวาคม 2015

แน่นอนว่าเป็นไปได้มากที่จะเปิดใช้งานระบบสัมผัสแบบใหม่บน Office ที่ได้รับการปรับปรุงก่อนจะมีการเปิดตัวของ Windows 10 โมบาย เช่นเดียวกับ Surface Pro รุ่นใหม่และ Windows Phones โดยมีการส่ง Public Preview ไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้ทุกคนที่มีการ subscription บน Office 365 และสำหรับบุคคลทั่วไปสามารถดาวน์โหลด Office 2016 ในแบบทดลองใช้ (Trial) เพื่อการทดสอบฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้ทันที

Office 2016

เวลานี้ไมโครซอฟท์ยังไม่ได้ประกาศรายละเอียดอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับราคาหรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Office 2016 แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าซอฟต์แวร์นี้จะมีราคาไล่เลี่ยกันกับ Office 2013 ที่ปรากฏบน Microsoft Store เช่นเวอร์ชั่น Office Home & Student 2013 ขายอยู่ที่ประมาณ 139.99USD MSRP หรือประมาณ 4,900 บาท เป็นแบบติดตั้งในพีซีเครื่องเดียว ซึ่งหมายถึง Word, Excel, PowerPoint and OneNote แต่ไม่รวมเอา Outlook, Publisher และ Access เข้าไปด้วย เช่นเดียวกับ Office 365 และใน Office 2013 ยังคงให้พื้นที่บนระบบ Online Storage 15GB ในการซิงก์ข้อมูลร่วมกับ OneDrive ในการจัดเก็บข้อมูลสำคัญ
ที่มา : digitaltrends

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

AMD

โน๊ตบุ๊คบางเบา AMD ยุคนี้กำเงินเอาไว้สองหมื่น ก็ได้ของดีเอาไว้ใช้งานแล้วนะ! ภาพจำว่าโน๊ตบุ๊คบางเบาจะต้องราคาแพง ต้องมีเงินเตรียมเอาไว้ 3-4 หมื่นบาทถึงจะหาซื้อมาเป็นเจ้าของได้ แต่ภาพนั้นเป็นภาพจำเมื่อหลายปีก่อนเพราะราคาของเทคโนโลยียังสูงอยู่ ยิ่งบางเบาก็ต้องจ่ายเยอะขึ้นเป็นเงาตามตัว แต่ในยุคนี้แค่มีเงินราว 20,000 บาทก็หาโน๊ตบุ๊คบางเบาสเปคดีๆ โดยเฉพาะรุ่นซีพียู AMD Ryzen มาใช้งานได้แล้ว ยิ่งช่วงปลายปีก็มีอีเว้นท์อย่างงาน COMMART นอกจากได้ส่วนลดราคาตัวเครื่องก็อาจจะได้ของแถมจิปาถะอีกด้วย นาทีนี้ใครหลายคนอาจคิดว่าโน๊ตบุ๊ค AMD ถึงทำเป็นรุ่นบางเบา ได้ประสิทธิภาพแรงทรงพลังแน่นอนเชื่อขนมกินได้แต่ถ้าเป็นการประหยัดพลังงานอาจจะกังขากันอยู่เล็กน้อย...

How to

โปรแกรมแปลงไฟล์ pdf เป็น word ไม่เพี้ยน ฟรี แบบออนไลน์ 7 ที่น่าใช้ ฟังก์ชั่นเยอะ แปลงไฟล์รวดเร็ว โปรแกรมแปลงไฟล์ pdf เป็น word ไม่เพี้ยน ฟรี ใช้งานได้ดี 7 โปรแกรมนี้ สะดวกสบาย สำหรับคนทำงาน และนักเรียน นักศึกษาให้แปลงไฟล์งานได้ง่ายขึ้น...

Buyer's Guide

ถ้าอยากได้ประสบการณ์ใช้งาน Windows ให้เต็มอิ่ม ก็ต้อง Microsoft Surface Microsoft Surface เป็นซีรี่ส์โน๊ตบุ๊คจากทางผู้ผลิตระบบปฏิบัติการชั้นนำของโลกอย่าง Microsoft โดยมีหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นทรงแท็บเล็ตราคาประหยัดเพื่อนักเรียนนักศึกษาอย่าง Surface Go หรือถ้าต้องทำงานหนักก็มีซีรี่ส์ Surface Pro สำหรับคนทำงานและพนักงานออฟฟิศทุกคน แถมมี Surface Laptop Series ทั้งรุ่นธรรมดาเพื่อคนถนัดโน๊ตบุ๊คฝาพับตามปกติหรือจะไปซีรี่ส์ Studio...

CONTENT

ในการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ พีซี นอกจากฮาร์ดแวร์ที่มีผลต่อประสิทธิภาพหลัก ๆ อย่างการ์ดจอ ซีพียู และ SSD จะต้องรองรับแล้ว ด้านของซอฟต์แวร์ก็ต้องเอื้ออำนวยต่อการเล่นเกมด้วยเช่นกัน ที่เห็นภาพชัดหน่อยก็คือเวอร์ชันของ Windows ส่วนถ้าเป็นเมื่อ 10-20 ปีก่อน อีกสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คือชุดคำสั่งที่มีชื่อว่า DirectX ที่แต่ละเกมจะระบุมาอย่างชัดเจนเลย ว่าต้องมีเวอร์ชันขั้นต่ำตามที่เกมระบุถึงจะสามารถเล่นได้ ซึ่งในปัจจุบันก็ได้เดินมาถึง DirectX 12...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก