Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Blizzard เผยว่ามีเกมยิงเป็ดบนหน้าเมนู Heroes of the Storm ให้เล่นหลังจากอัพเดท Patch ใหม่

เมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคมเกม MOBA ในสังกัด Blizzard อย่าง Hero of the Storm ก็เพิ่งมีการอัพเดท Patch ครั้งใหญ่ที่เพิ่ม Hero ใหม่เข้ามาและแก้ไข Bug ของเกมแต่รู้หรือไม่

เมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคมเกม MOBA ในสังกัด Blizzard อย่าง Hero of the Storm ก็เพิ่งมีการอัพเดท Patch ครั้งใหญ่ที่เพิ่ม Hero ใหม่เข้ามาและแก้ไข Bug ของเกมแต่รู้หรือไม่ว่าทางผู้พัฒนาได้ใส่อะไรมากกว่าการอัพเดทตัวเกมนั่นก็คือผู้พัฒนาได้เพิ่มมินิเกมเล็ก ๆ บนหน้าจอเมนูหลักซึ่งเป็นเกมยอดฮิตในสมัยก่อนอย่างเกม Duck Hunt หรือเกมยิงเป็ดบนเครื่อง Nintendo นั่นเองครับ

index_duckhunt

ส่วนการเล่นก็ง่าย ๆ เหมือนเดิมทุกประการเพียงแค่เข้าเกม Hero of the Storm ตามปกติจนเข้าสู่หน้าจอเมนูหลักจะสังเกตว่าฉากหลังจะเป็นป่าไม้พร้อมกับคลิกไปที่ต้นไม้ด้านหลังก็จะพบว่ามีเป็ดกำลังโบยบินออกมาจากนั้นก็ให้คลิกเม้าส์ให้โดนเป็ดตัวนั้นก็จะได้รับคะแนนไปแต่มีข้อแม้ว่ากระสุนมีจำนวนจำกัดและเป็ดบินเร็วกว่าเกมต้นฉบับด้วยครับ

เป็นเกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทาง Blizzard ได้แอบใส่มาโดยที่ผู้เล่นไม่รู้ตัวซึ่งถ้าใครอยากจะย้อนอดีตวันวานก็สามารถเข้าไปลองได้ครับไม่แน่ว่าอาจจะติดใจจนไม่ยอมเข้าเกมหลักเลยก็เป็นได้และสำหรับใครที่ยังไม่มีตัวเกมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมได้ที่ Hero of the Storm ครับ

ที่มา : Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...

GAMING ZONE

เป็นที่ทราบกันดีว่า ณ เวลานี้นั้นทาง Blizzard กำลังพัฒนาเกมภาคต่อชื่อดังอย่าง Diablo 4 อยู่ ซึ่งข้อมูลของตัวเกมเองนั้นก็เริ่มมีการเผยออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ล่าสุดนั้นทาง Blizzard ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าตัวเกม Diablo 4 นั้นจะถูกพัฒนามาให้รองรับกับการใช้งานจอยคอนโทรลเลอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ใช้ PC ในการเล่นด้วยหลังจากที่ในภาคเก่าๆ นั้นจะมีการพัฒนาตัวเกมให้รองรับกับจอยคอนโทรลเลอร์เฉพาะเมื่อเล่นบนเครื่องเกมคอนโซลเท่านั้น Angela Del Priore...

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

GAMING ZONE

โดยปกตินั้นถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นเกมที่มีผู้ผลิตอย่าง Blizzard แล้วส่วนใหญ่มักจะเป็นเกมที่ได้รับคำวิจารณ์ไปในทางที่ดีทั้งจากนักวิจารณ์และผู้เล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมที่อยู่ในแฟรนไชส์ชื่อดัง ทว่าเรื่องดังกล่าวนี้นั้นก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเกิดขึ้นกับเกมของทาง Blizzard ทุกครั้งเสมอไป โดยล่าสุดนั้นหลังจากที่ทาง Blizzard ได้มีการปล่อยเกม Warcraft III – Reforged ซึ่งเป็นการหยิบเอาเกมคลาสสิคชื่อดังอย่าง Warcraft III รวมถึงภาคเสริม Frozen Throne มาทำการรีมาสเตอร์ใหม่ ซึ่งในตอนก่อนที่จะทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั้นตัวเกมได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทว่าหลังจากที่ปล่อยตัวเกมออกมาได้สักพักกลับกลายเป็นว่าคะแนนวิจารณ์ตัวเกมโดยผู้ที่เล่นเกมนี้นั้นเรียกได้ว่าต่ำมากๆ เป็นประวัติการเลยทีเดียว จริงๆ แล้วตัวเกมนั้นไม่น่าจะได้คะแนนวิจารณ์ที่ต่ำเช่นนี้เนื่องจากด้วยความที่มีการรวมในส่วนของภาคเสริมเข้ามาด้วยนั้นทำให้ตัวเกมมีด่านในการเล่นทั้งหมดมากกว่า 60...