Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

คิดได้ไง! ผู้เล่น Street Fighter 5 คนหนึ่งนำตัวละคร Birdie ใช้ท่าแคะขี้มูก K.O. ศัตรูสุดเฟี้ยว!

Birdie เป็นตัวละครที่เปิดตัวเข้ามาใน Street Fighter 5 เมื่อสองเดือนก่อนพร้อมกับท่าต่อสู้สุดกวนโดนใจเด็กแนวเช่นโยนกล้วยหรือกระโดดเชือกด้วยโซ่แต่วันนี้ได้มีผู้เล่นท่านหนึ่ง

Birdie เป็นตัวละครที่เปิดตัวเข้ามาใน Street Fighter 5 เมื่อสองเดือนก่อนพร้อมกับท่าต่อสู้สุดกวนโดนใจเด็กแนวเช่นโยนกล้วยหรือกระโดดเชือกด้วยโซ่แต่วันนี้ได้มีผู้เล่นท่านหนึ่งได้ใช้ตัวละครจอมกวนนี้น็อคเอ้าท์คู่ต่อสู้ด้วยการแคะขี้มูกแล้วปาใส่แบบชิล ๆ

16_cambirdieart02

ผู้เล่นท่านนี้มีชื่อว่า MDZ Ricky เขาได้เล่น Street Fighter 5 เวอร์ชั่น Beta และได้ใช้ตัวละคร Birdie เข้าต่อสู้กับ Ryu จนกระทั่งเลือดของ Ryu ใกล้จะหมดแต่การจะ K.O. ด้วยการโจมตีธรรมดาก็ดูจะไม่ใช่สไตล์ของ Birdie ดังนั้นคุณ MDZ Ricky เลยปิดฉากการต่อสู้ด้วยการใช้ท่าโจมตีระยะไกลที่เป็นการแคะขี้มูกแล้วดีดใส่จน Ryu ล้มลงไปกองกับพื้นทันทีและเขาได้บอกว่าเป็นครั้งแรกที่น็อคเอ้าท์ศัตรูด้วยก้อนขี้มูกอีกด้วยครับ

1398830888086686894

สำหรับตัวละคร Birdie เป็นนักสู้ที่โดดเด่นการต่อสู้ไกลด้วยการใช้โซ่โจมตีคู่ต่อสู้และสามารถใช้อาวุธลับก่อกวนเช่นปากล้วยให้ศัตรูล้มและใช้ขี้มูกโจมตีดังที่กล่าวมาข้างต้นซึ่งก็เป็นตัวละครที่น่าจะถูกใจผู้เล่นชาวไทยไม่น้อยเลยครับ

สำหรับเกม Street Fighters 5 นั้นจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปี 2016 บน PlayStation 4 และ PC ครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกม Street Fighter 5: Arcade Edition ซีซั่นที่ 4 ในตอนนี้ได้เปิดตัวละครใหม่เข้ามาสมทบอีกหนึ่งคนแล้วโดยทาง Capcom ได้เผยโฉมนักสู้คนใหม่ในนิยามของคำว่าสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยวิญญาณปีศาจร้ายนามว่า Kage พร้อมให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแล้ว

Game News

Steam เองก็มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเกมเมอร์สาย Fighting ด้วยการเปิดให้เกมต่อสู้ชื่อดังเล่นได้ฟรีประจำสัปดาห์เป็นจำนวน 4 เกมและดีลลดราคาเกมอีกมากมาย

Game News

เป็นการยกระดับการเล่น Street Fighter ให้ล้ำอีกขั้นซึ่งปกติเราจะเล่นกันบนจอคอมหรือจอมือถือแต่ล่าสุดได้มีนักพัฒนาได้นำเกมต่อสู้ยอดฮิตอมตะนี้มาแปลงลงบนมือถือ Apple และผสมผสานด้วยเทคโนโลยี AR ทำให้เราได้ควบคุมตัวละครต่อสู้โดยมีฉากหลังเป็นสถานที่จริง

Game News

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีของเกมต่อสู้ยอดนิยม Street Fighter ทาง Capcom ได้ประกาศเปิดตัวคอลเล็กชั่นเกม Street Fighter 30th Anniversary Collection ซึ่งเป็นการรวมเกมตระกูล Street Fighter ภาคเก่า ๆ มามัดรวมไว้ในแพ็คเดียวกันจัดเต็มความมันส์ได้เลยในเดือนพฤษภาคมปี 2018