Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

FIFA Online 3 ประกาศ ใครใช้โปรแกรมช่วยเล่นผิดกฎหมาย พร้อมโดนแบน ID ถาวรตลอดชีวิต !!!

ขณะนี้โปรแกรมช่วยเล่นไม่สามารถใช้งานได้แล้ว แต่เนื่องจากมีการพัฒนาเวอร์ชั่นใหม่ออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งทางทีมงานเองได้ทยอยดำเนินการหาทางการป้องกันอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา

ประกาศ!! อัพเดทความคืบหน้ากรณีโปรแกรมช่วยเล่น และการลงโทษผู้เล่นที่กระทำผิด

11200760_517557791743937_8088664575467542871_n

การป้องกันเบื้องต้นที่ได้ดำเนินการแล้ว
ขณะนี้โปรแกรมช่วยเล่นไม่สามารถใช้งานได้แล้ว แต่เนื่องจากมีการพัฒนาเวอร์ชั่นใหม่ออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งทางทีมงานเองได้ทยอยดำเนินการหาทางการป้องกันอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา

การป้องกันในระยะยาว
ทางทีมผู้พัฒนาเกมและทีมงาน Xigncode กำลังทำงานอย่างเต็มที่เพื่อหาทางป้องกันอย่างถาวร ซึ่งในขั้นตอนนี้อาจจะต้องใช้เวลาในการดำเนินการอยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามทุกฝ่ายจะรีบดำเนินการให้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด

การลงโทษผู้เล่นที่กระทำผิด
สำหรับผู้เล่นที่ทำการใช้โปรแกรมช่วยเล่นภายในเกม FIFA Online 3 นั้น ทางทีมงานได้ปรับบทลงโทษจากเดิมระงับไอดี 3 เดือน เป็น ถาวร โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค.58 เป็นต้นไป จากการตรวจสอบและลงโทษผู้กระทำผิดแล้วโดยขณะนี้ได้ทำการระงับไอดีผู้เล่นไปแล้วเป็นจำนวน 500 คน ซึ่งทางทีมงานจะทยอยดำเนินการในการลงโทษอย่างต่อเนื่องต่อไป โดยสามารถดูรายชื่อบางส่วนได้ที่ลิงค์ด้านล่าง (รายชื่อจะอัพเดทอย่างต่อเนื่อง)
https://goo.gl/HQefj7

หมายเหตุ : การใช้โปรแกรมช่วยเล่นถือเป็นความผิดต่อกฎของเกมรวมถึงตามกฎหมายและพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
http://goo.gl/a5EFDp

ข้อแนะนำ
ทางทีมงานขอแนะนำว่า อย่าไปหลงเชื่อและโหลดโปรแกรมช่วยเล่นมาใช้ เพราะอาจมีพวกมิจฉาชีพสอดไส้โปแกรมดักรหัสผ่านเข้าไปในเครื่องของผู้เล่นได้

หากเพื่อนๆ พบเบาะเเสผู้กระทำผิดที่อาจจะเป็นประโยชน์ต่อทีมงานสามารถส่งข้อมูลให้ที่ลิ้งนี้https://www.facebook.com/fol3.th/app_254379301401088

ที่มา : EA Sports FIFA Online 3 Thailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

FIFA 20 เกมฟุตบอลซีรีส์หลักชื่อดังจากทาง EA ที่เล่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยในภาคนี้ได้มีการปรับปรุงรายละเอียดและระบบต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น มาพร้อมโหมดการเล่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอย่าง Volta Football ที่จะพาเราไปสัมผัสประสบการณ์ของจุดเริ่มต้นและแก่นของกิฬานี้อย่างสตรีทฟุตบอล พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มเติมความสมจริงของเกมให้มากขึ้นรวมถึงสายออฟไลน์ตัวเกมก็ได้เพิ่มเติมระบบของ Career Mode ที่จะทำให้ผู้เล่นนุกกับการเล่นมากขึ้น (อ้างอิงข้อมูลจาก: gamefever)   สำหรับใน CDkeys นั้นตอนนี้ FIFA...

Notebook News

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Admin ก็มาแนะนำเทคนิคดีๆเกี่ยวกับเกม Fifa Online 3 กัน โดยในตอนนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Sport Game ที่น่าสนใจในประเทศไทยที่เปิดตัวมาอย่างเนินนาน และไม่มีท่าที

Game News

สวัสดีครับผมวันนี้ทาง admin back จากเพจ notebookspec จะพาไปส่องแพทช์นักเตะของทางเกาหลีชึ่งเพิ่งมีการอัพเดทนักเตะชุดใหม่เข้ามาได้ไม่นาน นั้นก็คือ นักเตะชุด loyal player นั้นเอง!!

Game News

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Notebookspec ก็มีข่าว Update จากเกมฟุตบอล อันดับหนึ่งของประเทศมาแนะนำ นั้นก็คือ Fifa Online 3 โดยในล่าสุดก่อนหน้านี้ก็ได้มีการอัพเดทในเชิฟของประเทศไทยไป เกี่ยวกับการอัพเดทนักเตะ Seasson ปัจจุบันกันไป