Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

โอเวอร์คล็อกง่าย ทำได้อัตโนมัติบนเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty Z170 Gaming K6+

ASRock Fatal1ty Z170 Gaming K6+ เป็นเมนบอร์ดในกลุ่ม Gamer ที่ออกแบบมาสำหรับซีพียู Intel Skylake รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นซีพียูในเจเนอเรชั่นที่ 6 ไม่ว่าจะเป็น Core i5 หรือ Core i7

ASRock Fatal1ty Z170 Gaming K6+ เป็นเมนบอร์ดในกลุ่ม Gamer ที่ออกแบบมาสำหรับซีพียู Intel Skylake รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นซีพียูในเจเนอเรชั่นที่ 6 ไม่ว่าจะเป็น Core i5 หรือ Core i7 มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการใช้งานมากมาย เช่น Super Alloy, Killer LAN, PuritySound3 และ USB 3.1 ทั้งในแบบ Type-A และ Type-C เป็นต้น ที่สำคัญยังมาพร้อมฟีเจอร์ในการโอเวอร์คล็อกที่มีให้เลือกทั้งแบบอัตโนมัติและเลือกปรับแต่งได้ด้วยตัวเอง

ASRock Fatal1ty Z170 Gaming K6-1

Advertisement

โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ Kitguru ได้นำเสนอการโอเวอร์คล็อกซีพียู Intel Core i7-6700K ที่ความเร็วพื้นฐาน 4.00GHz ไปที่ความเร็ว 4.6GHz ด้วยฟังก์ชั่นการโอเวอร์คล็อกแบบอัตโนมัติของเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty Z170 Gaming K6+ โดยที่เมนบอร์ดยังได้เปิดให้ผู้ใช้สามารถโอเวอร์คล็อกในแบบโพรไฟล์ได้ถึง 4 โพรไฟล์ด้วยกันคือ

• 4.4GHz static, 4.2GHz cache, auto voltages and LLC (hit 1.28V Core voltage under load), disabled power savings, XMP enabled.
• 4.6GHz static, 4.2GHz cache, auto voltages and LLC (hit 1.28V Core voltage under load), disabled power savings, XMP enabled.
• 4.7GHz static, 4.0GHz cache, 1.36V Core Voltage and Level 1 LLC, disabled power savings, XMP enabled.
• 4.8GHz static, 4.0GHz cache, 1.39V Core Voltage and Level 1 LLC, disabled power savings, XMP enabled.

ASRock Fatal1ty Z170 Gaming K6-2

ซึ่งนับว่า ASRock Fatal1ty Z170 Gaming K6+ เป็นเมนบอร์ดที่มีการจัดเตรียมความพร้อมสำหรับนักโอเวอร์คล็อก ให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการปรับแต่งความเร็วซีพียูได้สะดวกยิ่งขึ้น แม้จะใช้การระบายความร้อนแบบพื้นฐานก็ตาม
ที่มา : kitguru

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเมนบอร์ด 100 Series, สามารถเข้าไปดูได้ที่:
http://www.asrock.com.tw

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

จุดเด่นของ Intel Gen 12 คือเรื่องของความแรง และแพงด้วย DDR5 แต่ ASRock B660M PG RIPTIDE ที่มาแนะนำในวันนี้ นอกจากรองรับ Intel Gen 12 แล้ว แต่ยังคงรองรับ DDR4 เพื่อความคุ้มค่า ออปชั่นครบ ราคาคุ้ม ในขนาด...

PC Review

อีกหนึ่งซีรีย์เมนบอร์ดขวัญใจชาวไทยคือ Steel Legend จาก Asrock ด้วยราคาคุ้ม ฟีเจอร์ครบ อย่างใน ASRock H670 STEEL LEGEND ที่อัพเกรทมาเพื่อ Intel Gen 12 แรงขึ้น ครบขึ้น ในราคาที่คุ้มค่าเหมือนเดิม Advertisement ASRock H670 STEEL LEGEND...

PC Review

ถ้าเพื่อนๆ อยากได้เมนบอร์ดที่จัดเต็มที่สุดของ Intel Gen 12 ทั้งฟีเจอร์ ออปชั่น และแสงสี ต้องตัวนี้เลย ASROCK Z690 TAICHI RAZER EDITION ที่สุดของเมนบอร์ดเพื่อ Intel ที่มาพร้อมแสดงแสงสีจาก Razer ที่ไม่เหมือนใคร Advertisement   ASROCK Z690 TAICHI...

CONTENT

คอมเปิดไม่ติด 10 ข้อนี้คือทางออก แก้ปัญหา ไฟไม่เข้า สัญญาณหาย รีสตาร์ทเองบ่อย ซ่อมคอมปี 2022 ลองทำดู! คอมเปิดไม่ติด นับเป็นปัญหาคู่กับผู้ใช้คอมมาทุกยุคสมัย มาในปี 2022 นี้ ก็ยังมีคำถามเข้ามาใน Inbox เป็นระยะ และแนวทางแก้ปัญหา ก็ยังต่างกันออกไปตามอาการที่เกิดขึ้น เพราะบางครั้งเปิดไม่ขึ้น เนื่องจากอุปกรณ์บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับระบบไฟเสียหายโดยตรง เช่น ภาคจ่ายไฟ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก