Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

แจ๋ว!!! เผยผลสำรวจเกมเมอร์ในญี่ปุ่นว่าอยากให้เพิ่มอะไรลงใน Final Fantasy 7: Remake บ้าง

การเปิดตัว Final Fantasy 7:Remake ก็สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและทำให้หลาย ๆ คนนั่งเริ่มรอคอยวันที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายกันแล้วแต่ว่าในวันนี้ได้มีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับ

การเปิดตัว Final Fantasy 7:Remake ก็สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและทำให้หลาย ๆ คนนั่งเริ่มรอคอยวันที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายกันแล้วแต่ว่าในวันนี้ได้มีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับ Final Fantasy 7:Remake เพิ่มเล็กน้อยโดยจะเป็นผลการสำรวจที่ไปสอบถามเกมเมอร์ในประเทศญี่ปุ่นจำนวน 444 คนว่าพวกเขาอยากให้มีอะไรใหม่ใน Final Fantasy ภาครีเมคนี้กันบ้าง

1389329055338391727

ผลสำรวจดังกล่าวจัดทำโดย My Navi ซึ่งได้ผลสำรวจออกมาเรียบร้อยแล้วโดยสามารถจัดอันดับคำตอบได้ 5 อันดับได้ดังต่อไปนี้ครับ

  1. 32.6 เปอร์เซ็นต์ อยากเพิ่มเนื้อเรื่องหรือทางเลือกให้ Aeris ไม่จำเป็นต้องตาย
  2. 20.2 เปอร์เซ็นต์ อยากให้ Gold Saucer มีมินิเกมให้มากขึ้นกว่านี้อีก
  3. 13.5 เปอร์เซ็นต์ ปรับปรุงเสียงตัวละครทั้งหมดในเกม
  4. 11.2 เปอร์เซ็นต์ อยากให้พัฒนาฉากจบให้ดีขึ้นกว่าเดิม
  5. 9 เปอร์เซ็นต์ อยากให้มีการปรับปรุงตัวละคร Yuffie Kisaragi’s ให้ดีขึ้นรวมถึงปรับปรุงฉากเปิดด้วย

จาก 5 อันดับที่ว่ามานี้สรุปแล้วผู้เล่นอยากให้ตัวละครอย่าง Aeris ไม่ต้องตายเป็นหลักและปรับปรุงในส่วนของเนื้อเรื่องกับฟีเจอร์ภายในเกม ก็หวังว่าทางผู้พัฒนาจะเห็นการตอบรับจากแฟน ๆ และนำไปพัฒนาเพิ่มเติมนะครับแต่สำหรับอันดับ 1 แล้วคิดว่าถ้าทีมงานนำไปปรับใช้ก็จะเป็นการเอาใจสาวก FF 7 แบบสุด ๆ เลยล่ะครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

มาถึงชั่วโมงนี้ ใครที่ยังเลือกไม่ถูกดูไม่ออก ว่าจะเลือกซีพียูอย่างไร เรามี ตารางเปรียบเทียบ CPU Intel กับ AMD 2021 ได้พิจารณากัน สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อซีพียูประกอบคอมใหม่ปีนี้ โดยเฉพาะตัวเลือกของซีพียูที่มีความใกล้เคียงกันอย่าง Intel Core และ AMD Ryzen ที่ออกรุ่นกันมาแบบถี่ยิบ วันนี้เรามีรายละเอียดของซีพียูให้คุณได้เลือกใช้กันง่ายขึ้น ด้วยการแบ่งกลุ่มตามรูปแบบการใช้งาน มาให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้กัน ตารางเปรียบเทียบ CPU...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...