Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Advice ยกขบวนสินค้าไอที จัดโปรโมชั่น ต้อนรับวันแม่ ตลอดเดือนสิงหาคม นี้!

แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟน รายใหญ่ มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษเดือนสิงหาคม ต้อนรับวันแม่

กรุงเทพฯ – 13 สิงหาคม 2558 – แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟน รายใหญ่ มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษเดือนสิงหาคม ต้อนรับวันแม่ ปรับราคาเอาใจลูกค้ากับสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรกับราคาสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าแอดไวซ์ ถึง 6 รายการ

Advice Promotion August 2015_RS

  1. Power Bank ‘Three Boy’ กับความจุถึง 8,000 mAh ขนาดเพียง 97 x 64 x 24.5 mm. กระทัดรัด ง่ายต่อการพกพา น้ำหนักเบา พร้อมหัวชาร์จในตัวและสายสำหรับชาร์จ 3 หัว จากราคาปกติ 490 บาท ปรับราคาลงเหลือ 359 บาท
  2. Wireless RAPOO (2in1) ส่งสัญญาณด้วยคลื่นวิทยุ USB Wireless 2.4GHz. สามารถใช้งานได้ไกลถึง 10 เมตร (ในพื้นที่โล่ง) มีปุ่มเปิด-ปิดการใช้งาน สามารถใช้งานได้กับ Windows และ Mac OS แบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 9 เดือน ไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ ตัวรับสัญญาณเป็นแบบ Micro receiver มีปุ่ม Fn hotkeys for media control จากราคาปกติ 699 บาท ปรับราคาลงเหลือ 429 บาท
  3. CCTV Smart IP Camera D-Link สามารถดูภาพผ่านแอพพลิเคชั่น mydlink Lite บนไอแพด หรือไอโฟนได้จากทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมเลนส์ 01 mm, F2.8 CMOS เซนเซอร์ให้ภาพที่คมชัด และซูมแบบ Digital 4 เท่า จากราคาปกติ 1,390 บาท ปรับราคาลงเหลือ 1,190 บาท
  4. DeskJet Ink Advantage 2520hc ‘HP’ All-In-One ใช้งานอย่างง่ายดาย พิมพ์ สแกน และทำสำเนาเอกสารที่มีคุณภาพสูง คุ้มค่ากับการสั่งพิมพ์สีดำนานถึง 7 แผ่นต่อนาที และพิมพ์สี 4 แผ่นต่อนาที รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 8, Mac OS X v 10.6, OS X Lion, OS X Mountain Lion ฟรี! กระเป๋า จากราคาปกติ 4,090 บาท ปรับราคาลงเหลือ 2,790 บาท
  5. iPhone 5s ขนาด 16GB มาพร้อมหน่วยประมวลผล Dual Core Apple A7 ระบบปฏิบัติการ iSO หน้าจอกว้าง 4 นิ้ว กล้องหลัง 0 ล้านพิเซล และกล้องหน้า 1.2 ล้านพิกเซลจากราคาปกติ 16,900 บาท ปรับราคาลงเหลือ 15,500 บาท
  6. ชุดเซ็ต CCTV WATASHI#WVR024/WCI233 (Cable Power Line200M) ชุดกล้องวงจรปิด WVR024 ที่ประกอบไปด้วย กล้อง WCI233 4 ตัว POWER SUPPLY 10Amp 1 ชิ้น ขาเหล็กสำหรับติดตั้งกล้องความยาว 100 มม. 8 ชิ้น BNC Male (RG6) 17 ชิ้น RCA Female 1 ชิ้น HDD 1TB 1 ชิ้น ไส้ไก่ 4 เมตร 1 ชิ้น Free Host สำหรับดูออนไลน์และบนมือถือของลูกค้า จากราคาปกติ 19,900บาท ปรับราคาลงเหลือ 16,900 บาท

อย่าลืม! ซื้อสินค้าวันนี้พร้อมรับคะแนนสะสม เพื่อลุ้นรับของรางวัล ที่ร้านแอดไวซ์ทุกสาขา ทั่วประเทศ

ลูกค้าและแฟนคลับแอดไวซ์ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ จากแอดไวซ์ ผ่านเฟซบุ๊ค แฟนเพจ http://www.facebook.com/AdviceClub หรือที่เว็บไซต์ www.advice.co.th

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ พร้อมศูนย์บริการกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “แอดไวซ์” และ “แอดไวซ์ ออนไลน์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการทำงาน Work From Home ของคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...

Buyer's Guide

Advice จัดบริการสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า Advice Drive Thru ช่องทางใหม่ •จอด•รับ•กลับบ้าน• ที่ให้ลูกค้าสามารถ ซื้อสินค้า “รับสินค้าง่ายๆ ไม่ต้องลงรถ” ที่สำนักงานใหญ่ Advice ท่าอิฐ นนทบุรี กับการเดินทางแบบง่ายๆ ช้อปได้สะดวก เพียงแค่เดินทางมา แจ้งการใช้บริการ พร้อมรับบัตรคิว จากนั้นรอที่รถ สินค้าพร้อมส่งให้ถึงที่ แบบไม่ต้องลงจากรถกันเลยทีเดียว เส้นทางที่สามารถเดินทางมา...

Notebook News

  หลังจากสถานการณ์ของบ้านเมืองในขณะนี้ที่ต้องเน้นการทำงานแบบ Work From Home เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเราต้องระมัดระวังตัวเอง และพยายามเก็บตัวอยู่กับบ้าน ซึ่งการทำงานอยู่บ้านก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่เราต้องใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวทำงานเป็นหลัก จากเดิมที่เคยทำงานกับคอมของออฟฟิศ แต่หลาย ๆ คนที่มีคอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ส่วนตัวที่ใช้ทำงานได้นั้นก็อาจจะมีสเปคของ Notebook หรือ PC ที่ไม่แรงพอ หรือเก่าแล้ว หรือบางคนก็อาจจะไม่มี Notebook ส่วนตัวนั่นเอง...