Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Advice ยกขบวนสินค้าไอที จัดโปรโมชั่น ต้อนรับวันแม่ ตลอดเดือนสิงหาคม นี้!

แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟน รายใหญ่ มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษเดือนสิงหาคม ต้อนรับวันแม่

กรุงเทพฯ – 13 สิงหาคม 2558 – แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟน รายใหญ่ มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษเดือนสิงหาคม ต้อนรับวันแม่ ปรับราคาเอาใจลูกค้ากับสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรกับราคาสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าแอดไวซ์ ถึง 6 รายการ

Advice Promotion August 2015_RS

Advertisement
 1. Power Bank ‘Three Boy’ กับความจุถึง 8,000 mAh ขนาดเพียง 97 x 64 x 24.5 mm. กระทัดรัด ง่ายต่อการพกพา น้ำหนักเบา พร้อมหัวชาร์จในตัวและสายสำหรับชาร์จ 3 หัว จากราคาปกติ 490 บาท ปรับราคาลงเหลือ 359 บาท
 2. Wireless RAPOO (2in1) ส่งสัญญาณด้วยคลื่นวิทยุ USB Wireless 2.4GHz. สามารถใช้งานได้ไกลถึง 10 เมตร (ในพื้นที่โล่ง) มีปุ่มเปิด-ปิดการใช้งาน สามารถใช้งานได้กับ Windows และ Mac OS แบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 9 เดือน ไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ ตัวรับสัญญาณเป็นแบบ Micro receiver มีปุ่ม Fn hotkeys for media control จากราคาปกติ 699 บาท ปรับราคาลงเหลือ 429 บาท
 3. CCTV Smart IP Camera D-Link สามารถดูภาพผ่านแอพพลิเคชั่น mydlink Lite บนไอแพด หรือไอโฟนได้จากทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมเลนส์ 01 mm, F2.8 CMOS เซนเซอร์ให้ภาพที่คมชัด และซูมแบบ Digital 4 เท่า จากราคาปกติ 1,390 บาท ปรับราคาลงเหลือ 1,190 บาท
 4. DeskJet Ink Advantage 2520hc ‘HP’ All-In-One ใช้งานอย่างง่ายดาย พิมพ์ สแกน และทำสำเนาเอกสารที่มีคุณภาพสูง คุ้มค่ากับการสั่งพิมพ์สีดำนานถึง 7 แผ่นต่อนาที และพิมพ์สี 4 แผ่นต่อนาที รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 8, Mac OS X v 10.6, OS X Lion, OS X Mountain Lion ฟรี! กระเป๋า จากราคาปกติ 4,090 บาท ปรับราคาลงเหลือ 2,790 บาท
 5. iPhone 5s ขนาด 16GB มาพร้อมหน่วยประมวลผล Dual Core Apple A7 ระบบปฏิบัติการ iSO หน้าจอกว้าง 4 นิ้ว กล้องหลัง 0 ล้านพิเซล และกล้องหน้า 1.2 ล้านพิกเซลจากราคาปกติ 16,900 บาท ปรับราคาลงเหลือ 15,500 บาท
 6. ชุดเซ็ต CCTV WATASHI#WVR024/WCI233 (Cable Power Line200M) ชุดกล้องวงจรปิด WVR024 ที่ประกอบไปด้วย กล้อง WCI233 4 ตัว POWER SUPPLY 10Amp 1 ชิ้น ขาเหล็กสำหรับติดตั้งกล้องความยาว 100 มม. 8 ชิ้น BNC Male (RG6) 17 ชิ้น RCA Female 1 ชิ้น HDD 1TB 1 ชิ้น ไส้ไก่ 4 เมตร 1 ชิ้น Free Host สำหรับดูออนไลน์และบนมือถือของลูกค้า จากราคาปกติ 19,900บาท ปรับราคาลงเหลือ 16,900 บาท

อย่าลืม! ซื้อสินค้าวันนี้พร้อมรับคะแนนสะสม เพื่อลุ้นรับของรางวัล ที่ร้านแอดไวซ์ทุกสาขา ทั่วประเทศ

ลูกค้าและแฟนคลับแอดไวซ์ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ จากแอดไวซ์ ผ่านเฟซบุ๊ค แฟนเพจ http://www.facebook.com/AdviceClub หรือที่เว็บไซต์ www.advice.co.th

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Commart Crazy Offer 2022 รวมโปรฯ คอมประกอบทั้งงาน เริ่มไม่ถึง 6,000.- ทุกค่าย Advice, ACE, Speed, Banana, ITCity, JIB Commart Crazy Offer 2022 เป็นงานรวมคอมพิวเตอร์ในทุกรูปแบบที่ทำโปรโมชั่นจัดหนัก มาให้กับผู้ใช้ได้เลือกหากัน ในครั้งนี้เป็นงานกลางปี ที่อยู่ในช่วงที่ดีที่สุด เพราะสินค้าอย่างกราฟิกการ์ด...

COMMART

COMMART COMVERSE 2022 จัดที่ไบเทค บางนาเหมือนเดิม เพิ่มเติมอย่าลืมวัคซีนพาสปอร์ตนะ! COMMART COMVERSE 2022 งานอีเว้นท์สำหรับผู้ที่สนใจและชื่นชอบเรื่องคอมพิวเตอร์เวียนกลับมาอีกครั้งเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการประกอบคอมพิวเตอร์หรือจะซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มาใช้งาน โดยครั้งนี้จัดที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-99 ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-3 เมษายน 2022 และงานเริ่มตั้งแต่ 10:00~21:00 น. เช่นเดิมและเข้าชมเลือกซื้อสินค้าในงานได้ฟรีพร้อมลุ้นรางวัลต่างๆ...

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้วAdvertisement ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี 3...

Other News

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ พร้อมศูนย์บริการกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “แอดไวซ์” และ “แอดไวซ์ ออนไลน์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการทำงาน Work From Home ของคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก