Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

555+ ชาวเน็ตพร้อมใจกันตัดต่อรูปหน้าปกนิตยสาร TIME ที่ใช้แว่น VR ขึ้นเป็นปกนำ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานิตยสารชื่อดังอย่าง TIME เล่มล่าสุดได้วางจำหน่ายออกมาแล้วโดยได้นำเสนอเทคโนโลยีเสมือนจริงหรือที่เรียกกันว่า Virtual Reality และได้นำหัวข้อดังกล่าว

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานิตยสารชื่อดังอย่าง TIME เล่มล่าสุดได้วางจำหน่ายออกมาแล้วโดยได้นำเสนอเทคโนโลยีเสมือนจริงหรือที่เรียกกันว่า Virtual Reality และได้นำหัวข้อดังกล่าวขึ้นหน้าปกนำอีกด้วยแต่ว่าหน้าปก TIME ที่นำมาขึ้นนั้นอาจจะยังไม่ถูกใจชาวเน็ตสักเท่าไหร่นัก พวกเขาจึงเลยจัดหนักด้วยการตัดต่อภาพให้ดูดีกว่าเดิม?

CLwEksYUcAAhUTb

ซึ่งหน้าปกนิตยสาร TIME ฉบับล่าสุดนี้เป็นรูปคุณ Palmer Luckey บอสใหญ่แห่ง Oculus Rift กำลังสวมแว่น VR และทำท่ากระโดดเหมือนกำลังหลุดเข้าไปในโลกเสมือนจริงแต่ว่าหลังจากการเผยแพร่ภาพนี้ออกไปก็มีเสียงวิจารณ์ในเชิงลบว่าเป็นหน้าปกที่ค่อนข้างเรียบเกินไปและออกจะเชยไปเสียหน่อยถึงขนาดที่คุณ Luckey เมื่อเห็นรูปนี้ด้วยตนเองถึงกับส่ายหน้ากันเลยทีเดียว

TIME-August-2015-Cover

“หน้าปกนิตยสาร TIME ฉบับจริง”

แต่แค่เสียงวิจารณ์ดังกล่าวอย่างเดียวดูเหมือนจะไม่พอ ได้มีชาวเน็ตหลาย ๆ คนได้เกิดไอเดียสุดฮาขึ้นซึ่งพวกเขาได้นำภาพหน้าปกมายำใหญ่ตัดต่อใหม่โดยบอกว่าหน้าปกที่แท้จริงมันควรจะเป็นแบบนี้มากกว่าและแต่ละไอเดียจะฮาแค่ไหนนั้นไปชมกันได้เลยครับ

funny

“ภาพจากคุณ ashertaz

funny2

“ภาพจากคุณ Matt Ufford

funny3

“ภาพจากคุณ generic_treats.txt

CLvzmYkWoAUFS8n

“ภาพจากคุณ Nibel

funny4

“ภาพจากคุณ Sean Pelletier

จะเห็นว่าแต่ละรูปนั้นชวนอมยิ้มและกระตุกต่อมฮากันทั้งนั้นแต่ถ้าเพื่อน ๆ มีรูปตัดต่อแบบนี้เพิ่มเติมหรืออยากตัดต่อเองก็สามารถแชร์กันมาได้เลยนะครับ

ที่มา : marketeer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PROMOTION

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมสุดล้ำ สำหรับ Windows Mixed Reality โดยเกิดขึ้นจากเทคโนโลยี AR และ VR เอาทั้ง 2 อย่างนี้มารวมกันเป็นสื่อผสมแบบเสมือนจริง โดยระบบการทำงานนี้จะมีความคล้ายคลึงกับการทำงานบน Microsoft HoloLens

GAMING ZONE

สำหรับแฟนเหล่า Avenger โดยเฉพาะ Iron Man โทนี่ สตาร์คแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับเกมบน PlayStation ใหม่ล่าสุด ที่จะให้คุณได้ลองรับบทเป็นฮีโร ด้วยการเป็น Iron Man ผ่านทาง VR จากเดิมที่คาดการณ์ไว้ว่าจะออกเกมนี้ตั้งแต่ในต้นปี แต่มาเจอกับการระบาดของ COVID-19 ก่อน เลยต้องเลื่อนมาถึงเกือบกลางปีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดทาง Sony Interactive...

Other News

ในงานประชุม Oculus Connect 6 ที่พึ่งจัดไปเมื่อวันพุธที่ 25 กันยายนที่ผ่านมานั้นถือว่ามีสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างนยิ่งกับวงการอุปกรณ์สวมศรีษะเพื่อการสร้างภาพเสมือนจริง

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในช่วงนี้เรื่องของอุปกรณ์สำหรับการสร้างภาพเสมือนจริงจะซาๆ ลงไปบ้างนั้น ทว่าทางผู้ผลิตเองก็ไม่ได้อยู่เฉยๆ กันนะครับ ล่าสุดนั้นทาง HTC ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ VR Headset