Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

มีผู้เล่น GTA 5 ขับรถชนบนถนนโดยไม่ตั้งใจแต่มันนำไปสู่ความหายนะราวกับสงครามกลางเมือง

เกม GTA 5 จะสามารถออกแบบฉากแอ็คชั่นเท่ ๆ หรือความวินาศสันตะโรได้ดังใจแล้วเสน่ห์ของมันอีกอย่างคือมันสามารถเกิดเหตุการณ์เจ๋ง ๆ โดยไม่ตั้งใจได้ด้วยอย่างเช่นผู้เล่นคนนี้

เกม GTA 5 จะสามารถออกแบบฉากแอ็คชั่นเท่ ๆ หรือความวินาศสันตะโรได้ดังใจแล้วเสน่ห์ของมันอีกอย่างคือมันสามารถเกิดเหตุการณ์เจ๋ง ๆ โดยไม่ตั้งใจได้ด้วยอย่างเช่นผู้เล่นคนนี้ที่เพียงแค่ขับรถมอเตอร์ไซค์ชนกับรถของ NPC เพียงหนึ่งคันแต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกลับเกินกว่าที่เขาคาดคิดไว้เสียอีก

crash

เหตุการณ์นี้เริ่มขึ้นโดยคุณ Octopuses_Rule ได้ตั้งกระทู้บน Reddit ว่าเขาขับมอเตอร์ไซค์ในเกม GTA 5 ไปชนกับรถคันหนึ่งแต่พอเขาจะหายานพาหนะคนต่อไปก็พบว่าบรรดารถที่วิ่งบนถนนนั้นไปชนกับมอเตอร์ไซค์คันเดิมซ้ำไปมาจนเกิดระเบิดตูมตามกลางถนน แต่ก็ใช่ว่าหายนะครั้งนี้จะจบลงได้ง่าย ๆ เพราะการระเบิดมันต่อเนื่องลากยาวไปกว่า 5 นาทีด้วยกันโดยที่คุณ Octopuses_Rule ทำได้ก็แค่มองตาปริบ ๆ และเขาก็ได้อัปโหลดคลิปวีดีโอหายนะครั้งนี้มาให้ชมกันครับ

จะสังเกตว่านอกจากระเบิดแล้วก็มีผู้คนที่เป็น NPC ต่างพากันหนีออกจากตัวรถกันจ้าละหวั่นแต่พวกเขาก็ไม่รอดเพราะโดนทั้งสะเก็ดระเบิดและรถที่พุ่งเข้ามาชนอย่างเต็มแรง แต่ถ้าเพื่อน ๆ ชอบความหายนะครั้งนี้ก็สามารถลองทำในเกมก็ได้นะครับ

1378563426478696293

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมเมอร์แฟนคลับของเกมแก๊งสเตอร์ (หรือที่หลายคนเล่นแบบป่วนเมือง) อย่าง Grand Theft Auto มีกระแสข่าวลือว่า GTA 6 อาจจะเปิดตัวในช่วงงานอเมริกันฟุตบอลนัดใหญ่ของประเทศอเมริกาอย่าง Super Bowl 55 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ สาเหตุของต้นข่าวลือเกิดจากผู้ใช้ Reddit เจ้าของ User ชื่อ ItsTreDay1 เป็นคนตั้งสมมติฐานขึ้นมาจากสองอย่างคือ MV...

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Tips & Tricks

สุดยอดเกมอย่าง Grand Theft Auto ไม่ว่าจะเป็นภาคไหน ก็ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับจากเกมเมอร์อย่างล้นหลามมาจนถึงปัจจุบัน มาดูรวมสูตร GTA ในแต่ละภาคฮิต ๆ ไม่ว่าจะเป็น San Andreas/IV/V กันเลย ทำความรู้จัก GTA (Grand Theft Auto) สำหรับเกม GTA หรือ Grand Theft...

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...