Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

6 ไอเดียเก๋ เลือก Gadget ล้ำๆ ให้คุณแม่ยุคใหม่

ใกล้วันแม่แห่งชาติเข้ามาทุกทีแล้วหลายคนคงกำลังมองหาและเตรียมของขวัญให้กับคุณแม่ หรือบางคนยังไม่รู้เลยว่าปีนี้จะซื้อของขวัญอะไรให้คุณแม่ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

ใกล้วันแม่แห่งชาติเข้ามาทุกทีแล้วหลายคนคงกำลังมองหาและเตรียมของขวัญให้กับคุณแม่ หรือบางคนยังไม่รู้เลยว่าปีนี้จะซื้อของขวัญอะไรให้คุณแม่ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟนรายใหญ่ ขอแนะนำไอเดียสำหรับซื้อของขวัญตอบโจทย์วันแม่ยุคไฮเทค ที่จะช่วยให้คนที่คุณรักได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่สุดทันสมัย ไม่ซ้ำแบบใครอีกด้วย

CCTV Smart IP Camera D-Link

มอบความอุ่นใจให้กับคุณแม่สุดที่รักของคุณด้วยกล้อง CCTV ที่เป็นเหมือนผู้ช่วยดูแลบ้าน ด้วยระบบออนไลน์ที่ช่วยให้คุณและคุณแม่ของคุณสามารถดูภาพผ่านแอพพลิเคชั่น mydlink Lite บน

ไอแพด หรือไอโฟนได้จากทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมเลนส์ 5.01 mm, F2.8 CMOS เซนเซอร์ให้ภาพที่คมชัด และซูมแบบ Digital 4 เท่า ราคาเพียง 1,190 บาท

JBL Go (Black)

            ลำโพงพกพาจิ๋วแต่แจ๋วอย่าง JBL GO Black น้ำหนักเบาเพียง 130 กรัม ที่มาพร้อมคุณภาพเสียง และพลังที่เกินตัว สามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth มีไมโครโฟนในตัว สำหรับสนทนาเมื่อมีสายเรียกเข้า ช่องต่อ AUX แบบมาตรฐาน 3.5มม. และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสุด 5 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง ราคาเพียง 1,290 บาท

ASUS FONEPAD 7 (FE171CG)

แท็บเล็ต ดีไซน์เรียบแต่หรู ตอบโจทย์ของขวัญให้คุณแม่ ASUS FONEPAD 7 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 (KitKat) เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต WiFi 802.11b/g/n ทั้ง 2G และ 3G หน่วยความจำ แรม 1GB รอม 8GB รองรับ microSD สูงสุด 64 GB พร้อมกล้องหลัง 5ล้านพิกเซล กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล จะเซลฟี่ หรือวิดิโอคอล คุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ ราคาเพียง 3,990 บาท

HUAWEI Ascend P8 Lite

            หากคุณแม่ท่านใดยังใช้ฟีเจอร์โฟนจอขาว-ดำอยู่ ลองหาสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ๆ เพื่อความสะดวกในการใช้งานใหม่ซักเครื่องจะดีไหม เพราะนอกจากจะหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ 5 นิ้ว ที่ช่วยให้คุณแม่ของคุณมองเห็นเบอร์โทรศัพท์ ข้อความ หรือไอคอนต่างๆได้ชัดยิ่งขึ้น Huawei Ascend P8 Lite ยังมาพร้อมความละเอียดของกล้องด้านหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 5.0 และ ความจุ แรม 2 GB รอม 16 GB ราคาเพียง 7,990 บาท รับรองคุณแม่ต้องชอบแน่นอน

Acer Aspire Switch10E SW3 013 151K T001

สำหรับคุณแม่วัยทำงานที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนอยู่ตลอดเวลา ลองเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คจาก
เอเซอร์ ที่มีราคาเพียง 13,900 บาท มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 10.1 นิ้ว, ซีพียู Intel Atom Z3735F 1.33GHz, การ์ดจอ Intel HD Graphics/Share, ฮาร์ดดิสก์ความจุ500GB มีกล้องตัวหน้าและหลัง ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับวิดีโอคอลล์กับลูกๆ ในยามที่ต้องห่างไกลกัน

LENOVO Idea Centre C4030

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เลอโนโว คุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ด้วยการออกแบบและรูปทรงกระทัดรัด ที่มีพีซียูในตัว มาพร้อมหน้าจอ LED Touch Screen ขนาด 21.5 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลผลจาก Intel Core I3-4005U 1.7GHz, ฮาร์ดดิสก์ความจุ 1TB และกล้องเว็บแคมความละเอียด 720P มาพร้อมกับไมโครโฟน ที่จะช่วยให้คุณแม่และคุณลูกติดต่อกันได้ง่ายมากขึ้น ไม่มีติดขัด อีกหนึ่งของขวัญวันแม่เริ่ดๆ ในราคา 23,990 บาท

ลูกค้าและแฟนคลับแอดไวซ์ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ผ่านเฟซบุ๊ค แฟนเพจ http://www.facebook.com/AdviceClub หรือที่เว็บไซต์ www.advice.co.th

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ พร้อมศูนย์บริการกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “แอดไวซ์” และ “แอดไวซ์ ออนไลน์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการทำงาน Work From Home ของคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...

Buyer's Guide

Advice จัดบริการสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า Advice Drive Thru ช่องทางใหม่ •จอด•รับ•กลับบ้าน• ที่ให้ลูกค้าสามารถ ซื้อสินค้า “รับสินค้าง่ายๆ ไม่ต้องลงรถ” ที่สำนักงานใหญ่ Advice ท่าอิฐ นนทบุรี กับการเดินทางแบบง่ายๆ ช้อปได้สะดวก เพียงแค่เดินทางมา แจ้งการใช้บริการ พร้อมรับบัตรคิว จากนั้นรอที่รถ สินค้าพร้อมส่งให้ถึงที่ แบบไม่ต้องลงจากรถกันเลยทีเดียว เส้นทางที่สามารถเดินทางมา...

Notebook News

  หลังจากสถานการณ์ของบ้านเมืองในขณะนี้ที่ต้องเน้นการทำงานแบบ Work From Home เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเราต้องระมัดระวังตัวเอง และพยายามเก็บตัวอยู่กับบ้าน ซึ่งการทำงานอยู่บ้านก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่เราต้องใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวทำงานเป็นหลัก จากเดิมที่เคยทำงานกับคอมของออฟฟิศ แต่หลาย ๆ คนที่มีคอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ส่วนตัวที่ใช้ทำงานได้นั้นก็อาจจะมีสเปคของ Notebook หรือ PC ที่ไม่แรงพอ หรือเก่าแล้ว หรือบางคนก็อาจจะไม่มี Notebook ส่วนตัวนั่นเอง...