Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

จงดูข้า! สเปคแนะนำของ Mad Max ฉบับวีดีโอเกมเผยออกมาแล้วที่อาจจะต้องใช้เนื้อที่กว่า 32 GB!

หลังจากปล่อยตัวอย่างให้สาวกวัลลาฮาได้ชื่นชมไปเมื่อหลายเดือนก่อน ในที่สุดทาง Avalanche Studios ทีมพัฒนา Mad Max เวอร์ชั่นวีดีโอเกมได้เปิดเผยสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำออกมาแล้วครับ

หลังจากปล่อยตัวอย่างให้สาวกวัลลาฮาได้ชื่นชมไปเมื่อหลายเดือนก่อน ในที่สุดทาง Avalanche Studios ทีมพัฒนา Mad Max เวอร์ชั่นวีดีโอเกมได้เปิดเผยสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำออกมาแล้วครับ

gameplay-screenshot-1

สำหรับสเปคของ Mad Max นี้ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติทั่วไปแต่อาจจะมีในเรื่องของเนื้อที่ 32 GB ที่ค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยทีเดียวซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

Minimum:

OS: 64-bit Windows Vista, 7, or 8
CPU: Intel Core i5-650, 3.2 GHz or AMD Phenom II X4 965, 3.4 Ghz
RAM: 6 GB
Video: NVIDIA GeForce GTX 660ti (2 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory or higher)
DirectX: DX11
HDD: 32 GB

Recommended:

OS: 64 bit: Win 7 SP1, Win 8.1
CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz or AMD FX-8350, 4.0 GHz
RAM: 8 GB RAM
Video: NVIDIA GeForce GTX 760 (3 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7970 (3 GB Memory or higher)
DirectX: DX11
HDD: 32 GB

Mad Max จะเล่าถึงชายคนหนึ่งที่ชื่อ Max ผู้สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างต้องออกเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหล่าคนเถื่อนแห่งโลกทะเลทรายและต้องคอยช่วยเหลือผู้รอดชีวิตจากโลกอันโหดร้ายนี้ไปด้วย

ในส่วนของตัวเกมจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 1 กันยายน 2015 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC หรือจะเข้าไปสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ที่ Steam ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น