Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

JIB เปิดบริการรับซ่อมคอมฯ โน๊ตบุ๊ค จอ ปริ้นเตอร์ ถึงบ้านทั่วไทย ในราคาเท่าร้านซ่อมทั่วไป

JIB ได้เปิดให้บริการรับซ่อมคอมฯ โน๊ตบุ๊คถึงบ้านทั่วไทย ที่รับซ่อมอุปกรณ์ไอทีของลูกค้าถึงที่บ้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรีอไม่สะดวกอุปกรณ์ไอทีมาส่งซ่อมยังศูนย์บริการ

JIB ได้เปิดให้บริการรับซ่อมคอมฯ โน๊ตบุ๊คถึงบ้านทั่วไทย ที่รับซ่อมอุปกรณ์ไอทีของลูกค้าถึงที่บ้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรีอไม่สะดวกอุปกรณ์ไอทีมาส่งซ่อมยังศูนย์บริการ รวมถึงยังรับซ่อมอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Desktop , Notebook , Monitor , Printer หรือกู้ข้อมูล ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูงเพื่อมอบความมั่นใจสูงสุด เพียงทำตามวิธีง่ายดังนี้

Screenshot (45)

Screenshot (45)

Untitled

 

ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการบริการจาก JIB ที่น่าสนใจมากๆ เลยละ ส่วนตัวผมเองได้ยินมาว่าราคาในการให้บริการจะเป็นราคามาตรฐานกลางไม่มีการชาร์จเพิ่ม และราคาจะอยู่ที่เรทเดียวกับร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ทั่วๆ ไปกันเลยละครับ ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนมีประสบการณ์ในการส่งซ่อมลักษณะนี้ก็อย่าลืมมาแชร์ข้อมูลกันนะ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

ด้วยเหตุที่มีทั้งซีพียูรุ่นใหม่ และการ์ดจอรุ่นอัพเกรทออกมา ทำให้แต่ละแบรนด์ลดราคาหนีตายกันเพียบไม่เว้นแม้กระทั้ง HP OMEN 15 ที่ลดราคารุ่นท๊อป ที่แรงที่สุดสำหรับการเล่นเกมตอนนี้ กับสเปคระดับ I9-9880H + RTX 2080 เล่นเกมลื่น ทำงานหนักเหลือ สเปคดีที่สุดไม่ต้องอัพเกรทเพิ่มแล้ว ในราคาที่หลายท่านต้องร้อง WOW JIB กับ HP จัดให้ OMEN 15-DH0132TX...

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...

Other News

สำหรับในสถานการณ์ตอนนี้ที่ตัวเลขของผู้ป่วยเพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในหลายประเทศต้องออกมาตรการให้ประชาชนกักตัวอยู่ภายในบ้านและหลีกเลี่ยงการพบเจอผู้คนเยอะ ๆ บริษัททั้งหลายก็มีนโยบายให้ Work From Home ซึ่งก็ทำให้ตำแหน่งอาชีพการบริการแบบส่งถึงบ้านนั้นเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดทาง JIB บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ชื่อดังรายใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศไทยของเรานั้นกำลังเปิดรับสมัครพนักงานชั่วคราวตำแหน่ง Messenger จำนวนหลายอัตรา โดยมีหน้าที่ให้บริการรับ – ส่งสินค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลเป็นหลัก ซึ่งครั้งนี้รับจำนวนถึง 100 คน โดยมีเงื่อนไขการสมัครดังนี้ มีจักรยานยยนต์เป็นของตนเอง มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์...

Notebook News

เรียกได้ว่าเราต้องปรับตัวกันครั้งใหญ่ สำหรับการเลือกซื้อ Notebook และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ เพราะตอนนี้หน้าร้านคอมพิวเตอร์หลายๆ เจ้าบางส่วนได้ปิดตามมาตรฐานการของรัฐบาลเพื่อป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 ล่าสุดทางร้านค้าไอทีชื่อดังอย่าง JIB / IT CITY ได้ทำการส่งโปรโมชั่น Work from Home