Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าจับ เจมี่ คาร์ราเกอร์ และ แกรี่ เนวิลล์ มานั่งเล่น FIFA 16 ด้วยกันในโหมดใหม่ที่ชื่อว่า “FUT Draft”

EA Sports ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอแนะนำโหมดการเล่นใหม่ที่ชื่อว่า Draft และที่พิเศษกว่านั่นก็คือภายในคลิปวีดีโอนี้มีอดีต 2 นักเตะจากสโมสรคู่อริตลอดกาลอย่าง เจมี่ คาร์ราเกอร์ แห่ง Liverpool กับ แกรี่ เนวิลล์ จาก Manchester United มาร่วมโปรโมตด้วยครับ

EA Sports ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอแนะนำโหมดการเล่นใหม่ที่ชื่อว่า Draft และที่พิเศษกว่านั่นก็คือภายในคลิปวีดีโอนี้มีอดีต 2 นักเตะจากสโมสรคู่อริตลอดกาลอย่าง เจมี่ คาร์ราเกอร์ แห่ง Liverpool กับ แกรี่ เนวิลล์ จาก Manchester United มาร่วมโปรโมตด้วยครับ

nevcar-fifa-15-img2

โดยคลิปวีดีโอนี้ก็จะเผยฟีเจอร์ใหม่ผู้เล่นจะสามารถเลือกแผนการเล่นได้ที่มีให้เลือกถึง 5 แผนด้วยกันได้แก่ 4-3-2-1 , 4-3-3 , 4-4-2 , 4-1-2-1-2 และ 4-2-3-1

image_0.img (1)

จากนั้นก็ทำการเลือกนักเตะ 11 คนลงในทีมซึ่งนักเตะที่จะให้เลือกนั้นจะเป็นการสุ่มตั้งแต่ผู้รักษาประตู กองหลัง กองกลาง จนไปถึงกองหน้า กล่าวคือตัวเกมจะสุ่มนักเตะมา 5 คนและให้ผู้เล่นเลือกนักเตะหนึ่งในห้าจนครบ 11 คนนั่นเอง

image_1.img (1)

 

และในตอนนี้เองก็เป็นไฮไลท์ของคลิปวีดีโอที่ เนวิลล์ กำลังเลือกนักเตะในตำแหน่งกองกลางโดยมี คาร์ราเกอร์ คอยเป่าหูว่าให้เลือก สตีเฟ่น เจอร์ราด ซะแต่ดูเหมือนว่า เนวิลล์ จะทำหูทวนลมเลยทำให้ คาร์ราเกอร์ แย่งจอยเลือกเองซะเลยและทั้งคู่จะนำพาทีมที่เลือกไว้คว้าชัยชนะได้หรือไม่ต้องติดตามในคลิปวีดีโอ Trailer ด้านล่างนี้เลยครับรับรองว่าฮากระจายแน่นอน

นอกจากการสุ่มนักเตะแล้วในฟีเจอร์ Draft นี้ก็ยังมีการท้าทายที่ถ้าหากเล่นชนะ 4 นัดติดต่อกันก็จะได้รับรางวัลพิเศษอีกด้วยแต่การจะเข้าเล่นได้นั้นจะต้องใช้ 15,000 coins , 300 FIFA Points หรือ 1 Draft Token ครับ

FIFA 16 จะวางจำหน่ายวันที่ 22 กันยายน 2015 บน PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 , Xbox One และ PC

ที่มา : easportsliverpoolfc

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น