Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เปิดตัว Mount & Blade 2: Bannerlord เกมสงครามยุคอัศวินในสไตล์ RPG

งาน Gamescom 2015 วันนี้ได้เปิดตัว Mount & Blade 2: Bannerlord อย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับเผยคลิป Trailer Gameplay และ คลิปวีดีโอฟุตเทจนำเสนอรายละเอียดภายในเกมอีกเล็กน้อย

งาน Gamescom 2015 วันนี้ได้เปิดตัว Mount & Blade 2: Bannerlord อย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับเผยคลิป Trailer Gameplay และ คลิปวีดีโอฟุตเทจนำเสนอรายละเอียดภายในเกมอีกเล็กน้อย

mount_and_blade_ii___bannerlord_wallpaper_1366x768_by_shadowfang3000-d6o4wbh

Mount & Blade 2: Bannerlord นี้จะพาผู้เล่นไปยังสงครามยุคทหารม้าอัศวินและในคลิป Trailer Gameplay นั้นจะแสดงรายละเอียดโดยรวมของเกมในภาคนี้ที่เพิ่มความเป็นเกม RPG ขึ้นไปอีกโดยมีรายละเอียดต่อไปนี้ครับ

  • Weather & Season – เริ่มต้นด้วยการโชว์กราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยงามหมดจดแถมในเกมจะมีสภาพอากาศที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล
  • Siege Weapons – เปิดตัวอาวุธใหม่ทรงอานุภาพเช่นรถศึก , ป้อมเคลื่อนที่ และ เครื่องยิงหิน ที่พร้อมจะถล่มป้อมปราการข้าศึกให้ราบเป็นหน้ากลอง
  • Board Game – ผ่อนคลายจากศึกสงครามด้วยมินิเกมสนุก ๆ ที่ทีมงาน Mount & Blade 2: Bannerlord ใส่ลงมาด้วยเกมกระดานฝึกสมองและทักษะ
  • Weapon Crafting – จะขาดไปไม่ได้เลยถ้าไม่มีระบบการสร้างอาวุธซึ่งในเกมนี้ก็ได้เพิ่มระบบดังกล่าวเข้ามาโดยผู้เล่นจะสามารถสร้างอาวุธของตนเองได้ตามใจต้องการมีรูปแบบอาวุธให้เลือกอย่างละเอียดตั้งแต่ด้ามจับไปจนถึงรูปทรงของอาวุธเลยทีเดียว
  • Replay System – สามารถย้อนภาพหรือชมการต่อสู้อันดุเดือดในหลากหลายมุมมองย้อนหลังได้และผู้เล่นสามารถปรับมุมกล้องได้อิสระ 360 องศา

นอกจากนี้ผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยคลิปออกมาเพิ่มเติมโดยเป็นภาพฟุตเทจที่เผยรายละเอียดการปรับแต่งหน้าตาตัวละครที่สามารถปรับได้ยิบย่อยเช่น ดวงตา , ปาก , จมูก , ทรงผม , ริ้วรอยบนหน้า เป็นต้น

Mount & Blade 2: Bannerlord พัฒนาโดย TaleWorlds ส่วนวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผยแต่ถ้าอยากจะติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ taleworlds.com ครับ

Bannerlord_01

Bannerlord_02

Bannerlord_03

Bannerlord_06

Bannerlord_07

Bannerlord_09

Bannerlord_11

ที่มา : Kotaku , Taleworlds

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น