Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

HyperX ปล่อย HyperX Fury DDR4 ชุดคู่สำหรับแพลตฟอร์ม Intel Skylake

HyperX® ฝ่ายงานของ Kingston Technology ผู้นำสินค้าหน่วยความจำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวชุด Dual-channel หน่วยความจำคู่ 8 GB และ 16 GB ในตระกูล HyperX FURY DDR4

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 6 สิงหาคม 2558 – HyperX® ฝ่ายงานของ Kingston Technology ผู้นำสินค้าหน่วยความจำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวชุด Dual-channel หน่วยความจำคู่ 8 GB และ 16 GB ในตระกูล HyperX FURY DDR4 ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะมีค่าหน่วงน้อยลง (Low Latency) ซึ่งจะส่งผลให้การประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องเร็วขึ้น ด้วยความถี่ที่มากถึง 2133, 2400 และ 2666 เมกะเฮิรตซ์ และปรับแต่งให้เหมาะสำหรับแพลตฟอร์มของ Intel Skylake HyperX FURY DDR4 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แรกในกลุ่มสินค้านี้ที่มี Overclock อัตโนมัติ ด้วยการทำงานแบบ Plug-and-Play เพื่อการใช้งานกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีประสิทธิภาพสูง รวมทั้งใช้งานกับ 6th Generation Intel® Core™ Processors (ก่อนหน้านี้ใช้รหัสเรียกชื่อว่า Skylake-S) และ Z170 Chipset

kingston_hyperx_fury_ddr4

HyperX FURY DDR4 เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา มีการอัพเกรด Intel’s 2 หรือ 4-core Processors ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้การตัดต่อวิดีโอ การเรนเดอร์ 3D การเล่นเกม และ AI รวดเร็วมากยิ่งขึ้น รวมทั้งใช้พลังงานได้เต็มประสิทธิภาพเพียง 1.2V ในการใช้งานกับ DDR4 โดยไม่ต้องเพิ่มโวลต์ เพื่อให้ได้ความถี่ที่มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น คุณลักษณะของ HyperX FURY DDR4 นั้นจะกระจายความร้อนต่ำตามการออกแบบที่ไม่สมมาตรตามแบบของ FURY ด้วย PCB สีดำซึ่งสอดรับกับการออกแบบ PC hardware ได้อย่างโดดเด่น

“เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากในการประกาศเปิดตัว HyperX FURY DDR4 Dual-channel Kits in Low-latency 2133MHz, 2400MHz and 2666MHz ซึ่งเป็นความเร็วสำหรับการเริ่มต้น และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมได้สูงที่สุด” Ann Bai ผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาค APAC ฝ่ายงาน HyperX ของ Kingston กล่าว

32-gb-high-speed-memory-ddr4-review-hyperx-fury-hx424c15fbk4-32-raqwe.com-04

โมดูลใหม่นี้จะมีความถี่สูงที่สุด ผ่านทางการ Overclock อัตโนมัติที่เป็นไปอย่างอย่างราบรื่น HyperX FURY DDR4 เป็นสินค้าในอุดมคติสำหรับทุกท่านที่ต้องการความเร็วสูงที่สุดด้วยการลงทุนเริ่มต้นที่ต่ำที่สุด

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ของ Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports 20 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

รายละเอียดของ HyperX FURY DDR4

• ติดตั้งง่าย¹: ทำงานด้วยระบบ Plug-and-Play
• Overclock อัตโนมัติ: ทำความเร็วได้มากขึ้น เพียงติดตั้งหน่วยความจำ ไม่ต้องปรับแต่ง Bios
• ประหยัดต้นทุน: การจับคู่กันอย่างสมบูรณ์แบบของราคาและประสิทธิภาพการทำงานของ DDR4
• โดดเด่น: ไม่สมมาตร เป็นเอกลักษณ์ของหัวจ่ายความร้อนของ FURY
• การออกแบบ: ง่าย หัวจ่ายความร้อนสีดำ และจับคู่กับ PCB
• เชื่อถือได้: ทดสอบที่โรงงานแล้วทั้งหมด 100%
• ความเข้ากันได้: ทดสอบแล้วกับสินค้าและเมนบอร์ดชั้นนำครบทุกยี่ห้อ
• รับประกัน: รับประกันตลอดอายุการใช้งาน มีทีมงานคอยช่วยเหลือทางเทคนิคฟรี
• ความจุ: 8 GB, 16 GB, 32 GB และ 64 GB
• ความถี่: 2133MHz, 2400MHz, 2666MHz
• ความหน่วง CAS: CL14-CL15
• โวลต์: 1.2 โวลต์
• อุณหภูมิการทำงาน: 0 °C to 85 °C
• อุณหภูมิการเก็บ: -55 °C to 100 °C
• ขนาด: 133.35 mm x 34.40 mm

table

* รหัสชิ้นส่วนของ HyperX FURY DDR: HX4xx = HyperX DDR4 + ความถี่; Cxx = CAS ความหน่วง; FB = FURY Black สี; K4/x = Kit of 4/ความจุ

¹หน่วยความจุ HyperX PnP จะใช้งานกับระบบ DDR4 เกือบทั้งหมด ถึงแม้ความเร็วที่ระบบ BIOS ของผู้ผลิตจะกำหนดไว้ PnP โดยไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำระบบได้ ซึ่งจะเร็วกว่าความเร็วที่ระบบ BIOS ของผู้ผลิตกำหนดไว้

²ชุดและโมดูลใหม่สำหรับ 6th generation Intel® Core™ processors and Z170 chipset

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...