Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Nexus จำแลง ? i-mobile IQ II สมาร์ทโฟน Android One เครื่องแรกของไทย ราคาเพียง 4,444 บาท

เป้าหมายของ Android One คือการทำให้คนมากขึ้นได้มีสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงที่ทันสมัยอยู่เสมอไว้ใช้งาน และวันนี้เราได้นำโทรศัพท์ Android One เครื่องเเรกมาสู่ประเทศไทย ในรุ่น i-mobile IQ II

เป้าหมายของ Android One คือการทำให้คนมากขึ้นได้มีสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงที่ทันสมัยอยู่เสมอไว้ใช้งาน และวันนี้เราได้นำโทรศัพท์ Android One เครื่องเเรกมาสู่ประเทศไทย ในรุ่น i-mobile IQ II

i-mobile IQ II มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 5 นิ้ว กล้องประสิทธิภาพสูงความละเอียดคมชัด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ที่ลงตัวพอดีสำหรับการถ่ายเซลฟี่ รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G และสามารถใช้งานพร้อมกันได้ 2 ซิมอย่างไม่มีสะดุด

SP-iMobile

ด้วยความเป็นโทรศัพท์ Android One i-mobile IQ II ผนวกรวมฮาร์ดแวร์ที่ผ่านการทดสอบจาก Google เข้าไว้กับระบบปฏิบัติการ Android รุ่นล่าสุด (Lollipop 5.1.1)   Android Lollipop 5.1.1 นำเสนออินเทอร์เฟซ Material Design รูปแบบใหม่ของ Google ที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า พร้อมฟีเจอร์ประหยัดพลังงานและการแจ้งเตือนที่ชาญฉลาดกว่าเดิม
สเปกของ i-mobile IQ II
  • หน้าจอ IPS ขนาด 5″ ความละเอียด 1280×720 พิกเซล
  • ระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1
  • ชิปประมวลผล Snapdragon 410 ควอดคอร์ความถี่ 1.2GHz
  • หน่วยความจำภายใน 16GB, แรม 1GB
  • กล้องหลัง 8 เมกะพิกเซล, กล้องหน้า 2 เมกะพิกเซล
  • รองรับสองซิม ใช้งาน 3G ที่ความถี่ 850MHz/2100MHz
  • และ 4G ที่ความถี่ 1800MHz/2100MHz
  • ตัวเครื่องหนา 9.3 มม. แบตเตอรี่จุ 2500 mAh
  • ราคา 4,444 บาท
  • รับประกัน 2 ปี พร้อมอัพเดทโดยตรงจาก Google เป็นระยะเวลา 2 ปี
นอกจากนั้นมันยังอัพเดทระบบปฏิบัติการเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดโดยอัตโนมัติจาก i-mobile ทันทีที่เปิดให้อัพเดท (ขึ้นอยู่กับกำหนดเวลาจาก i-mobile IQ II) ดังนั้นโทรศัพท์ของคุณจึงทำงานได้รวดเร็วและตอบสนองการทำงานได้ทันใจตลอดเวลา

i-mobile-IQ-II-01

i-mobile IQ II เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน i-mobile Shop หรือทางออนไลน์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 4,444 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.i-mobilephone.com และ i-mobile Facebook fan page
ที่มา : googlethailand
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าใคร ๆ ก็ใช้ Google Chrome เข้าเว็บไซต์ต่าง ๆ และอาจใช้อ่านบทความนี้อยู่ด้วย แต่การตั้งค่า Chrome ให้เร็ว เปิดเว็บให้ไวทันใจไม่ต้องรอโหลดหน้าเว็บไซต์นานจนเสียอารมณ์นั้น เพียงแค่เรารู้ว่าต้องปรับแต่งตรงไหนก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่จุดเท่านั้น รวมทั้งช่วยลดการใช้แรมของพีซีลงไปพร้อม ๆ กันด้วย เหมือนในบทความ “7 ขั้นตอนแก้ปัญหา Google Chrome กินแรมแบบง่าย...

CONTENT

ปัญหา Google Drive เต็มนั้นเป็นอีกปัญหากวนใจของคนทำงานในยุคนี้ไม่น้อยเลย (ผู้เขียนก็เจอปัญหานี้เช่นกัน) ถึงจะแก้ปัญหาได้ง่าย ๆ ด้วยการจ่ายเงินก็ตาม แต่ถ้าเริ่มจากการจัดการตัวเองให้ดีด้วยการเอาไฟล์ที่ไม่ได้ใช้และอื่น ๆ ออกไปให้หมดก่อนก็น่าจะช่วยได้มากเลย ในบทความนี้จะรวมวิธีจัดการปัญหา Google Drive เต็มให้มีพื้นที่ว่างให้พอใช้งานต่อไปโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อความจุของ Google Drive เพิ่ม และหากมีความจุมากพอ ก็จะไม่ต้องปวดหัวอีกรอบเมื่อ Google Photos จะใช้พื้นที่ใน Google...

Tips & Tricks

Google Translate หรือแอพฯ แปลภาษายอดฮิตจาก Google ที่มีผู้ใช้งานในปัจจุบันเป็นจำนวนกว่า 200 ล้านคนทั่วโลกและยังมาพร้อมฟีเจอร์เจ๋ง ๆ อีกมากมาย ทีมงาน Notebookspec จะพามาทำความรู้จักกับ  Translate ให้มากขึ้น รวมถึงฟีเจอร์เด็ด ๆ ที่ทำให้มีผู้ใช้งานกันอย่างล้นหลามและนิยมกันไปทั่วโลก ที่มาของ Google Translate ฟังก์ชันเด็ด รองรับภาษาไทย แปลภาษาทั้งหน้าเว็บไซต์...

Tips & Tricks

เดี๋ยวนี้การสืบค้นหาข้อมูลไม่จำเป็นจะต้องค้นหาจากตัวอักษรเท่านั้น เพราะเราสามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ที่เราต้องการผ่านรูปภาพได้ด้วย เช่น ใครที่ต้องการหารูปภาพที่คล้ายกับภาพต้นแบบ หรือรูปภาพใครเคียง ไม่ว่าจะนำไปใช้ในการทำงาน หรือการเรียน ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ทีมงาน Notebookspec จะนำวิธีการค้นหารูปภาพ ผ่านเครื่องมือของ Google หรือเครื่องมือ ที่สามารถทำได้ง่ายแสนง่าย ทั้งบนสมาร์ทโฟน และบนคอมพิวเตอร์ มาฝากกัน ค้นหาด้วยรูปบนคอมพิวเตอร์ ค้นหาด้วยรูปบนสมาร์ทโฟน สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ...