Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Microsoft จับมือ Seagate เผยโฉม Xbox One External HDD ความจุ 2TB

Microsoft และ Seagate ได้ร่วมมือกันเป็นพันธมิตรร่วมเปิดตัวสินค้าใหม่ที่เป็น External Hard drive สำหรับ Xbox One กับ Xbox 360 ออกมาแล้วโดยจะมีแผนวางจำหน่ายภายในเดือนสิงหาคมนี้

Microsoft และ Seagate ได้ร่วมมือกันเป็นพันธมิตรร่วมเปิดตัวสินค้าใหม่ที่เป็น External Hard drive สำหรับ Xbox One กับ Xbox 360 ออกมาแล้วโดยจะมีแผนวางจำหน่ายภายในเดือนสิงหาคมนี้

xbox_one_2tb_seagate_hdd_external

External Hard drive ตัวนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนกับเครื่องเล่นเกมของ Microsoft อย่าง Xbox One และ Xbox 360 โดยมีรายละเอียดแรกออกมาแล้วซึ่งจะมีความจุ 2TB (จุเกมได้ประมาณ 50 เกมขึ้นไป) , เชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB 3.0 , ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเขียวสลับดำซึ่งเป็นธีมสีเดียวกันกับ Xbox พร้อมโลโก้ด้านซ้ายมือ , น้ำหนักเพียง 170 กรัมและมีขนาดกะทัดรัด

seagate

ทั้งนี้ทาง Microsoft ได้กำหนดวางจำหน่าย Xbox One External Hard drive คร่าว ๆ แล้วภายในเดือนสิงหาคมนี้ในราคา $110 หรือประมาณ 3,800 บาทครับ

ที่มา : Seagate , engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

พูดถึงเกมลุยและวิ่งหนีซอมบี้อย่าง Dying Light แม้จะเคยมีภาพตัวอย่างในเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ข่าวก็เงียบหายไปอีกพักใหญ่จนกระทั่งวันนี้มีเรื่องน่าเสียดายเมื่อมือเขียนบทของภาคแรกอย่าง Pawel Selinger นั้นประกาศลาออกจากบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนตัว Pawel พูดถึงเหตุผลของการลาออกไว้บน Linkedin ส่วนตัวว่าเขาทำงานกับ Techland มาร่วม 22 ปี ซึ่งกินเวลาไปกว่าครึ่งชีวิต เขาจึงอยากใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เขาต้องการบ้างและหวังว่าตัวเกมภาค 2 จะเป็นอีกภาคที่ผู้เล่นชื่นชอบและสนุกกับเกมนี้ Pawel ลาออกแล้ว Dying...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ รอคอยดูเหมือนจะต้องคอยกันต่อไปอีกเพราะล่าสุดนั้นมีการประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกไปเป้นเดือนธันวาคมแล้ว

Game News

  สำหรับ Project xCloud ของ Microsoft ที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกม Xbox ผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งผ่านหลังจากการเปิดตัวเมื่อช่วงปลายปี 2019 ไปแล้วนั้น ทาง Microsoft ได้เปิดให้ผู้ใช้ Android ได้ทดลองเล่นกันก่อน   ล่าสุด Project xCloud ก็ได้เปิดสิทธิ์นี้สำหรับผู้ใช้ iOS ให้ได้มาสัมผัสกับเกม...

Smartphone News

ในการเปิดตัว Samsung Galaxy S20 series ที่ผ่านมานั้นนอกเหนือไปจากสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่น่าสนใจแล้วทาง Samsung ยังมีเรื่องให้เราๆ ท่านๆ โดยเฉพาะผู้ที่เล่นเกมบนสมาร์ทโฟนเป็นหลักให้ได้ตื่นเต้นกันอีกกับการเปิดตัวการคู่ข่ายฝ่าย Xbox ของทาง Microsoft อย่างเป็นทางการ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเป็นชื่อ Xbox แล้วนั้นคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องของเกมโดยเฉพาะ โดยในการร่วมงานครั้งนี้นั้นทาง Samsung ได้เผยว่าหลังจากนี้ต่อไปจะมีการนำเกมของ Microsoft โดยตรงมาลงกับเครื่องซีรีย์ Galaxy ของทาง...