Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

โน๊ตบุ๊ค ASUS ตัวใหม่ มาพร้อม Core i7,GTX950M,จอ Full-HD,SSD Cache หนัก 2 โล ราคา 25K บาท

ทำเอาหน้าตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อยเลยละครับกับ ASUS ฝั่งโน๊ตบุ๊คที่ในคราวนี้ได้ส่งโน๊ตบุ๊ค ในกลุ่มของโน๊ตบุ๊คประสิทธิสูงเน้นพกพาเพราะหนักเพียงแค่ 2 กิโลกรัม

ทำเอาหน้าตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อยเลยละครับกับ ASUS ฝั่งโน๊ตบุ๊คที่ในคราวนี้ได้ส่งโน๊ตบุ๊ค ในกลุ่มของโน๊ตบุ๊คประสิทธิสูงเน้นพกพาเพราะหนักเพียงแค่ 2 กิโลกรัมเท่านั้น แต่ได้สเปคเอาเรื่องทีเรียกได้ว่าตอบรับทั้งการเล่นเกม และการทำงานทุกรูปแบบได้อย่างสบายๆ ทีเดียว ในราคาที่ค่อนข้างเป็นมิตรเพียง 25,990 บาทเท่านั้น

 

fg (1)

ASUS K501LX

โดย ASUSU K501LX มาพร้อมด้วยสเปค

  • จอแสดงผล 15.6 นิ้ว 1920×1080 พิกเซล
  • Intel Core i7-5500U “Broadwell”
  • 4GB DD3 1600MHz
  • SSHD 1TB(5400 รอบ)+24GB SSD Cache
  • NVIDIA GeForce GTX 950M 2GB
  • รองรับ WiFi 802.11 B/G/N
  • น้ำหนัก 2 กิโลกรัม ขนาดตัวเครื่อง 38.2 x 25.5 x 2.17 เซนติเมตร
  • รับประกัน 2 ปี

 

fg

fg

 

เรียกได้ว่าสเปคน่าสนใจมากๆ เลยใช่ไหมละครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสเปค และหน้าจอที่ให้มาแบบ Full-HD กันอีกด้วย เรียกได้ว่าราคา 25,990 บาทนี้ น่าสนใจสุดๆ เลย ยิ่งน้ำหนัก 2 กิโลกรัม บวกกับซีพียูแบบ ULT บอกได้เลยว่าใช้งานนอกสถานทีได้สะดวกและยาวนานกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วไปแน่นนอน ยิ่งไปกว่า ส่วนรีวิวของตัวนี้รอรับชมได้บนเว็บไซด์และชาเนล Youtube จาก NotebookSPEC กันเลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

ASUS ZenBook 13 UX325 เป็น Intel Notebook รุ่นใหม่ สเปก Core i Gen 11 Tiger Lake สายทำงานบางเบารุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 13.3″ ราคาถูกที่สุด โดดเด่นด้วยความบางเฉียบสุดๆ เพียง 13.9...