Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เมนบอร์ด GIGABYTE พร้อมแล้วสำหรับ Windows 10 ทั้งเมนบอร์ด Intel และ AMD

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 29 กรกฎาคม, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

image0031-450x225

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 29 กรกฎาคม, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าเมนบอร์ด GIGABYTE หลากหลายรุ่น ทั้งเมนบอร์ด 100 series, เมนบอร์ด Intel® X99, Z97, H97 และเมนบอร์ด AMD® 990FX, 990X, 970 พร้อมแล้วสำหรับการสนับสนุนระบบปฏิบัติการ Microsoft® Windows 10™ เต็มรูปแบบ สำหรับรายชื่อเมนบอร์ดทั้งหมดที่รองรับสามารถตรวจสอบได้ที่นี่ visit this page

วิศวกรของ GIGABYTE ได้ทุ่มเททำงานอย่างหนัก เพื่อให้แน่ใจว่าไดรว์เวอร์ และ BIOS บนเมนบอร์ด GIGABYTE ที่มีอยู่ทั้งหมดในปัจจุบัน จะมีความพร้อมสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 10™ และด้วยเมนบอร์ด GIGABYTE Ultra Durable™ เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงมายาวนาน ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันได้ว่า ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าเมนบอร์ดรุ่นเก่าจะสามารถทำงานได้ดีภายใต้สภาพแวดล้อมของระบบปฏิบัติการใหม่นี้อย่างแน่นอน

เมนบอร์ด GIGABYTE คือแพลตฟอร์มในอุดมคติที่เหมาะสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 บนเดสก์ท็อป, Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Microsoft® มีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย การเพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการเล่นเกม, รวมถึงการสนับสนุน DirectX™ 12 เต็มรูปแบบ

ระบบปฏิบัติการ Windows 10™ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงผ่าน Windows Store™

หมายเหตุ: บางคุณสมบัติขั้นสูงของ Windows 10™ อาจต้องการสเปคเครื่องที่สูงขึ้น เช่น มอนิเตอร์แบบทัชสกรีน, UEFI BIOS และ SSD ซึ่งอาจไม่สามารถใช้งานได้ในทุกระบบ

image005-450x253

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows 10™ และ GIGABYTE กรุณาเข้าไปที่:

http://www.gigabyte.com/MicroSite/381/w10.html

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Special Story

ปัญหาการ์ดจอแพงไม่ใช่แค่ปัญหาระดับชาติในบ้านเราเท่านั้น แต่ยังเป็นปัญหาถึงระดับโลกในตอนนี้ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะค่ายเขียวค่ายแดงก็แพงไม่แพ้กัน (ค่ายเขียวจะแพงกว่าด้วยในหลายรุ่น) และนอกจากแพงแล้วยังหาซื้อได้ยาก ว่าแต่ทำไมถึงแพง เพราะขุดเหมืองจริงเหรอ เหมืองใกล้แตกหรือยัง เกมเมอร์รอเฮได้หรือยัง    จริงๆสาเหตุที่การ์ดจอแพงและหายากมันมาจากหลายปัจจัย ที่มันดันเกิดขึ้นพร้อมกัน เป็นสาเหตุให้การ์ดจอแพงและขาดตลาดในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น ว่าแต่ทำไมการ์ดจอแพง วัตถุดิบหายาก + สงครามการค้า เริ่มจากต้นน้ำสุดเลยคือวัตถุดิปหายากมากขึ้น และจากที่เคยค้าขายกันอย่างเสรี แต่พอมีสงครามการค้าระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา ทำให้การส่งออกนำเข้าทั้งวัตถุดิบและสินค้าที่สำเร็จทำได้ยากมากขึ้น เพราะต้องยอมรับว่าจีนคือโรงงานผลิตสำคัญของโลกก็ว่าได้ แม้จะมีโรงงานผลิตในต่างประเทศ แต่ยังเสียก็ต้องพึ่งพี่จีนเขาอยู่ดี...