Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ใจสั่งมา! พี่เสกโลโซเอาจริง มือถือ LOSO หน้าตาก๊อปปี้ iPhone ราคา 3,500 – 4,000 บาทเท่านั้น

ก่อนหน้านี้เราคงเห็นพี่เสกโลโซของใครหลายๆ คน ได้โพสว่าจะขายมือถือจีนที่ราคาไม่แพงกันไปแล้ว โดยในตอนนั้นก็ยังไม่แน่ใจว่าพี่เสกจะเอาจริงแค่ไหน กับการมาขายมือถือจีนระบบปฏิบัติการ Android

ก่อนหน้านี้เราคงเห็นพี่เสกโลโซของใครหลายๆ คน ได้โพสว่าจะขายมือถือจีนที่ราคาไม่แพงกันไปแล้ว โดยในตอนนั้นก็ยังไม่แน่ใจว่าพี่เสกจะเอาจริงแค่ไหน กับการมาขายมือถือจีนระบบปฏิบัติการ Android ที่จะมีราคาเพียงไม่กี่พันบาท แต่ล่าสุดเหมือนว่าพี่เสกจะเอาจริงเอาจังทีเดียว ถึงขนาดอัดวีดีโอมาโฆษณาเพื่อที่จะมาขายกันทีเดียว ซึ่งก็มีแฟนๆ ให้ความสนใจกันไม่น้อยเหมือนกัน

11825958_1118544304823824_1045688139867206686_n

โดยเป็นวีดีโอที่พี่เสกมาแนะนำภาพเปิดหน้าจอของมือถือ LOSO โดยเปิดผ่านทาง iPhone 5 (เปิดหลายรอบมาก) ซึ่งพี่เสกบอกว่าจะมีรูปร่างและขนาดเหมือนกับ iPhone 6 Plus แต่ในส่วนของสเปกอื่นๆ ยังไม่ได้เปิดเผยออกมาแต่อย่างใด แต่บอกว่าประมาณอีกหนึ่งเดือนจะมีการวางขายจริงแล้ว ใครๆ ที่จะซื้อก็เตรียมตัวได้เลย สนนราคาก็จะอยู่ไม่เกิน 3,500 – 4,000 บาท

“โทรศัพท์โลโซ ใครสนใจเม้นท์เลยยย ฮาๆๆ …”

Posted by SEK LOSO on Sunday, August 2, 2015

แน่นอนว่าก็มีคนออกมาทั้งเห็นด้วย (ส่วนมาก) และไม่เห็นด้วย (ส่วนน้อย) ยังไงลองไปติดตามได้ต่อ ที่นี่ เลยครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ปัญหาโทรศัพท์มือถือหรือไอโฟนเครื่องร้อน ที่มันจะมาแบบ งง ๆ เราใช้อยู่ดี ๆ ก็อาจมีสัญญาณเตือนเกิดขึ้นมาว่าเครื่องร้อนเกินไป หรือร้อนจนทำให้เครื่องกระตุก ค้างไปเลยก็มี หรือบางทีก็ไม่มีการแจ้งเตือนอะไรทั้งนั้น แต่ร้อนจนไม่อยากจับ เรามาดูสาเหตุของอาการเหล่านี้กันดีกว่าว่ามีสาเหตุมาจากปัญหาอะไรบ้าง แล้วเราจะสามารถแก้ไขได้อย่างไร เวลาที่เราเล่นสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน หรือ แอนดรอย โดยปกติแล้วใครหลายคนก็ไม่ค่อยได้เจอกับปัญหาเครื่องร้อนเท่าไรนัก แต่ปัญหานี้ก็ใช่ว่าจะไม่มี เพราะแม้ว่าเราจะใช้งานสมาร์ทโฟนของเราดีขนาดไหน ไม่ได้แปลว่าปัญหาไอโฟนเครื่องร้อน หรือแอนดรอยเครื่องร้อนนั้น จะไม่เกิดขึ้น...

Gaming Gear

สำหรับคนรักการเล่นเกมบน iPhone เป็นชีวิตจิตใจ ผมขอแนะนำ Razer KISHI ที่เป็นอุปกรณ์เสริมรุ่นล่าสุดจากทาง Razer ที่มาเสริมให้การเล่นเกมสะดวก และสนุกมากขึ้น แต่จะเป็นอย่างไร น่าใจขนาดไหนไปชมกัน Razer Kishi เป็นสินค้าใหม่เพิ่งเปิดตัวของ Razer ในงาน CES 2020 เมื่อต้นปี ซึ่งถือว่าเป็นจอยเกมอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวของมันถูกออกแบบมาให้รองรับมือถือหลายหลายรุ่น และสามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้ง...

IT NEWS

Apple นั้นใช้ฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในประเทศจีนมาอย่างยาวนาน ทว่าจากในช่วงที่ผ่านมานั้นจะเห็นได้ว่าสหรัฐอเมริกาเริ่มทำสงครามทางด้านการค้ากับจีนอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ว่าสหรัฐอเมริกาจะเปลี่ยนประธานาธิบดีใหม่แล้วนั้นดูเหมือนว่าเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้สถานการณ์สงครามการค้าของ 2 ประเทศดีขึ้นมาเท่าไรนัก ล่าสุดทาง Nikkei Asia ได้รายงานออกมาว่าทาง Apple เตรียมที่จะย้ายฐานการผลิตทั้งหมดออกจากจีนไปเป็นเวียดนามและอินเดียแทนแล้ว Apple เตรียมบอกลาจีนอย่างเป็นทางการ ตามรายงานของ Nikkei Asia นั้นได้ระบุเอาไว้ว่าทาง Apple นั้นเตรียมที่จะย้ายฐานการผลิตอุปกรณ์ทั้งหมดของตัวเองจากเดิมที่เคยตั้งอยู่ในประเทศจีนไปเป็นที่ประเทศอินเดียและเวียดนามแทน ซึ่งการย้ายฐานการผลิตดังกล่าวนี้นั้นเริ่มขึ้นตั้งแต่ในต้นปี 2021 นี้แล้วกับการเริ่มผลิต...

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...