Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Corsair ปูทางอุปกรณ์สำหรับหน่วยประมวลผล Intel Gen 6 (Skylake) รุ่นต่อไป

Corsair ประกาศถึงความพร้อมของผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการทำงานไปถึงซีะยู Intel Core Gen 6 และเมนบอร์ดที่ใช้ชิป Z170 รุ่นใหม่ที่กำลังออกมารองรับ

Corsair ประกาศถึงความพร้อมของผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการทำงานไปถึงซีะยู Intel Core Gen 6 และเมนบอร์ดที่ใช้ชิป Z170 รุ่นใหม่ที่กำลังออกมารองรับ โดยที่ Corsair ยังมาพร้อมกับชุดระบายความร้อน Hydro series รวมถึงเพาเวอร์ซัพพลายและหน่วยความจำที่พร้อมสำหรับคอมพิวเตอร์ในรุ่นต่อไป โดยทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชุดระบายความร้อนซีพียูและเพาเวอร์ซัพพลายจะเข้ากันได้กับแพลตฟอร์มใหม่ของเดสก์ทอปพีซีและไลน์ของแรม DDR4, DDR3L ที่ครบครันในการใช้งาน

corsair-1

Corsair ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้นำในด้านของหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง มีส่วนในการชี้ขาดสำหรับการแข่งขันโอเวอร์คล็อกระดับโลก โดยปัจจุบัน Corsair ยังสนับสนุนแพลตฟอร์มใหม่ของอินเทลที่มีสัญญาณความถี่ที่สูงขึ้น และแบนด์วิทธ์หน่วยความจำที่มากขึ้น รวมถึงการใช้พลังงานที่ต่ำกว่า ด้วยแรม Dominator Pltinum และ Vengance LPX DDR4 รวมถึง Vengance LP และ Vengance Pro DDR3L โดยชุดหน่วยความจำทั้งหมดนี้จะได้รับการตรวจสอบการใช้งานร่วมกับผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทำงานเข้ากันได้และกำหนดค่าง่ายยิ่งขึ้น สำหรับการโอเวอร์คล็อกผ่าน XMP Profile ที่มาพร้อมการรับประกันตลอดชีวิต

corsair-2

โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดของ Corsair Hydro series ที่ใช้ในการระบายความร้อนซีพียู ได้การรองรับซีพียูรุ่นใหม่ของ Intel processor Gen 6 เช่นเดียวกับซีพียู AMD และซีพียู Intel ในรุ่นที่ผ่านมา โดยไม่ต้องโมดิฟาย, bracket และอแดปเตอร์ ในราคาที่ไม่แพงและมีความน่าเชื่อถือในซีรีส์ H55 พร้อมพัดลมระบายอากาศแบบคู่ พร้อมพลังในการระบายความร้อนจาก H110i HYX รวมถึงยังพร้อมต่อการระบายความร้อนที่เหนือกว่าสำหรับการโอเวอร์คล็อกที่สูงขึ้น บนการทำงานที่สงบเงียบ

นอกจากนี้ยังมีเพาเวอร์ซัพพลายที่ได้รับรางวัลแบรนด์อันดับหนึ่งของโลก Corsair จึงมั่นใจในการนำเสนอเพาเวอร์ซัพพลายที่สามารถเข้ากันได้กับ Intel Gen 6 และชิปเซ็ต Intel Z170 series ด้วยความหลากหลายของประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่มีให้เลือกหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นในรุ่น 80 Plus จาก AX1500i ไปจนถึง 80 Plus Beonze CX550 ที่ผ่านการทดสอบความเสถียรภาพ เพื่อให้ผู้ที่สนใจนำมาใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ที่มา : guru3d

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คแรม 16GB เน้นทำงานน่าซื้อ หน้าจอ 13.3″ / 14″ / 14.5″ ช่วงต้นปี 2021 จากการที่ได้หน่วยความจำแรม 16GB โดย Notebook ที่มาพร้อมกับสเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 เป็นสถาปัตยกรรม Tiger Lake...