Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS Transformer Book T300 Chi ผสานความลงตัวระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ต

หากใครกำลังมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ขอแนะนำ Asus Transformer Book รุ่น T300 Chi อุปกรณ์ 2-in-1 ที่เป็นได้ทั้งแท็บเล็ตและโน๊ตบุ๊คในเครื่องเดียว

เอซุส Transformer Book รุ่น T300 Chi

ผสานความลงตัวระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว

หากใครกำลังมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ขอแนะนำ Asus Transformer Book รุ่น T300 Chi อุปกรณ์ 2-in-1 ที่เป็นได้ทั้งแท็บเล็ตและโน๊ตบุ๊คในเครื่องเดียว คีย์บอร์ดสามารถถอดประกอบได้ โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงามหรูหราทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา สะดวกแก่การพกพา จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานและความบันเทิงอย่างเหนือระดับ

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “Transformer Book T300 Chi เป็นอุปกรณ์ 2-in-1 เจนเนอเรชั่นใหม่ เกิดจากความพยายามในการสร้างสรรค์และพัฒนาอุปกรณ์แห่งนวัตกรรมที่ผสานความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามลงตัวกว่าที่เคย”

Asus-Transformer-Book-Chi-1024x576-fed2cf3bdc6b0627

สำหรับดีไซน์ Transformer Book นี้สามารถแยกส่วนเป็นวินโดส์แท็บเล็ตซึ่งบางที่สุด หรือจะต่อกับคีย์บอร์ดเป็นโน๊ตบุ๊คได้อย่างแนบเนียน โดยมีบานพับแม่เหล็กเป็นตัวเชื่อมต่อ เน้นการออกแบบที่หรูหราสวยงามขึ้นกว่ารุ่นก่อน ตัวเครื่องมีความโค้งมนสวยงามและเป็นอลูมิเนียมแบบชิ้นเดียว (Unibody) ใช้เทคโนโลยี mono-crystalline diamond ในการผลิต สร้างความเรียบหรูอย่างเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเอซุส

T300 Chi มอบความสุนทรีย์ในการฟังด้วยลำโพงสเตอริโอแบบ Built-in ที่มีคุณภาพสูง มาพร้อมกับเทคโนโลยี Asus Sonic Master และยังมีระบบ Array Mic ที่สามารถตัดเสียงรอบข้างออกจากไมโครโฟนได้ดี ช่วยให้การใช้งานผ่านไมโครโฟนได้เสียงที่มีคุณภาพชัดเจน ปราศจากเสียงรบกวนอื่นๆ

asus_transformer_book_T300_chi

นอกจากนั้นความพิเศษของเอซุส Transformer Book รุ่น T300 Chi คือ ใช้หน่วยประมวลผลซีพียู Intel Core™ M ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดที่ยังคงคุณภาพในการประมวลผล บวกจุดเด่นเรื่องการประหยัดพลังงาน รวมถึงรองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 เพื่อให้คุณใช้งานโน๊ตบุ๊ค 2-in-1 รุ่นนี้ได้อย่างเต็มสมรรถนะ

หน้าจอสัมผัสขนาด 12.5 นิ้ว ความละเอียด WQHD (2560×1440) IPS ให้ภาพสวยคมชัดสมบูรณ์แบบ ใช้วัสดุ Gorilla Touch glass ที่ลดความหนาของหน้าจอแสดงผลลง เพิ่มความโปร่งใสในการมองเห็นลดการสูญเสียของแสงและให้ภาพที่มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น

เอซุส T300 Chi มาพร้อมกล้องความละเอียดระดับ HD เติมเต็มประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานวิดีโอคอลมากยิ่งขึ้น มีหน่วยความจำสูงสุดถึง 8 GB และหน่วยความจุสูงสุดถึง 128 GB

จุดเด่นของเอซุส Transformer Book รุ่น T300 Chi อีกหนึ่งข้อคือฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกเพิ่มเติมขึ้นด้วย “ปากกาสไตลัส” มอบประสบการณ์การเขียนให้มีความลื่นไหลไม่สะดุด ราวกับเขียนด้วยปากกาจริงๆ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย