Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Marshall London สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบเสียงที่ดีที่สุดในโลก และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์

สำหรับบริษัท Marshall นั้นหลายๆ ที่เป็นนักเล่นเครื่องขยายเสียงหรือหูฟังคงจะพอรู้จักคุ้นเคยชื่อนี้กันอยู่บ้างครับ ทว่าเมื่อโลกเราในตอนนี้นั้นสมาร์ทโฟนกำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการของตลาด

สำหรับบริษัท Marshall นั้นหลายๆ ที่เป็นนักเล่นเครื่องขยายเสียงหรือหูฟังคงจะพอรู้จักคุ้นเคยชื่อนี้กันอยู่บ้างครับ ทว่าเมื่อโลกเราในตอนนี้นั้นสมาร์ทโฟนกำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก ทาง Marshall จึงได้เห็นโอกาสนี้แล้วกระโดดเข้าตลาดสมาร์ทโฟนด้วยสมาร์ทโฟน Marshall London ที่เน้นทางด้านเรื่องของเสียงเป็นพิเศษตามความถนัดของ Marshall ครับ(จริงๆ ก็เป็นเรื่องแปลกอยู่นะครับเพราะตลาดสมาร์ทโฟนนั้นถือว่ามีผู้เล่นเยอะเต็มไปหมดจนแทบจะไม่มีที่ว่างสำหรับรายย่อยใหม่ๆ แล้ว)

Marshall_Headphones_London_smartphone 600

เอาเป็นว่าเราลองมาดูกันดีกว่าครับว่า Marshall London ที่นอกเหนือไปจากที่ผู้ผลิตจะอ้างเอาไว้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ทางด้านเสียงที่ดีที่สุดผ่านลำโพงคู่เฉพาะแบบที่มาพร้อมกับ enhanced bass technology และ dedicated hifi-grade sound card ร่วมด้วยความสามารถในการเล่นไฟล์แบบ crystal-clear playback of lossless FLAC แล้ว คุณยังจะได้พบกับสมาร์ทโฟนที่มี stereo jacks ถึง 2 รู กับ individual volume controls ทางด้านบน สำหรับการลดเสียงรบกวน เช่นเดียวกันกับการปรับแต่งแบบ global wide equalizer ด้วยครับ

ทางด้านสเปคของ Marshall London นั้นอาจจะไม่ได้ดูเสมือนสมาร์ทโฟนเรือธงสักเท่าไรนัก เพราะตัวสเปคมีดังต่อไปนี้ครับ

  • หน้าจอขนาด 4.7 นิ้วแบบ multitouch รองรับความละเอียดระดับ 720p
  • หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 2 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลภายใน 16 GB สามารถเพิ่มได้ผ่าน microSD Card
  • กล้องหลังความละเอียด 8 MP
  • รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE
  • แบตเตอรี่ความจุ 2,500 mAh
  • พร้อมด้วยหูฟังระดับสูงของทาง Marshall

ดูๆ แล้วก็อาจจะคิดหนักกันนิดหนึ่งครับเพราะราคาเปิดตัวของ Marshall London นั้นอยู่ที่ $590 หรือประมาณ 20,060 บาท ซึ่งราคาในระดับนี้สามารถซื้อเรือธงยี่ห้ออื่นๆ ที่สเปคสูงกว่าได้สบาย แต่อย่างว่า Marshall London นั้นมีเป้าหมายไปที่ผู้ใช้ที่ต้องการความบันเทิงทางด้านเสียงมากกว่า ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายนั้นตอนนี้ทาง Marshall เปิดให้ pre-ordered แล้วโดยจะสามารถส่งได้ 22 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป สิ่งที่น่าเสียดายก็คือไม่มีประเทศไทยรวมอยู่ด้วยครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Edge บราวเซ็อร์จากทาง Microsoft ที่ทาง Microsoft ตั้งใจเข็นเป็นอย่างมากนั้นในปัจจุบันเริ่มได้รับอัปเดทที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจมากขึ้นทุกวัน ล่าสุดนั้นเพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องของผู้ใช้ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Windows 10 และสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android ทาง Microsoft เลยปล่อยอัปเดท Edge beta ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ซิงค์หน้า Tab และประวัติการเข้าเว็บระหว่างคอมกับมือถือได้แบบ real time แล้ว Edge beta...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Windows Zone

ใครที่กำลังมองหาโปรแกรม Emulator เล่น Android ลื่นๆ บน PC อยู่ละก็ ทางทีมงานได้รวบรวมโปรแกรมยอดฮิตที่สามารถเล่น Android บน PC ได้อย่างไม่มีปัญหา โดย 5 โปรแกรมเหล่านี้

Smartphone News

สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับกันจริงๆ ว่ากำลังมาแรงแบบสุดๆ ในยุคปัจจุบันสำหรับการเล่นเกมนั้นก็คือการเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตต่างๆ ที่นับวันนั้นตลาดเกมของเครื่องทั้ง 2 ดังกล่าวนั้นเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก สิ่งที่ได้รับผลพลอยได้ตามมาด้วยนั้นก็คือการสตรีมมิ่งเวลาเล่นเกมที่ในปัจจุบันนั้นก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ล่าสุดนั้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งเวลาที่ผู้เล่นเกมถ่ายถอดสดสามารถทำได้ง่ายกว่าเดิมทาง Facebook จึงได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน Facebook Gaming สำหรับระบบปฎิบัติการ Android ออกมา การเปิดตัว Facebook Gaming สำหรับระบบปฎิบัติการ Android ในครั้งนี้ของทาง Facebook นั้นก็เพื่อหวังเป้าที่จะพุ่งชนบริการสตรีมมิ่งถ่ายทอดสดการเล่นเกมของคู่แข่งอย่าง YouTube และ Twitch...