Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Marshall London สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบเสียงที่ดีที่สุดในโลก และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์

สำหรับบริษัท Marshall นั้นหลายๆ ที่เป็นนักเล่นเครื่องขยายเสียงหรือหูฟังคงจะพอรู้จักคุ้นเคยชื่อนี้กันอยู่บ้างครับ ทว่าเมื่อโลกเราในตอนนี้นั้นสมาร์ทโฟนกำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการของตลาด

สำหรับบริษัท Marshall นั้นหลายๆ ที่เป็นนักเล่นเครื่องขยายเสียงหรือหูฟังคงจะพอรู้จักคุ้นเคยชื่อนี้กันอยู่บ้างครับ ทว่าเมื่อโลกเราในตอนนี้นั้นสมาร์ทโฟนกำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก ทาง Marshall จึงได้เห็นโอกาสนี้แล้วกระโดดเข้าตลาดสมาร์ทโฟนด้วยสมาร์ทโฟน Marshall London ที่เน้นทางด้านเรื่องของเสียงเป็นพิเศษตามความถนัดของ Marshall ครับ(จริงๆ ก็เป็นเรื่องแปลกอยู่นะครับเพราะตลาดสมาร์ทโฟนนั้นถือว่ามีผู้เล่นเยอะเต็มไปหมดจนแทบจะไม่มีที่ว่างสำหรับรายย่อยใหม่ๆ แล้ว)

Marshall_Headphones_London_smartphone 600

Advertisement

เอาเป็นว่าเราลองมาดูกันดีกว่าครับว่า Marshall London ที่นอกเหนือไปจากที่ผู้ผลิตจะอ้างเอาไว้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ทางด้านเสียงที่ดีที่สุดผ่านลำโพงคู่เฉพาะแบบที่มาพร้อมกับ enhanced bass technology และ dedicated hifi-grade sound card ร่วมด้วยความสามารถในการเล่นไฟล์แบบ crystal-clear playback of lossless FLAC แล้ว คุณยังจะได้พบกับสมาร์ทโฟนที่มี stereo jacks ถึง 2 รู กับ individual volume controls ทางด้านบน สำหรับการลดเสียงรบกวน เช่นเดียวกันกับการปรับแต่งแบบ global wide equalizer ด้วยครับ

ทางด้านสเปคของ Marshall London นั้นอาจจะไม่ได้ดูเสมือนสมาร์ทโฟนเรือธงสักเท่าไรนัก เพราะตัวสเปคมีดังต่อไปนี้ครับ

 • หน้าจอขนาด 4.7 นิ้วแบบ multitouch รองรับความละเอียดระดับ 720p
 • หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 2 GB
 • แหล่งเก็บข้อมูลภายใน 16 GB สามารถเพิ่มได้ผ่าน microSD Card
 • กล้องหลังความละเอียด 8 MP
 • รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE
 • แบตเตอรี่ความจุ 2,500 mAh
 • พร้อมด้วยหูฟังระดับสูงของทาง Marshall

ดูๆ แล้วก็อาจจะคิดหนักกันนิดหนึ่งครับเพราะราคาเปิดตัวของ Marshall London นั้นอยู่ที่ $590 หรือประมาณ 20,060 บาท ซึ่งราคาในระดับนี้สามารถซื้อเรือธงยี่ห้ออื่นๆ ที่สเปคสูงกว่าได้สบาย แต่อย่างว่า Marshall London นั้นมีเป้าหมายไปที่ผู้ใช้ที่ต้องการความบันเทิงทางด้านเสียงมากกว่า ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายนั้นตอนนี้ทาง Marshall เปิดให้ pre-ordered แล้วโดยจะสามารถส่งได้ 22 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป สิ่งที่น่าเสียดายก็คือไม่มีประเทศไทยรวมอยู่ด้วยครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำวิธีเพิ่มความเร็วมือถือ Android ให้สมาร์ทโฟน Android กลับมาเร็ว แรง ลื่น ไม่หน่วง อัปเดต 2022 เมื่อมีวิธีเพิ่มความเร็วมือ iOS แล้ว วิธีการเพิ่มความเร็วในสมาร์ทโฟน Android ก็ต้องไม่พลาดเช่นกัน เพราะ อย่างที่เราได้ทราบกันอยู่แล้วว่า สมาร์ทโฟนนั้นเมื่อผ่านใช้งานไปสักระยะหนึ่ง ไม่ว่าจะด้วยการอัปเดตข้อมูลที่มากขึ้น หรือไฟล์แคช ไฟล์ขยะ รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ ภายในเครื่อง...

Tablet Review

HUAWEI MatePad Pro 11 แท็บเล็ตสายทำงาน ครบเครื่องและพรีเมี่ยม ใช้งานดีสุดๆ HUAWEI MatePad Pro 11 แท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก HUAWEI แบรนด์ในใจใครหลายๆ คน ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าหลายๆ คนก็มีความทรงจำดีๆ กับสมาร์ทโฟนจากบริษัทนี้อย่างแน่นอน และสินค้าเช่นแท็บเล็ต นอกจากรุ่นเริ่มต้นราคาเป็นมิตรกระเป๋าเงินของใครหลายๆ คนแล้ว ระดับพรีเมี่ยมเน้นครีเอเตอร์และคนทำงานเครื่องนี้ก็น่าจะได้ใจผู้ใช้หลายๆ คนโดยไม่ยากAdvertisement จุดเด่นซึ่งทางบริษัทออกแบบมาเอื้อการทำงานทั้งครีเอเตอร์...

Buyer's Guide

มือถือ 5G ราคาถูกปี 2022 นี้มีตัวเลือกดีๆ รุ่นเด็ดๆ ออกมาเพียบ กำมาหมื่นต้นๆ ก็หาไปใช้ได้แล้ว! มือถือ 5g ราคาถูกในปี 2022 จัดว่ามีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ต้องเตรียมเงินมาเยอะๆ 2-3 หมื่นบาทมาก็ซื้อไปใช้งานได้ เพราะว่าตอนนี้ผู้ผลิตชิปสมาร์ทโฟนหลากหลายเจ้าพากันเข็นชิปที่พ่วงโมเด็ม 5G ออกมาให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเอาไปใส่สมาร์ทโฟนกันอย่างต่อเนื่อง เพียงแค่หลักพันบาทปลายถึงหมื่นบาทต้นๆ ก็หาซื้อมาใช้ได้แล้ว และสเปคถือว่าแรงกำลังดีเล่นโซเชียลก็ลื่น ขยับไปเล่นเกมก็ถือว่าแรงพอควรทีเดียวAdvertisement...

Buyer's Guide

จอติดรถแอนดรอยออโต้น่าซื้อมาอัพเกรดรถยนต์มาก หาซื้อง่ายและไม่แพงอีกด้วย  Advertisement แอนดรอยออโต้ (Android Auto) เป็นฟังก์ชั่นของเครื่องเสียงรถยนต์ที่พัฒนามาให้รองรับการใช้งานในยุคที่ผู้ใช้ทั่วโลกเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนเป็นส่วนใหญ่ เพื่อความสะดวกทั้งการนำทางไปในสถานที่ที่ตัวเองไม่ถนัดหรือไม่เคยไปมาก่อน ซึ่งถ้าใครเดินทางบ่อยๆ แล้วพึ่งพา Google Maps เป็นประจำก็สามารถดูแผนที่ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาดูให้ละสายตาจากถนนให้เสี่ยงอันตราย หรือจะใช้โทรออกรับสายกับผู้อื่นรวมทั้งด้านความบันเทิงทั้งการดูหนังฟังเพลงเวลาเดินทางไกลหรือรถติดไฟแดงอยู่กลางเมืองแล้วรถเคลื่อนตัวได้ช้าจนน่าเบื่อหน่าย ก็เรียกว่าเป็นอุปกรณ์เสริมอัพเกรดรถยนต์ที่น่าเลือกซื้อมาอัพเกรดแทนเครื่องเสียงชุดเก่าที่เป็นแบบ 1DIN หรือแบบ 2DIN ติดรถให้มีฟังก์ชั่นเยอะกว่าเดิม ในฐานะที่อุปกรณ์เหล่านี้เป็น Android Auto แล้ว ผู้ผลิตหลายแบรนด์ก็จะทำให้รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก