Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

สร้างคลิปวีดีโอเกม Smash Bros. ฉบับคนแสดงในมุมมอง First Person ที่มันส์และฮาไม่แพ้ต้นฉบับ

เกม Smash Bros. เป็นเกมไฟท์ติ้งที่นำเอาตัวละครจากเกมต่าง ๆ มาต่อสู้กันและก็ได้มีกลุ่มคนหัวใสกลุ่มหนึ่งที่ใช้นามแฝงว่า SoKrispyMedia ได้จำลองการต่อสู้จากในเกมโดยใช้คนแสดงจริงและถ่ายทำในมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่งอีกต่างหาก

เกม Smash Bros. เป็นเกมไฟท์ติ้งที่นำเอาตัวละครจากเกมต่าง ๆ มาต่อสู้กันและก็ได้มีกลุ่มคนหัวใสกลุ่มหนึ่งที่ใช้นามแฝงว่า SoKrispyMedia ได้จำลองการต่อสู้จากในเกมโดยใช้คนแสดงจริงและถ่ายทำในมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่งอีกต่างหาก

spm

ในรายละเอียดของคลิปวีดีโอที่มีความยาวกว่า 2 นาทีนี้ก็จะเล่าถึงการต่อสู้ของ Mario และ Link จาก Zelda ที่ออกอาวุธแบบไม่มีใครยอมใครแต่ผู้ชนะจะเป็นใครนั้นเราไปชมคลิปวีดีโอด้านล่างกันเลยครับและที่สำคัญมีตัวละครสุดน่ารักอย่าง Kirby มาร่วมแจมอีกด้วย

สำหรับคลิปวีดีโอนี้ทางผู้สร้างได้จัดทำขึ้นเพื่อระลึกถึงคุณ Satoru Iwata ประธานใหญ่ของ Nintendo ที่เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาครับแต่ถ้าใครติดใจผลงานของพวกเขาหรืออยากดูเบื้องหลังการถ่ายทำก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ SoKrispyMedia Channel ครับ

1361942333317363887

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

คงต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมานั้นแอปพลิเคชันอัดคลิประยะสั้นอย่าง TikTok ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก(โดยเฉพาะในช่วงของการกักตัวช่วงของการระบาด COVID-19) โดยไม่เพียงแค่ในเอเชียบ้านเราเท่านั้นแต่ TikTok นั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียว งานนี้จะเห็นได้ว่าเจ้าของตลาดเก่าไม่ว่าจะเป็น Instagram เองต่างก็เริ่มปล่อยฟีเจอร์ออกมาสกัดความแรงของ TikTok กันแล้ว ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวของพี่ใหญ่อย่าง YouTube กับยฟีเจอร์ใหม่อย่าง Shorts ที่เริ่มทยอยปล่อยออกมาให้ทดสอบกัน YouTube Shorts เริ่มทยอยปล่อยให้ใช้งาน YouTube...

Tips & Tricks

หลายครั้งการฟังเพลงผ่านทางแอพพลิเคชันก็อาจไม่ตอบโจทย์เราเสมอไป เพราะเพลงอาจไม่ครบ ไม่มีเพลงที่ต้องการ วันนี้ทีมงาน Notebookspec จะพามาดูวิธีเล่นยูทูปปิดหน้าจอ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ทำได้ใน 1 นาที สำหรับคำถามว่าแล้วแอพพลิเคชันสำหรับฟังเพลงอื่น ๆ อย่าง Joox, Spotify, Apple Music ฯลฯ ไม่ตอบโจทย์อย่างไร ต้องขอบอกก่อนเลยว่า บางครั้งตัวแอพก็อาจไม่มีเพลงหรือคลิปที่เราต้องการ ซึ่งใน Youtube...

Tips & Tricks

หลาย ๆ คนที่อยากดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก Youtube มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำ 10 โปรแกรม Download Youtube ที่ทำให้เราสามารถโหลดคลิปจาก Youtube มาดูได้ง่าย ๆ สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้ฟรี! ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตไม่พอ ไม่มีเน็ตดูไม่ได้  ** การดาวน์โหลดคลิป Youtube มาเก็บไว้นั้นควรเป็นไปเพื่อความบันเทิงส่วนตัว ไม่ควรนำไปเผยแพร่หรือนำไปใช้เชิงพาณิชย์เป็นอย่างยิ่ง...

Tips & Tricks

แม้ว่าในทุกวันนี้อินเทอร์เน็ตจะเข้าถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังมีคนอีกจำนวนมากเช่นกันที่อินเทอร์เน็ตไม่มีความเสถียร โดยเฉพาะกับเครือข่ายผู้ให้บริการมือถือ และไม่ใช่ได้เชื่อมต่อ Wi-Fi ความเร็วสูงไว้ตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าหากเราอยากดูคลิปวิดีโอ แล้วอินเทอร์เน็ตไม่ดี ดูไม่ได้ ดูแล้วกระตุก ก็ย่อมทำให้สูญเสียอรรถรสในการดูเป็นอย่างมากแน่นอน ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำวิธีดี ๆ ในการ โหลดคลิปจากยูทูป มาเก็บไว้ดูในเครื่องไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ก็ตาม นอกจากนี้ยังโหลดฟรี อีกด้วย...