Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

มาแน่นอน! 2K คอนเฟิร์มว่าจะปล่อยตัวอย่าง Mafia 3 ในงาน Gamescom 2015 ต้นเดือนสิงหาคมนี้

ใครที่กำลังเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไหร่เกม Mafia จะออกภาคใหม่เสียที ในวันนี้ทาง 2K ผู้จัดจำหน่ายเกมก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเกม Mafia 3 จะมาแน่นอนพร้อมกับจะนำตัวอย่างแรกไปฉายในงาน Gamescom 2015 ด้วย

ใครที่กำลังเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไหร่เกม Mafia จะออกภาคใหม่เสียที ในวันนี้ทาง 2K ผู้จัดจำหน่ายเกมก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเกม Mafia 3 จะมาแน่นอนพร้อมกับจะนำตัวอย่างแรกไปฉายในงาน Gamescom 2015 ด้วย

mafia_header_1-600x229

จากแหล่งข่าวได้บอกว่าทาง 2K ผู้จัดจำหน่ายเกม Mafia ได้ส่งอีเมล์ที่มีใจความว่าจะมีการเผยข้อมูลเกม Mafia 3 และปล่อยตัวอย่างเกมอย่างเป็นทางการในงาน Gamescom 2015 ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2015

ก็เป็นเรื่องที่เซอร์ไพรซ์พอสมควรสำหรับการเปิดตัวเกมชื่อดังนี้เพราะที่ผ่านมาก็มีข่าวลือต่าง ๆ ออกมามากมายแต่ยังไงก็แล้วแต่การยืนยันของ 2K ในครั้งนี้ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับ Mafia ดีใจกันถ้วนหน้าแน่นอนครับ

สำหรับซีรี่ส์เกม Mafia จะเล่าถึงตัวละครเอกที่จะต้องเข้าไปพัวพันกับวงการเจ้าพ่อมาเฟียและจะต้องขยายอิทธิพลของตนเองตัวเกมจะมีรูปแบบการเล่นมุมมองบุคคลที่สามทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายไปเรื่อย ๆ แต่ในส่วนเนื้อเรื่องของ Mafia 3 นั้นก็มีข้อมูลหลุดมาว่าท้องเรื่องจะดำเนินในรัฐ Louisiana และ New Orleans ซึ่งก็ต้องมาดูกันครับว่าข้อมูลที่หลุดมาจะตรงกับข้อมูลในงาน Gamescom ที่ใกล้จะถึงนี้หรือไม่

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

Game News

เกมประเภทมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า FPS (First Person Shooting) ถือว่าเป็นแนวเกมที่มีผู้เล่นนิยมกันมากมายโดยเฉพาะในประเทศไทยที่เรามักจะเห็นได้ว่ามีบรรดาเกมน้อยใหญ่

Game News

แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเกม Kerbal Space Program จะดูขี้เหร่หรือไม่น่าเล่นเท่าไหร่ก็ตามแต่ถ้าหากได้ลองแล้วจัดว่าเป็นเกมแนวซิมูเลชั่นธีมอวกาศที่ยอดเยี่ยมมากเกมหนึ่งทีเดียวครับด้วยระบบเกม