Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

HORI เปิดตัว Tactical Assault Commander 4 สำหรับ PlayStation 4 ไว้เล่นเกม FPS โดยเฉพาะ

HORI บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมประเภท Joy Stick ได้เผยโฉมสินค้ารุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ชาว PlayStation 4 โดยเฉพาะที่ใช้ชื่อว่า Tactical Assault Commander 4

HORI บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมประเภท Joy Stick ได้เผยโฉมสินค้ารุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ชาว PlayStation 4 โดยเฉพาะที่ใช้ชื่อว่า Tactical Assault Commander 4

1358817049223881249

Tactical Assault Commander 4 เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมบนเครื่องคอนโซลอย่าง PlayStation 4 ซึ่งประกอบไปด้วยเม้าส์ที่เชื่อมต่อด้วย USB มีปุ่มเสริมด้านข้างอีก 2 ปุ่มตกแต่งด้วยลวดลายสีดำเทารูปทรงสวยงามมีขนาดพอเหมาะกับมือผู้ใช้และคีย์บอร์ดที่ออกแบบให้คล้ายกับคีย์บอร์ด PC แต่มีขนาดเล็กกว่าพร้อมปุ่มกดมาตรฐาน 18 ปุ่ม (ปุ่มลูกศร , W , A , S , D) รวมถึงปุ่มกดบนจอย PlayStation ได้แก่ Walk , Option , Share , Quick ตกแต่งด้วยลวดลายสีดำสลับส้มให้ความรู้สึกหรูหรา

61L84xFgtaL._SL1500_.0

ก่อนหน้านี้ HORI เคยผลิตอุปกรณ์ตัวนี้มาแล้วในชื่อ Tactical Assault Commander 3 ที่พัฒนาเพื่อสนับสนุนเครื่องเล่น PlayStation 3 ทั้งนี้อุปกรณ์ดังกล่าวก็เพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมประเภท FPS และเกมเมอร์ที่ไม่ถนัดการควบคุมจอยคอนโทรลเลอร์

1358817049493194785

ส่วน Tactical Assault Commander 4 จะวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษวันที่ 9 ตุลาคม 2015 ในราคา $135 หรือประมาณ 4,700 บาท ส่วนวันวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกานั้นยังไม่มีกำหนดที่ชัดเจนครับ

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากทาง CD Project Red นั้นเรียกได้ว่าเจอมรสุมไม่หยุดจริงๆ หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก(จากผลกระทบของการระบาด COVID-19 จนทำให้พนักงานต้อง Work from home กันเกือบหมด) ล่าสุดหลังจากที่ไม่เลื่อนแล้วและปล่อยออกวางจำหน่ายทุกแพลตฟอร์มในวันเดียวกันนั้น ตัวเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 และ PlayStation 4 Pro...

GAMING ZONE

เมื่อก่อนเราเคยได้ยินว่า เล่นเกมให้ดี คอมต้องแรง เกมมิ่งเกียร์ก็ต้องถึง แต่มาวันนี้คงต้องเพิ่มหมากฝรั่งเข้าไปด้วย ล่าสุด Razer ค่ายพัฒนาเกมมิ่งเกียร์ระดับโลก คลอด Respawn gums หมากฝรั่งสำหรับเกมเมอร์ ที่โปรโมตว่าจะช่วยเพิ่มสกิลในการเล่นเกมได้ เริ่มที่ 99 บาทต่อแพ็ค ก็มาดิคร้าบบบ เกมเมอร์ที่อยากจะมีตัวช่วย วันนี้ไม่ใช่แค่เกมมิ่งเกียร์ แต่เป็น Respawn by 5 Gum...

GAMING ZONE

Ghost of Tsushima นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมที่อยู่ในกระแสเอามากๆ ในช่วงที่ผ่านมา เชื่อเหลือเกินว่าท่านใดที่มี PlayStation 4 อยู่ในครอบครองนั้นน่าจะได้เล่นเกม Ghost of Tsushima กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้นั้นด้วยความยิ่งใหญ่ของตัวเกมทาง PlayStation ก็เลยทำการรวบรวมเอาสถิติต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วง 10 วันแรกของตัวเกม Ghost of Tsushima ออกมา จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกัน...