Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Guillermo del Toro และ Hideo Kojima จะมีแผนสร้างเกมใหม่ที่ไม่ใช่ Silent Hills

แม้ว่าโปรเจ็ค Silent Hills ภาคล่าสุดจะล่มไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณ Guillermo del Toro และคุณ Hideo Kojima จะไม่ได้ร่วมงานด้วยกันอีก

แม้ว่าโปรเจ็ค Silent Hills ภาคล่าสุดจะล่มไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณ Guillermo del Toro และคุณ Hideo Kojima จะไม่ได้ร่วมงานด้วยกันอีก

guihi

จากรายงานของ IGN รายงานว่าคุณ del Toro ได้เอ่ยถึงผู้สร้าง Metal Gear Solid ว่าชื่นชอบที่จะร่วมงานกับเขาอีกครั้ง

“เราเป็นทั้งเพื่อนรักและเพื่อนร่วมงานที่ดีและพวกเราจะมีแผนสร้างเกมอีกเกมหนึ่งด้วย แต่นั่นไม่ใช่ Silent Hills หรอกนะ” del Toro กล่าว

del-toro-and-kojima

หลังจาก Silent Hills ภาคใหม่ล่าสุดได้ถูกยกเลิกไปทั้งคู่ก็เริ่มโครงการพัฒนาเกมตัวใหม่โดยได้บอกว่ามันอยู่ในแผนการเริ่มต้นอยู่อีกทั้งคุณ del Toro ยังบอกว่าต้องการจะผลักดันเกมตัวนี้ให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นรวมถึงบอกใบ้อีกว่าจะเป็นเกมที่สร้างความสับสนแก่ผู้เล่นอีกด้วย

“เกมนี้มันจะทำให้รู้สึกถูกปั่นหัวเล่นเลยล่ะ” del Toro กล่าว

อย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวก็ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการแต่การได้รู้ว่าทั้งคู่จะกลับมาร่วมงานอีกครั้งก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากทีเดียวก็ต้องคอยติดตามกันว่าคู่หูสองคนนี้จะสร้างเกมแบบไหนออกมาให้เล่นกันครับ

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

Game News

เกมประเภทมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า FPS (First Person Shooting) ถือว่าเป็นแนวเกมที่มีผู้เล่นนิยมกันมากมายโดยเฉพาะในประเทศไทยที่เรามักจะเห็นได้ว่ามีบรรดาเกมน้อยใหญ่

Game News

แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเกม Kerbal Space Program จะดูขี้เหร่หรือไม่น่าเล่นเท่าไหร่ก็ตามแต่ถ้าหากได้ลองแล้วจัดว่าเป็นเกมแนวซิมูเลชั่นธีมอวกาศที่ยอดเยี่ยมมากเกมหนึ่งทีเดียวครับด้วยระบบเกม