Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Fnatic โปรทีมจากเกม League of Legends ทำสถิติใหม่ไม่เคยแพ้ใครตลอดทัวร์นาเม้นต์ของ LCS

เป็นข่าวที่น่าจับตามองที่เดียวเมื่อล่าสุด Fnatic ยอดทีม eSports เกม League of Legends ได้ทำสถิติไร้พ่ายด้วยการไม่แพ้ทีมไหนเลยในตลอดทั้งซีซั่นของรายการแข่งขัน League Championship

เป็นข่าวที่น่าจับตามองที่เดียวเมื่อล่าสุด Fnatic ยอดทีม eSports เกม League of Legends ได้ทำสถิติไร้พ่ายด้วยการไม่แพ้ทีมไหนเลยในตลอดทั้งซีซั่นของรายการแข่งขัน League Championship Series (LCS) ฝั่งยุโรปด้วยตัวเลข 18-0 และยังเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์การแข่งขันที่ทำสถิติไร้พ่ายอีกด้วย

1355298206628415080

โดยสถิตินี้เพิ่งถูกสร้างขึ้นมา ณ ตอนบ่ายของวันที่ 25 กรกฏาคมเมื่อ Fnatic เอาชนะ Unicorns of Love ทีมจากยุโรปไปได้อย่างสวยงามและบันทึกชัยชนะ 18 ครั้งติดต่อกันโดยไม่แพ้ใครลงในหน้าประวัติศาสตร์ League Championship Series พร้อมกันนี้พวกเขาก็ยังโพสรูปและข้อความลงใน Twitter ด้วยเพื่อยืนยันว่าพวกเขาทำได้จริง

fnatic

ก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งเลยครับสำหรับทีม Fnatic กับสถิติที่น่าภาคภูมิใจเช่นนี้และหลังจากชัยชนะครั้งนี้รายการต่อไปพวกเขาก็จะลงแข่งขันในศึก world championships ในปลายปี 2015 นี้ครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

เรียกว่ามองข้ามช็อตกันไปเลย สำหรับเกมเมอร์ขี้เมื่อย ที่อยากเลื้อยอยู่บนเตียง มากกว่านั่งหลังขดหลังแข็งบนเก้าอี้เกมมิ่ง ล่าสุด Bauhütte บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น gaming gear ที่ใช้ประกอบการเล่น ติดตั้งได้รอบๆ เตียง กับแนวคิดกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น Accessories ที่มิใช่แค่เก้าอี้ในการเล่นเกมหรือทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ความเป็นไปได้ที่เกมเมอร์จะเล่นเกมบนเตียงแบบสบายๆ เกิดขึ้นจริงได้ เช่นเดียวกับคอนเซปต์นี้ ซึ่งจากความเห็นของหลายคนอาจมองว่า นี่คือคำตอบของเกมเมอร์ หรือเน้นไปที่คนชอบความบันเทิงและยังโสด โดยเฉพาะคนที่มีห้องแคบๆ ไม่สามารถตั้งโต๊ะที่ใหญ่โตอลังการ หรือจะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง...

Game News

อาการหัวร้อนเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ สำหรับนักเล่นเกมแนว MOBA โดยเฉพาะการลงโหมด Rank แล้วดันเล่นแพ้ซะงั้นไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามย่อมทำให้หงุดหงิดแน่นอนดังเช่นเกมเมอร์หนุ่มชาวจีนคนนี้ก็เช่นกันที่หัวร้อนจัดจนเอาหัวพุ่งชนหน้าจอจนทะลุเป็นรูไปเลย

PR-News

HyperX เปิดตัว Shroud, ซึ่งเป็นสตรีมเมอร์เกมอันดับหนึ่งในเกม Player Unknown’s Battlegrounds ของ Twitch โดยมีผู้ติดตามสูงเป็นอันดับสองของช่อง Twitch อีกด้วย จะมาร่วมกับทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ HyperX ด้วยการใช้หูฟังเกมมิ่ง, คียบอร์ด เมาส์และอุปกรณ์แผ่นรองเมาส์ ในระหว่างที่สตรีม

GAMING ZONE

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้ร่วมมือกับ Researchscape เพื่อสำรวจพฤติกรรมของนักเล่นเกม โดยผลของการสำรวจนั้นมีความจริงหลายๆ เรื่องที่น่าสนใจ อย่างในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีการซื้อเกมของผู้ใช้คิดเป็นมูลค่ารวมกันทั่วโลกกว่า $30 billion หรือประมาณ 951,600,000,000 บาท