Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

อย่างเท่! ชายคนหนึ่งดัดแปลงเกม Half-Life ให้สามารถเล่นบน Android Wear ได้

เกมใน Android Wear ถึงจะมีมากมายแต่ก็เป็นเกมขนาดเล็กและไม่โด่งดังอะไรแต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากเกมชู้ตติ้งในตำนานอย่าง Half-Life สามารถเล่นบน Android Wear ได้ซึ่งมีชายคนหนึ่งสามารถทำได้แล้วและเล่นได้จริงด้วย

เกมใน Android Wear ถึงจะมีมากมายแต่ก็เป็นเกมขนาดเล็กและไม่โด่งดังอะไรแต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากเกมชู้ตติ้งในตำนานอย่าง Half-Life สามารถเล่นบน Android Wear ได้ซึ่งมีชายคนหนึ่งสามารถทำได้แล้วและเล่นได้จริงด้วย

hlw

Advertisement

นาย Dave Bennett เจ้าของผลงานเท่ ๆ ชิ้นนี้ได้ปล่อยคลิปวีดีโอบน Youtube สาธิตวิธีการใช้งานโดยเขาได้ใช้แอพพลิเคชั่นที่ชื่อ SDLash และบูทเกม Half-Life ลงบน Android Wear อย่าง LG G Watch และผลที่ได้ก็เป็นเช่นในรูปนี้

1353859217176366662

นอกจากจะสามารถเข้าเกมได้ปกติแล้วการเคลื่อนไหวต่าง ๆ จะใช้วิธีสัมผัสบนหน้าจอเพื่อเดินหน้าหรือหันซ้าย-ขวาโดยสามารถดูคลิปวีดีโอของเขาเต็ม ๆ ด้านล่างนี้ครับ

จะเห็นว่าการเคลื่อนที่ไปมาสามารถทำได้จริงถึงแม้จะดูลำบากไปนิดก็ตามแต่ก็เป็นไอเดียที่สร้างสรรค์และเท่ใช้ได้เลยทีเดียวครับ

hlw2

hlw3

hlw4

hlw5

hlw6

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย 2023 ยี่ห้อไหนดี ที่ของมันต้องมี สวย เท่ ดูดี ฟังก์ชันครบ อัปเดต 2023 นาฬิกาสำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย หรือ Smart Watch นั้น มีจำหน่ายเยอะแยะมากมายตามท้องตลาด ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น โดยแต่ละรุ่นก็มักจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่หลายๆ คนก็ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ ว่าจะซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี ทีมงาน NotebookSPEC...

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้ชาย สวมใส่ได้ทุกวัน รองรับโหมดออกกำลังกายมากมาย อัปเดต 2023 Smart Watch ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งการเน้นไปที่การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือ เน้นการสวมใส่เพื่อตรวจจับ วัดค่าต่างๆ ในขณะที่ออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรืออย่างใครที่ต้องการเน้นไปที่การรักษาสุขภาพ นาฬิกาเหล่านี้ก็สามารถช่วยให้เราได้ทราบถึงค่าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นาฬิกาออกกำลังกายก็มีหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์ รวมไปถึงขนาด ทีมงาน NotebookSPEC...

IT NEWS

เมื่อปีที่แล้ว Google ออกฟีเจอร์ใหม่ให้ผู้ใช้ Android ประหยัดพื้นที่บนโทรศัพท์มือถือโดยการพักแอปที่ไม่ได้ใช้งานนานกว่า 2-3 เดือน ล่าสุดบริษัทได้ทำการเปิดตัวอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่จะทำให้ผู้ได้ประหยัดพื้นที่มากขึ้นคือการเก็บถาวรอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากถึง 60% สิทธิในการเก็บถาวรอัตโนมัติของแอปใน Andriod การเก็บถาวรอัตโนมัตินี้จะมีมาให้สำหรับนักพัฒนาซอฟแวร์ที่ใช้ App Bundle เพื่อเผยแพร่แอปของตนเท่านั้น เป็นการบังคับกลายๆ ว่า ถ้าไม่ใช้ App Bundle แอปของคุณมีสิทธิ์ที่จะถูกถอนการติดตั้งได้ง่ายกว่าและจะไปปรากฎอยู่ในหมวดคำแนะนำในการถอนการติดตั้งAdvertisement วิธีเปิดใช้งานฟีเจอร์การเก็บถาวรอัตโนมัติ เมื่อผู้ใช้พยายามติดตั้งแอปใหม่...

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้หญิง สวย ดูดี ใส่สบาย อัปเดต 2023 การออกกำลังกายรักษาสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งในปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าเป็นอย่างมาก การตรวจวัดค่าต่างๆ ขณะที่เราออกกำลังกายก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผ่าน Smart Watch หรือนาฬิกาออกกำลังกาย ซึ่งนาฬิกาก็มีวางขายมากมายหลากหลายยี่ห้อ ดีไซน์ ขนาดตัวเรือนก็มีความแตกต่างกันออกไป ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้หญิง ที่มาพร้อมดีไซน์สวย สวมใส่สบาย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก