Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เผย Rise of the Tomb Raider จะวางจำหน่ายบน PC และ PlayStation 4 ภายในปี 2016

แม้ Rise of the Tomb Raider จะได้วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Xbox อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แต่สำหรับเกมเมอร์สาย PC และ PlayStation 4 ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะว่าทางผู้จัดจำหน่ายได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะนำตัวเกมลงบนแพลตฟอร์มทั้งสองประมาณปลายปี 2015 จนถึงต้นปี 2016 ครับ

แม้ Rise of the Tomb Raider จะได้วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Xbox อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แต่สำหรับเกมเมอร์สาย PC และ PlayStation 4 ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะว่าทางผู้จัดจำหน่ายได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะนำตัวเกมลงบนแพลตฟอร์มทั้งสองประมาณปลายปี 2015 จนถึงต้นปี 2016 ครับ

20150601131216Rise_of_the_Tomb_Raider

Advertisement

Microsoft และผู้จัดจำหน่าย Square Enix ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า Rise of the Tomb Raider จะมีแผนลงบน PC และ PlayStation 4 ในช่วงปลายปี 2015 และต้นปี 2016 ถึงแม้ก่อนหน้านี้พวกเขาได้บอกว่า Rise of the Tomb Raider จะเป็นเกม Exclusive สำหรับ Xbox ก็ตาม

“Square Enix ประกาศว่า Rise of the Tomb Raider จะสนับสนุน Windows 10 และจะลงใน Steam ในต้นปี 2016 รวมไปถึงเครื่อง PlayStation 4 ที่จะลงในช่วง Holiday (พฤศจิกายน-ธันวาคม) แต่อย่างไรก็ตามตัวเกมจะลงบน Xbox 360 และ Xbox One ก่อน”

ถือว่าเป็นข่าวดีโดยเฉพาะชาว PlayStation 4 ที่จะได้เล่นในปลายปีนี้กันแล้วนะครับและในส่วนแพลตฟอร์ม Xbox 360 และ Xbox One นั้นจะวางจำหน่ายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 ครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกมใหม่ 2023 มีเกมน่าเล่นรอให้สนุกเพียบเลย! เข้าสู่ช่วงปลายปี 2022 แล้ว และอีกไม่กี่เดือนก็จะขึ้นปีใหม่ 2023 แล้ว และเกมเมอร์ก็น่าจะรอดูว่าเกมใหม่ 2023 นี้จะมีเกมอะไรน่าเล่นรอเราอยู่บ้าง ซึ่งนอกจาก 8 เกมที่ผู้เขียนได้แนะนำไปก่อนหน้านี้ก็ยังมีเกมใหม่รอเปิดตัวอีกหลายเกมแต่ก็ยังไม่ประกาศวันเวลาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าใครอยากเล่นเกมเหล่านี้ก็ต้องคอยติดตามข่าวจากทางผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิดแทนAdvertisement สำหรับเกมใหม่ 2023 จะมีทั้งเกมฟอร์มยักษ์ที่ดูงานภาพแล้วรู้ได้ทันทีว่าต้องมีเกมมิ่งพีซีหรือโน๊ตบุ๊คแรงๆ เอาไว้ใช้ แต่บางเกมก็เป็นเกมภาพน่ารักไม่เป็นพิษเป็นภัยและคอนเซปท์น่าสนใจด้วย เหมาะจะซื้อมาเล่นเพลินๆ ให้สบายใจไม่ต้องคิดมากให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์หลายๆ...

PC Game

เกมใหม่ 2023 นี้ มีเกมเด็ดๆ ให้เลือกเพียบ! พร้อมเล่นกันเพลินๆ หลังจากแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กมาหลายบทความแล้ว เกมเมอร์ก็น่าจะหันมาสนใจเกมใหม่ 2023 นี้อยู่แน่ๆ ว่าช่วงต้นปี 2023 นี้ จะมีเกมฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอชั้นนำเกมไหนบ้างเปิดตัวให้เราได้ซื้อมาเล่นกันบ้าง? ซึ่งผู้เขียนมั่นใจว่าเกมใหม่ 2023 นี้น่าจะได้ใจเกมเมอร์หลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเกมที่กระแสดีตั้งแต่ต้นปี 2022, เกมภาคต่อและแม้แต่เกม Remake ที่ปัดฝุ่นเกมเก่าในอดีตให้กราฟิคสวยงามยิ่งขึ้นก็มีให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่อย่างแน่นอนAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360Advertisement ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...

Game News

Shadow of the Tomb Raider เป็นเกม Tomb Raider ภาคล่าสุดที่เปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ จุดพอสมควรทำให้การเล่นในภาคนี้อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนกันบ้างซึ่งอาจมีเทคนิค Tips

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก