Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS Notebook A550JX ที่สุดของประสิทธิภาพการทำงานเพื่อการออกแบบกราฟฟิกที่ยอดเยี่ยม

หนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คโดยเน้นที่ประสิทธิภาพ รองรับการออกแบบกราฟฟิก รวมถึงมีดีไซน์บางหรูโค้งมน ขอแนะนำโน๊ตบุ๊คเอซุสรุ่น A550JX ขนาด 15.6 นิ้ว ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7

สเปกเต็มๆ ของ ASUS A550JX <<<

หนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คโดยเน้นที่ประสิทธิภาพ รองรับการออกแบบกราฟฟิก รวมถึงมีดีไซน์บางหรูโค้งมน ขอแนะนำโน๊ตบุ๊คเอซุสรุ่น A550JX ขนาด 15.6 นิ้ว ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7 การ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX 950M/4GB นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์ความบันเทิงทั้งการดูหนังและการเล่นเกมด้วยมัลติมีเดียให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม

ASUS_A550JX

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จากตัวเลขยอดขายในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา โน๊ตบุ๊ครุ่น A550JX เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าเป้าหมายวัยทำงานที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานด้านมัลติมีเดียและการออกแบบกราฟฟิก ผ่านหน้าจอที่เพิ่มมุมมองในการทำงานให้กว้างขึ้นและยังช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูหนังและการเล่นเกม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยทำงานในยุคปัจจุบันทั้งในด้านการทำงานและการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

A550JX โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพด้านการประมวลผล ซึ่งมาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7-4720HQ 2.6 GHz ซึ่งเป็นซีพียูแบบ standard voltage + quad-core ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง การ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX 950M/4GB ให้ภาพที่สวยงามคมชัด และยังช่วยให้การทำงานและการเล่นเกมด้านมัลติมีเดียมีความลื่นไหลไม่สะดุด

ASUS A550JX-f

โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมีระบบระบายความร้อนแบบ Ice cool Technology ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานและไร้กังวลเรื่องความร้อนที่มาปะทะฝ่ามือระหว่างการใช้งานและช่วยระบายความร้อนภายในตัวเครื่องได้ดี

นอกจากนั้นแล้ว A550JX ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Instant-On เมื่อเครื่องถูกปรับให้อยู่ในโหมด sleep หากต้องการรีซูมเครื่องขึ้นมาในแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 2 วินาทีเท่านั้น

โน๊ตบุ๊ค A550JX ยังมีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีความโค้งมน เพิ่มความหรูหราให้กับตัวเครื่องโดยการเลือกใช้วัสดุพลาสติกสีเทาชนิดพิเศษที่สวยงามให้สัมผัสคล้ายคลึงกับอลูมิเนียมทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา และมีให้เลือก 2 แบบ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน คือ น้ำหนัก 2.20 กก. (ไม่มีแบตเตอรี่) และ น้ำหนัก 2.45 กก. (แบตเตอรี่ 4 เซลล์)

หน้าจอ HD ขนาด 15.6 นิ้ว ช่วยเพิ่มมุมมองในการทำงานที่เน้นรายละเอียดให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น การดูหนังหรือเล่นเกมผ่านโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ไม่เพียงแต่จะได้ภาพที่สวยงามคมชัด ยังช่วยให้การรับชมที่ต่อเนื่องยาวนานมีความลื่นไหลสบายตา

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์กับสมาชิกในครอบครัวได้โดยการเชื่อมต่อโน๊ตบุ๊คกับหน้าจอใหญ่อย่าง LCD TV, LED TV และ Plasma TV ผ่านพอร์ต HDMI รวมถึงมีพอร์ต USB 3.0 ซึ่งพัฒนาปรับปรุงในเรื่องความเร็ว ช่วยให้การถ่ายเทข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นจาก USB 2.0 ถึง 10 เท่า

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...