Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS Notebook A550JX ที่สุดของประสิทธิภาพการทำงานเพื่อการออกแบบกราฟฟิกที่ยอดเยี่ยม

หนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คโดยเน้นที่ประสิทธิภาพ รองรับการออกแบบกราฟฟิก รวมถึงมีดีไซน์บางหรูโค้งมน ขอแนะนำโน๊ตบุ๊คเอซุสรุ่น A550JX ขนาด 15.6 นิ้ว ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7

สเปกเต็มๆ ของ ASUS A550JX <<<

หนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คโดยเน้นที่ประสิทธิภาพ รองรับการออกแบบกราฟฟิก รวมถึงมีดีไซน์บางหรูโค้งมน ขอแนะนำโน๊ตบุ๊คเอซุสรุ่น A550JX ขนาด 15.6 นิ้ว ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7 การ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX 950M/4GB นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์ความบันเทิงทั้งการดูหนังและการเล่นเกมด้วยมัลติมีเดียให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม

ASUS_A550JX

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จากตัวเลขยอดขายในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา โน๊ตบุ๊ครุ่น A550JX เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าเป้าหมายวัยทำงานที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานด้านมัลติมีเดียและการออกแบบกราฟฟิก ผ่านหน้าจอที่เพิ่มมุมมองในการทำงานให้กว้างขึ้นและยังช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูหนังและการเล่นเกม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยทำงานในยุคปัจจุบันทั้งในด้านการทำงานและการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

A550JX โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพด้านการประมวลผล ซึ่งมาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7-4720HQ 2.6 GHz ซึ่งเป็นซีพียูแบบ standard voltage + quad-core ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง การ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX 950M/4GB ให้ภาพที่สวยงามคมชัด และยังช่วยให้การทำงานและการเล่นเกมด้านมัลติมีเดียมีความลื่นไหลไม่สะดุด

ASUS A550JX-f

โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมีระบบระบายความร้อนแบบ Ice cool Technology ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานและไร้กังวลเรื่องความร้อนที่มาปะทะฝ่ามือระหว่างการใช้งานและช่วยระบายความร้อนภายในตัวเครื่องได้ดี

นอกจากนั้นแล้ว A550JX ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Instant-On เมื่อเครื่องถูกปรับให้อยู่ในโหมด sleep หากต้องการรีซูมเครื่องขึ้นมาในแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 2 วินาทีเท่านั้น

โน๊ตบุ๊ค A550JX ยังมีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีความโค้งมน เพิ่มความหรูหราให้กับตัวเครื่องโดยการเลือกใช้วัสดุพลาสติกสีเทาชนิดพิเศษที่สวยงามให้สัมผัสคล้ายคลึงกับอลูมิเนียมทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา และมีให้เลือก 2 แบบ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน คือ น้ำหนัก 2.20 กก. (ไม่มีแบตเตอรี่) และ น้ำหนัก 2.45 กก. (แบตเตอรี่ 4 เซลล์)

หน้าจอ HD ขนาด 15.6 นิ้ว ช่วยเพิ่มมุมมองในการทำงานที่เน้นรายละเอียดให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น การดูหนังหรือเล่นเกมผ่านโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ไม่เพียงแต่จะได้ภาพที่สวยงามคมชัด ยังช่วยให้การรับชมที่ต่อเนื่องยาวนานมีความลื่นไหลสบายตา

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์กับสมาชิกในครอบครัวได้โดยการเชื่อมต่อโน๊ตบุ๊คกับหน้าจอใหญ่อย่าง LCD TV, LED TV และ Plasma TV ผ่านพอร์ต HDMI รวมถึงมีพอร์ต USB 3.0 ซึ่งพัฒนาปรับปรุงในเรื่องความเร็ว ช่วยให้การถ่ายเทข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นจาก USB 2.0 ถึง 10 เท่า

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS ROG Strix G15  (GL543) เป็น Gaming Notebook ปี 2021 ได้ความแรง ฟีเจอร์ และราคาที่คุ้มค่ามากๆ ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H การ์ดจอ RTX 30 Series ด้วยค่าตัว 32,990 บาท...

Buyer's Guide

คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ ยุคนี้หาง่ายไม่แพงมาก หลาย ๆ ตัวมีการ์ดจอแยกติดมาพร้อมเล่นเกมอีกด้วย! คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ สเปคพร้อมอัพเกรดถือเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ที่การ์ดจอราคาแพงแถมยังหาซื้อไม่ได้ เพราะถูกเอาไปขุดเหมือง BitCoin กันหมด เกมเมอร์หรือคนทำงานที่ต้องการหาการ์ดจอมาใช้งานเพียงตัวเดียวก็หาซื้อแยกชิ้นไม่ได้เลยจนเป็นปัญหากันไปวงกว้าง คนที่จะประกอบคอมเล่นเกมเครื่องใหม่ก็ลำบาก จะอัพเกรดเครื่องก็กลุ้มใจคอยภาวนาให้การ์ดจอตัวเก่าของเรายังไม่พังเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่เอาแน่ ๆ แต่ปัจจุบันนี้ คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้สบาย ๆ จากหลายแบรนด์นั้นเปิดตัวออกมาเรื่อย ๆ และมีสเปคให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีรุ่นที่เป็นสเปคเกมมิ่งให้เลือกไปใช้งานได้จากหลาย ๆ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

Smartphone News

Asus ไม่ได้มีเพียงสมาร์ทโฟนซีรีส์ ROG เท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดเพราะในที่อื่นๆ นั้น Asus ยังคงทำตลาดสมาร์ทโฟนปกติกับซีรีส์ Zenfone ไปด้วย ล่าสุดทางหน้าเว็บไซต์ของ Asus ได้ปล่อยภาพนับถอยหลังเตรียมเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Zenfone ซีรีส์ 8 แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน Asus Zenfone 8 Asus Zenfone 7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อาจจะทำยอดจำหน่ายได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก(แต่ก็ทำยอดได้ในระดับที่ยังคงมีรุ่นสานต่อออกมาเรื่อยๆ)...