Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Samsung เปิดตัว SSD ใหม่สำหรับ Data Center โดยเฉพาะ มาพร้อมการทำงานที่โดดเด่น กินไฟต่ำ

ค่ายนี้ต้องเรียกว่ามีกระแสข่าวไม่เว้นแต่ละวันสำหรับการพัฒนาในด้านของ Storage ที่เวลานี้มีไลน์สินค้าในกลุ่ม SSD ค่อนข้างเยอะทีเดียว ล่าสุด Samsung ก็ได้ประกาศตัว SSD รุ่นใหม่

ค่ายนี้ต้องเรียกว่ามีกระแสข่าวไม่เว้นแต่ละวันสำหรับการพัฒนาในด้านของ Storage ที่เวลานี้มีไลน์สินค้าในกลุ่ม SSD ค่อนข้างเยอะทีเดียว ล่าสุด Samsung ก็ได้ประกาศตัว SSD รุ่นใหม่ที่เน้นประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกับธึรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMBs) ด้วย SSD ในรุ่น PM863 และ SM863 ที่เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาทั้งในด้านการรับ-ส่งข้อมูลที่รวดเร็วและให้ประสิทธิภาพบนความจุที่สูงมากขึ้นอีกด้วย ให้การใช้พลังงานที่คุ้มค่าและพร้อมรองรับการใช้งานสำหรับระบบ Data Center

600x600_1

Advertisement

โดยที่ทาง Samsung นั้น มองเห็นว่าในโลกธุรกิจปัจจุบันมีการแข่งขันในด้านดิจิตอลมากขึ้น จึงต้องมีการการวางแผนที่ดีในเรื่องของ Data Center และการจัดการด้านข้อมูล การออกแบบ SSD PM863 และ SM863 ที่เป็น SSD รุ่นใหม่นี้ จะสามารถตอบสนองต่อธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางได้อย่างมีคุณภาพ โดยไม่ต้องสูญเสียพลังงานมากเกินไป รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้นด้วยเทคโนโลยี V-NAND อีกด้วย

600x600_2

Samsung ได้นำเทคโนโลยี V-NAND มาใช้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของ SSD PM863 และ SM863 ด้วยการให้พลังในการทำงานที่โดดเด่น มีความน่าเชื่อถึอและประสบความสำเร็จด้วยระดับการใช้พลังงานที่ต่ำลงอีกด้วย

spec

ด้วยการทำงานของ 3-bit MLC V-NAND ทำให้ PM863 ได้รับการพัฒนาสำหรับการใช้งานหลายรูปแบบ สำหรับการจัดการงานในเครือข่ายในการจัดส่งข้อมูลและสตรีมมิ่ง เว็บเซิร์ฟเวอร์ ส่วนอีกทางเลือกหนึ่ง SM863 มีพื้นฐานแบบ 2-bit MLC V-NAND เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการทำงานด้านประมวลผลออนไลน์ (OLTP) และเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในงานของอีเมล์และดาต้าเบสเซิร์ฟเวอร์

Samsung PM863 มีความจุให้เลือกตั้งแต่ 120GB, 240GB, 480GB และ 960GB รวมถึงเวลานี้มีถึง 1.9TB และ 3.8TB ให้ความเร็วในการอ่านข้อมูลถึง 540MB/s และสำหรับไดรฟ์ 240GB หรือมากกว่านี้ จะให้ความเร็วในการอ่านแบบสุ่มได้ถึง 99,000 IOPS รวมถึงในรุ่น SM863 จะมีทางเลือกที่มากขึ้นที่มากกว่า 120GB, 240GB, 480GB, 960GB และ 1.9GB .นปัจจุบัน พร้อมฟีเจอร์ในการอ่ายข้อมูลสูงสุด 520MB/s และเขียนข้อมูลที่ความเร็ว 485MB/s ซึ่งไดรฟ์ทั้ง 2 รุ่นนี้จะเปิดจำหน่ายในช่วงเดือน สิงหาคม 2015 และพร้อมสำหรับองค์กรขนาดใหญ่อีกด้วย
ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

มือถือราคาไม่เกิน 3000 ช่วงปลายปี 2022 นี้มีรุ่นสเปคดีน่าสนใจให้เลือกอยู่นะ ก่อนหน้านี้ ผู้เขียนได้แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 2000 บาทให้พ่อค้าแม่ค้าซื้อไว้ใช้ทำธุรกรรมการเงินแล้ว แต่ในมุมของผู้เขียนเห็นว่ามือถือราคาไม่เกิน 3000 บาท จะเป็นระดับราคาที่ได้สเปคดีพอใช้เป็นเครื่องหลักในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเอาไว้เล่นโซเชียล, ถ่ายภาพ, รับส่งข้อความและอื่นๆ ก็ไม่มีปัญหา และยังพอเล่นเกมแนว MOBA หรือ Tower Defense ได้ระดับหนึ่งด้วยAdvertisement ยิ่งไปกว่านั้น...

CONTENT

ซัมซุงเปิดตัวนวัตกรรมจอภาพ Micro LED รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับประสบการณ์แบบไฮบริด ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย

Buyer's Guide

จะซื้อจอคอมใหม่ก็สงสัยแล้วว่าจอคอมยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องห่วง เอามาให้เลือก 9 รุ่นเลยจุกๆ จะเกมเมอร์หรือคนทำงานหลายคน ไม่ว่าจะตอนประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอเพิ่มอีกสักรุ่นมักมีคำถามว่าจะซื้อจอคอมยี่ห้อไหนดี? ซึ่งนั่นเป็นอีกคำถามยอดฮิตของผู้ใช้หลายคน นั่นเพราะปัจจุบันนี้ผู้ผลิตหน้าจอคอมพิวเตอร์พากันเปิดตัวหน้าจอเทคโนโลยีใหม่ออกมามากมาย ได้ขอบเขตสีหน้าจอกว้าง, รองรับการแสดงผลสีสัน VESA DisplayHDR หรือแม้แต่เป็นจอ USB Hub ในตัวและต่อหน้าจอผ่าน USB-C เส้นเดียวก็พร้อมใช้งานได้เลยก็มี จัดว่าหลากหลายมากAdvertisement ดังนั้นถ้าใครคิดจะประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอมาเพิ่มอีกสักตัว ณ ปี 2022...

PR-News

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จับมือ Prime Video เปิดฉายตัวอย่างซีรีส์สุดฮิตรอบพิเศษ ‘The Lord of the Rings: The Rings of Power’ต้อนรับการกลับมาแบบตื่นตาตื่นใจไปกับเทคโนโลยีภาพ 8K ครั้งแรกก่อนใคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก