Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

มาเปลี่ยนหน้าปัด Smartwatch บน Android Wear ให้เข้ากับสไตล์ของคุณกันดีกว่า

ปัจจุบันนั้นจะบอกได้เลยครับว่าสมาร์ทวอทช์นั้นไม่ได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ทางด้านเทคโนโลยีที่ยึดติดเฉพาะกลุ่มอีกต่อไปแล้ว เพราะผู้ใช้ที่ชื่นชอบในเรื่องของแฟชั่นต่างๆ

ปัจจุบันนั้นจะบอกได้เลยครับว่าสมาร์ทวอทช์นั้นไม่ได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ทางด้านเทคโนโลยีที่ยึดติดเฉพาะกลุ่มอีกต่อไปแล้ว เพราะผู้ใช้ที่ชื่นชอบในเรื่องของแฟชั่นต่างๆ นั้นก็เริ่มจะหันมามองสมาร์ทวอทช์แล้วซื้อไปใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน ข้อดีอย่างหนึ่งของสมาร์ทวอทช์ก็คือความสามารถในการเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาให้มีลวดลายตามที่คุณชื่นชอบในแต่ละสไตล์ของคุณได้ครับ

Android Wear watch faces 600 01

 

สำหรับผู้ใช้สมาร์ทวอทช์ระบบปฎิบัติการ Android Wear ของทาง Google นั้นก็ได้รับอานิสงค์ของข้อดีนี้ไปเต็มๆ ครับ โดยเมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมาทาง Google ได้ปล่อยชุดหน้าปัดนาฬิกาแบบพิเศษสำหรับ Android Wear ออกมาครับโดยชุดหน้าปัดนาฬิกาเหล่านั้นก็ได้รับการออกแบบมาจากความคิดสร้างสรรค์ทางด้านศิลปะมากมายไม่ว่าจะเป็น Un Petit Mode หรือแม้แต่กระทั่งมาจากเกมดังอย่าง Plants vs. Zombies ล่าสุดเมื่อไม่นานผ่านมานี้ Google ได้เปิดตัวชุดหน้าปัดนาฬิกาแบบพิเศษออกมาใหม่อีกถึง 17 ชุดด้วยกันครับ

Android Wear watch faces 600 02

และก็เหมือนกับในครั้งที่แล้วครับชุดหน้าปัดนาฬิกาแบบพิเศษใหม่นี้มีความหลากหลายทางด้านสไตล์มาก ทั้งมาจากเกม มาจากการออกแบบโดยใช้เครื่องเล่นเป็นหลัก จะมีแบบไหนนั้นไปชมกันได้เลยครับ

Android Wear watch faces 600 03

Android Wear watch faces 600 04

Android Wear watch faces 600 05

Android Wear watch faces 600 06

Android Wear watch faces 600 07

Android Wear watch faces 600 08

Android Wear watch faces 600 09

Android Wear watch faces 600 10

Android Wear watch faces 600 11

Android Wear watch faces 600 12

Android Wear watch faces 600 13

Android Wear watch faces 600 14

Android Wear watch faces 600 15

ทั้งนี้ท่านใดที่ใช้ Android Wear อยู่แล้วสนใจอยากจะเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาให้เหมาะกับตัวคุณก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่ Google Play Store ได้เลยครับ

หมายเหตุ – ทาง Google บอกว่าจริงๆ แล้วยังมีชุดหน้าปัดนาฬิกาแบบพิเศษอีกถึงกว่า 1,500 ชุดแต่ทว่าเท่าที่ตรวจสอบดูยังไม่เห็นมีการปล่อยออกมาแต่อย่างใดครับ

ที่มา : slashgear

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ZTE Watch Live สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากบริษัทสัญชาติจีนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าดีไซน์จะไม่ได้ดูหรูเหมือนกับสมาร์ทวอทช์รุ่นเก่าๆ ของบริษัทที่เคยเปิดตัวมา ทว่า Watch Live นั้นก็มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะรอบรับการกันน้ำกันฝุ่น แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ยาวนาน ที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้แบบสบายๆ จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน ZTE Watch Live ZTE Watch Live นั้นใช้ดีไซน์หน้าปัดเป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 1.3 นิ้ว พาแนลหน้าจอที่ใช้งานนั้นเป็นแบบ...

IT NEWS

Redmi แบรนด์ลูกที่เน้นสินค้าราคากันเองของทาง Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทวอท์ชของตัวเองอย่างเป็นทางการกับ Redmi Watch ควบคู่กับการเปิดตัว Redmi Note 9 ซีรีส์รุ่นอัปเกรด จุดที่หน้าสนใจก้คือตัวเครื่อง Redmi Watch นั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 1.4 นิ้วภายใต้ความละเอียด 320 X 320 pixels ครอบทับด้วยกระจกหน้าจอแบบ 2.5D จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน...

IT NEWS

Realme แบรนด์ลูกของ Oppo ที่เน้นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับราคาระดับกลางได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Rwalme Watch S แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Realme Watch S สำหรับ Realme Watch S นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1.3 นิ้วรองรับความละเอียดที่ระดับ 360 x 360 pixels ตัวหน้าปัดนั้นใช้ดีไซน์แบบวงกลม...

Other News

Nubia Watch สมาร์ทวอทช์สุดหรูที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกับหน้าจอแบบโค้งเริ่มทำการวางจำหน่ายนอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคาอยู่ที่ 6,xxx เท่านั้น