Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

โน๊ตบุ๊ค Core i7 ,แรม 8GB ,GT940M ฮาร์ดไดร์ฟ 1TB รับ Windows 10 จัดโปรฯเหลือ 23,990 บาท

เรียกได้ว่าโดดเด่นดีไซน์ดูดีทั้งภายนอกและภายใน ทันสมัย ให้ความสวยงามเป็นสง่า ใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน

เรียกได้ว่าโดดเด่นดีไซน์ดูดีทั้งภายนอกและภายใน ทันสมัย ให้ความสวยงามเป็นสง่า ใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว หน้าจอใหญ่ ใช้งานเต็มตา กับ HP Pavilion 15-ab002TX ตัวใหม่ล่าสุดจาก HP ที่จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษลดราคาถึง 2,000 บาท เหลือเพียง 23,990 บาท จาก 25,990 บาท

 

Screenshot (37)

 

HP Pavilion 15-ab002TX

โดย HP Pavilion 15-ab002TX มาพร้อมสเปคอย่าง

 • Intel Core i7-5500U พร้อม Intel HD Graphics 5500
 • 8 GB DDR3L-1600 SDRAM (1 x 8 GB) แรมเยอะมีชัยไปกว่าครึ่ง
 • NVIDIA GeForce 940M (2 GB DDR3L ) เล่นเกม Online ลื่นทุกเกมแน่นอน
 • จอ LED HD BrightView ขนาด 15.6 นิ้ว (1366 x 768) จอความละเอียดต่ำไปหน่อย
 • 1 TB 5400 rpm SATA
 • DVD SuperMulti
 • 10/100 BASE-T Ethernet LAN
 • 802.11b/g/n (1×1) และ Bluetooth 4.0 คอมโบ
 • B&O PLAY พร้อมลำโพง 2 ตัว เสียงดีบอกเลย
 • HP Imagepad พร้อมระบบสั่งการแบบมัลติทัช
 • HP TrueVision HD พร้อมไมโครโฟนดิจตอลในตัว
 • Windows 8.1 (64 บิต) สามารถอัพเกรดไปเป็น Windows 10 ได้ฟรีด้วยนะ
 • ยังมาพร้อมการบริการหลังขั้นเทพอย่าง HP SmartFriend 
 • และ iPass ที่สามารถให้เพื่อนๆ ใช้งาน WiFi ได้ฟรีทั่วโลกเป็นระยะเวลา 1 ปี

 

01


ที่แน่นอนว่าสเปคข้างต้นสามารถตอบสนองทุกการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพทีเดียวละครับ แถมลำโพงอย่าง B&O PLAY พร้อมลำโพง 2 ตัว ยังเสียงดีมากๆ อีกด้วยนะ ซึ่งเพื่อนๆ ที่สนใจก็รีบไปลองหรือจัดหากันที่ BananaIT ทุกสาขากันได้เลย รีบหน่อบเพราะโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้นพลาดไปไม่รู้ด้วย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...