Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Cougar เผยโฉม “COUGAR 550M” เม้าส์เกมมิ่งเรือธงที่ตอบสนองความต้องการทุกอย่างของเกมเมอร์

COUGAR หนึ่งในบริษัทผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำในวันนี้พวกเขาได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อว่า COUGAR 550M เม้าส์สุดล้ำที่มาพร้อมจุดเด่นเรื่องสีสันที่สวยงามบวกกับประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและพวกเขายังได้บอกว่า COUGAR 550M จะเป็นเม้าส์ที่มีประสิทธิภาพครบเครื่องที่สุดอีกด้วย

COUGAR หนึ่งในบริษัทผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำในวันนี้พวกเขาได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อว่า COUGAR 550M เม้าส์สุดล้ำที่มาพร้อมจุดเด่นเรื่องสีสันที่สวยงามบวกกับประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและพวกเขายังได้บอกว่า COUGAR 550M จะเป็นเม้าส์ที่มีประสิทธิภาพครบเครื่องที่สุดอีกด้วย

63e

Advertisement

สิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาอย่างแรกของ 550M คือการดีไซน์รูปร่างของเม้าส์อันโฉบเฉี่ยวทันสมัย ที่จับด้านข้างกันลื่นและกระชับมือทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมในระยะเวลานานได้โดยไม่มีอาการเมื่อยล้า ต่อมาคือตัวเซ็นเซอร์ของ 550M ที่ใช้บริการของ SDNS-3988 Optical Gaming ให้ความละเอียดสูงถึง 6400 DPI อีกทั้งยังตอบสนองต่อความเร็วได้ถึง 1000 Hz Polling Rate เลยทีเดียว ส่วนปุ่มกดต่างทั้งด้านบนหรือด้านข้างที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันจึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถกดปุ่มได้สะดวกง่ายดายไม่เกะกะ มีฟังค์ชั่นสูงสุดถึง 21 ฟังค์ชั่นพร้อมกับปุ่มพิเศษที่สามารถปรับระดับความละเอียดถึง 3 ขั้นและไฟ RGB ด้านใต้สีสันสดใส

pic11_blue

ดังนั้น COUGAR 550M ตัวนี้ได้มอบสิ่งที่เกมเมอร์ทุกคนต้องการทั้งความแม่นยำ , ความเร็วและการออกแบบที่ใส่ใจเกมเมอร์อย่างแท้จริงซึ่งจะสนนราคาอยู่ที่ $59 (2,000 บาท) มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีน้ำเงิน และ สีดำ แต่สำหรับท่านไหนที่ทุนน้อยขอแนะนำ COUGAR 500M ที่มีความละเอียด 4000 DPI และมีฟีเจอร์ที่ต่างจาก 550M เล็กน้อยซึ่งมาในราคาย่อมเยาว์เพียง $39 (1,300 บาท) โดยทั้งคู่จะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกรกฏาคมหรือต้นเดือนสิงหาคม 2015 ครับ

63c

pic02_blue

pic09_blue

63b

63a

63d

pic02_grey

ที่มา : techpowerup

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

มาดูวิธีการปรับค่า DPI ของเมาส์แบบละเอียดยิ่งกว่าที่เราจะสามารถทำการปรับบนตัวเมาส์ที่กำหนดเป็นค่าเฉพาะที่เมาส์บังคับไว้บน Windows 11 กัน เป็นเรื่องปกติที่แต่ละท่านนั้นจะมี “จุด DPI ของเมาส์ที่ถนัดมากที่สุด” สำหรับความไวของเมาส์ในการเฉพาะของแต่ละท่าน หากความไวนั้นเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยคุณจะสังเกตเห็นได้ในทันที เพื่อให้ได้ความไวที่สมบูรณ์แบบ คุณอาจต้องเปลี่ยนการตั้งค่า DPI ของเมาส์เมื่อสลับระหว่างเมาส์และเมื่อใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ ข่าวดีก็คือการเปลี่ยน DPI ของเมาส์นั้นง่ายมากใน Windows 11 อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถเลือกค่า DPI...

Gaming Notebook

สาวกความแรงอารยธรรม UFO มี Alienware m18 ตัวแรงแห่งปี 2024 ให้โดน! ถ้า Alienware x16 คือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับเทพน้ำหนักเบา Alienware m18 ก็เป็นตัวแรงระดับยานแม่ให้เกมเมอร์หรือครีเอเตอร์ที่ไม่อยากประกอบพีซีสเปคแรงเอาไว้ใช้งาน เพราะไม่ถนัดประกอบคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเองหรือเป็นแฟนคลับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบรนด์นี้อยู่แล้วพร้อมจ่ายเพื่อความแรงขั้นสุด ก็ต้องยกให้รุ่นเรือธงตัวนี้โดยไม่ต้องสงสัย สำหรับใครที่สนใจรุ่นนี้แล้วยังศึกษาหาข้อมูลอยู่ว่าจุดเด่นจุดแข็งของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงนี้มีอะไรบ้าง? ก็สามารถสรุปจุดเด่นต่างๆ ให้ได้ทั้งหมด 5 อย่างทีเดียว สเปคของ Alienware...

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Buyer's Guide

เมาส์ทำงานใครว่าไม่สำคัญ ใครเป็น Office Syndrome ควรเปลี่ยนด่วน! เรื่องสุขภาพร่างกายกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อย่างเมาส์ทำงานในตอนแรกหลายคนอาจคิดว่ามันห่างเหินกันมากจนไม่น่าเกี่ยวข้องกันได้ แต่ในยุคนี้เมื่อคนทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตจน Office Syndrome ถูกเลื่อนขั้นมาเป็นโรคยอดฮิตแล้ว นอกจากออกกำลังกายก็ต้องใส่ใจเรื่องอุปกรณ์ทำงานประจำตัวอย่างเมาส์ด้วย ถ้าเลือกเมาส์ดีถูกหลักสรีรศาสตร์นอกจากจะป้องกันยังบรรเทาอาการ Office Syndrome ที่เป็นอยู่ได้ด้วย แม้ราคาสูงแต่ก็เป็นการลงทุนในระยะยาวที่ดี 8 เมาส์ทำงานคุณภาพ บอกลาออฟฟิศซินโดรม ฟีเจอร์อย่างเยอะ ใช้งานอย่างลื่น!! นอกจากเมาส์เกมมิ่งบนโต๊ะคอมเล่นเกมที่บ้านแล้ว ชีวิตวันทำงานก็ต้องมีเมาส์ทำงานดีๆ เอาไว้ใช้สักตัวให้ทำงานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นและลดโอกาสเกิด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก