Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

หลุดก่อนขายจริง! กล่องบรรจุภัณฑ์ของ Windows 10 ทั้งในส่วนของ DVD และแบบแฟลชไดร์ฟ

ใกล้เปิดตัวเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ที่ทาง Microsoft จะเปิดให้ใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ก.ค นี้ โดยล่าสุดทางเว็บไวต์ต่างประเทศได้เผยให้เห็นถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ของ Windows 10

ใกล้เปิดตัวเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ที่ทาง Microsoft จะเปิดให้ใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ก.ค นี้ โดยล่าสุดทางเว็บไวต์ต่างประเทศได้เผยให้เห็นถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ของ Windows 10 ในรุ่น Home และ รุ่น Pro ที่มีดีไซต์เป็นกล่องสีขาวโชว์วอลเปเปอร์ประจำตัวของ Windows 10 นอกจากนี้ยังมีในส่วนของล่องบรรจุภัณฑ์แบบตัวติดตั้งผ่าน USB มาให้ดูด้วย

Screen Shot 2558-07-16 at 11.05.04

Advertisement

โดยสีน้ำเงินที่จะเป็น Windows 10 รุ่น Home และสีม่วงที่เป็นของรุ่น Pro ที่บอกได้เลยว่ามีความเรียบง่าย ตามสไตล์ของผลิตภัณฑ์สมัยนี้

อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาในวันที่ 29 ก.ค. นี้ทาง Microsoft จะเปิดให้ผู้ที่เป็น Windows Insider ได้โหลดไปใช้ก่อนเป็นกลุ่มแรก ซึ่งต่อไปก็จะเป็นผู้ใช้ทั่วไปตามลำดับสำหรับในส่วนของ Digital Download ส่วนกล่องบรรจุภัณฑ์ Windows 10 ตามข่าวนี้นั้นจะเป็นแบบคนที่ซื้อใหม่ โดยจะมีวางขายในช่วงปลายปีนี้

Screen Shot 2558-07-16 at 11.11.04

เอาเป็นว่าคงต้องรอชมกันอีกทีนะครับว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ของ Windows 10 จะเป็นไปตามนี้หรือเปล่า เพราะทาง Microsoft ยังไม่ได้ออกมายืนยันหรือให้ความเห็นแต่อย่างใด

ที่มา : theverge

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

คีย์ลัด Windows กดเป็นกดคล่องเมื่อไหร่ ทำงานไวกว่าเดิมแน่นอน! ใครที่ใช้พีซีหรือโน๊ตบุ๊คระบบปฏิบัติการ Windows ก็น่าจะพอรู้จักคีย์ลัด Windows กันอยู่บ้างสัก 4-5 วิธี เช่น คำสั่ง Copy/Paste และอื่นๆ ที่ใช้งานเป็นประจำทุกวัน แต่จริงๆ แล้ว คีย์ลัดนั้นมีให้ใช้งานเยอะมาก ไม่ว่าจะคีย์สำหรับโปรแกรมนั้นๆ โดยเฉพาะ หรือคีย์ลัด Windows สำหรับเรียกคำสั่งของระบบปฏิบัติการขึ้นมาใช้งานก็มีให้ใช้มากมาย...

Buyer's Guide

ฮาวทูเลือกโน๊ตบุ๊ค 2022 ให้ดีให้เวิร์คใน 5 ขั้นตอนง่ายๆ หลายคนน่าจะค้นหาวิธีการบนเว็บไซต์หรืออ่านบทความกันเป็นประจำว่าถ้าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 นี้จะต้องดูต้องคิดเรื่องอะไรบ้าง? นั่นเพราะปัจจุบันนี้แบรนด์ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์นั้นแข่งกันผลิตโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง มีรุ่นย่อยร้อยแปดจนผู้ใช้หลายๆ คนเลือกกันไม่ถูกแล้วอาจจะซื้อรุ่นราคาไม่แพงแต่สเปคไม่ตอบโจทย์เลยทำงานได้ไม่เต็มที่อย่างที่คาดหวังไว้Advertisement อย่างไรก็ตาม วิธีการเลือกโน๊ตบุ๊ค 2022 นี้ไม่ยากอย่างนัก เพียงแค่เข้าใจว่าขอบเขตงานของเรามีอะไรบ้าง? จะซื้อไว้ทำงานเอกสารอย่างเดียวหรือมีงานกราฟิคอย่างตัดต่อคลิปหรือแต่งภาพด้วย หรือจะซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเอาไว้เล่นเกมแบบเน้นๆ เลย? ซึ่งถ้าตอบคำถามของตัวเองได้ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คแบบไหนมาใช้ก็ไม่ยากแล้ว 5 เคล็ดลับเลือกโน๊ตบุ๊ค 2022...

CONTENT

Windows 10 Start Menu ถือว่าเป็นหัวใจหนึ่งในการทำงานเพราะฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ จะอยู่บนนี้ทั้งหมด มาดูวิธีแก้ปัญหา Windows 10 Start Menu ไม่ทำงานกัน จริงๆ แล้วระบบปฏิบัติการณ์ Windows จะมี Start Menu เป็นส่วนสำคัญมาทุกยุคทุกสมัย เพราะทุกยุคทุกสมัยนั้น Start Menu จะเป็นแหล่งรวมการเข้าถึงชุดคำสั่งหรือโปรแกรมต่างๆ ที่ถูกติดตั้งอยู่บนระบบปฏิบัติการณ์...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ซื้อเอาไว้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ก็โอเคนะ มั่นใจว่าผู้ใช้หลายๆ คนมองหาโน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 15000 บาท เอาไว้ใช้สักเครื่อง นั่นเพราะโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้เป็นกลุ่มที่สเปคและราคาสมเหตุผล ไม่แพงเกินไปจนซื้อไม่ไหวแล้วได้สเปคในระดับที่ใช้ทำงานออฟฟิศทั่วไปได้โดยไม่มีปัญหา เปิดไฟล์เอกสาร, เบราเซอร์และอื่นๆ ได้ดีไม่มีปัญหา และหากใครต้องการทดลองใช้งานโน๊ตบุ๊คที่เป็นระบบปฏิบัติการอื่นนอกจาก Windows ก็มีโน๊ตบุ๊ค Chome OS ให้เลือกไปลองใช้งานได้ด้วย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก