Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

อ่าว! Deep Silver ประกาศขอแยกทางกับทีมพัฒนา Dead Island 2 อย่างเป็นทางการแล้ว

ดูเหมือนว่าแฟนคลับเกม Dead Island จะต้องเจอข่าวร้ายเสียแล้วเมื่อวันนี้ทาง Deep Silver ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ว่าจะไม่ร่วมงานกับทีมพัฒนาอย่าง Yager อีกต่อไปแล้วครับ

ดูเหมือนว่าแฟนคลับเกม Dead Island จะต้องเจอข่าวร้ายเสียแล้วเมื่อวันนี้ทาง Deep Silver ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ว่าจะไม่ร่วมงานกับทีมพัฒนาอย่าง Yager อีกต่อไปแล้วครับ

deadisland2

ในประกาศของ Deep Silver ได้ระบุว่าทีม Yager จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการพัฒนาเกม Dead Island 2 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“วันนี้ทาง Deep Silver ได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วว่าจากนี้ไปเราจะขอแยกทางกับทีมพัฒนาที่ชื่อ Yager และเราจะยังคงเดินหน้าทำงานกันต่อไป ถ้าหากมีรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมจะมาแจ้งให้ทุกท่านทราบกันอีกที”

อย่างไรก็ตามในการประกาศของ Deep Silver ก็ไม่ได้เผยถึงสาเหตุของการแยกทางครั้งนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเหลือเกินเพราะเมื่อต้นเดือน 2015 ที่ผ่านมาทางทีมงานได้ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายตัวเกมไปยังปี 2016 และล่าสุดก็มาเจอการแยกทางสุดช๊อกครั้งนี้อีกก็คงต้องติดตามกันต่อไปครับว่าทีมพัฒนาทีมไหนจะมารับไม้ต่อของเกมตบซอมบี้เกมนี้

wy7WFKif7tZJ.878x0.Z-Z96KYq

Yager Studio มีผลงานที่โดดเด่นอย่างเกม Spec Ops: The Line และเกมแนวซิมูเลเตอร์ชื่อ Dreadnought ที่จัดจำหน่ายโดย Grey Box อีกด้วย

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

Game News

เกมประเภทมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า FPS (First Person Shooting) ถือว่าเป็นแนวเกมที่มีผู้เล่นนิยมกันมากมายโดยเฉพาะในประเทศไทยที่เรามักจะเห็นได้ว่ามีบรรดาเกมน้อยใหญ่

Game News

แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเกม Kerbal Space Program จะดูขี้เหร่หรือไม่น่าเล่นเท่าไหร่ก็ตามแต่ถ้าหากได้ลองแล้วจัดว่าเป็นเกมแนวซิมูเลชั่นธีมอวกาศที่ยอดเยี่ยมมากเกมหนึ่งทีเดียวครับด้วยระบบเกม