Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ศิลปินสุดครีเอทได้ตกแต่ง PlayStation 4 ในสไตล์ World of Warcraft ในแบบอลังการงานสร้างสุดๆ

หลังจากเมื่อวันก่อนได้นำเสนอเครื่อง PlayStation 4 ที่ถูกตกแต่งให้เป็นกล่องใส่รองเท้าไปแล้ว ในวันนี้ก็ได้มีศิลปินอีกท่านได้ตกแต่งเครื่องเล่นดังกล่าวให้ออกมาในรูปแบบที่อลังการกว่าด้วยการตกแต่งลวดลายให้เหมือนกับหีบสมบัติของเผ่า Horde ในเกม World of Warcraft

หลังจากเมื่อวันก่อนได้นำเสนอเครื่อง PlayStation 4 ที่ถูกตกแต่งให้เป็นกล่องใส่รองเท้าไปแล้ว ในวันนี้ก็ได้มีศิลปินอีกท่านได้ตกแต่งเครื่องเล่นดังกล่าวให้ออกมาในรูปแบบที่อลังการกว่าด้วยการตกแต่งลวดลายให้เหมือนกับหีบสมบัติของเผ่า Horde ในเกม World of Warcraft

1340143557639709221

ในรายละเอียดของการตกแต่งในครั้งนี้ตัวเครื่องถูกเปลี่ยนสีใหม่หมดให้ดูเหมือนเป็นไม้มีลวดลายสลักไว้ให้ดูเหมือนว่าเป็นหีบใส่ของมีค่า ตรงกลางของเครื่องถูกเพิ่มด้วยโล่สีแดงสดซึ่งสัญลักษณ์ของเผ่า Horde มีโซ่ตรึงเอาไว้รอบทิศทางและปิดท้ายส่วนทางด้านซ้ายมือก็เพิ่มความดุดันด้วยเขี้ยวขนาดยักษ์ 3 แท่งอันเป็นเอกลักษณ์

ผลงานชิ้นนี้ยังไม่แน่ชัดว่าทำออกมาเพื่อจำหน่ายหรือไม่แต่ดูจากภายนอกที่จัดเต็มขนาดนี้แล้วคาดว่าคงจะไม่มีปัญหาเรื่องความร้อนนะครับ ส่วนผลงานการตกแต่ง PlayStation 4 อื่น ๆ ของศิลปินท่านนี้สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Jriquelme Mods ซึ่งงานของเขาจัดว่ามีขั้นเทพทุกชิ้นเลยครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เชื่อว่าเกมเมอร์ที่ได้จับจอยของ PlayStation จาก Sony แล้ว หลาย ๆ คนก็น่าจะชอบดีไซน์ที่จับง่ายและมีฟีเจอร์ครบเครื่องจนหลาย ๆ คนก็ซื้อไปใช้งานแม้จะไม่มีเครื่อง PlayStation ก็ตาม แต่จอยเดิม ๆ ที่เราคุ้นตาก็จะล้ำยิ่งกว่าเดิมเมื่อทางเว็บไซต์ GameIndustry เผยว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางโซนี่ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่เปลี่ยนทุกสิ่งในมือของเราเป็นจอยเกมได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิบัตรของอุปกรณ์ที่คาดว่าเป็นจอยเกม PSVR 2 อีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวมาคู่กับ...

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

REVIEW

ในที่สุด เครื่องเกมรุ่นใหม่จากค่ายที่คุ้นเคยอย่าง Sony PlayStation 5 เครื่องศูนย์ไทยล็อตแรกก็ได้ส่งถึงมือลูกค้าในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเปิดจองผ่านหน้าเว็บไซต์ Sony เอง และเว็บของร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความสนใจ และถูกจองหมดเป็นชิ้นแรก ๆ เลยก็คือ แท่นชาร์จจอย PS5 ที่ชื่อว่า DualSense Charging Station ในราคาศูนย์ไทยที่ 1,090 บาท ซึ่งผมเองก็ไปร่วมลุ้นตอน...

GAMING ZONE

สำหรับตัวเครื่อง PlayStation 5 (PS5) นั้น นอกจากอุปกรณ์เสริมจากทาง Sony เอง เช่น แท่นชาร์จจอย DualSense รวมถึงพวกรีโมท และอุปกรณ์อื่น ๆ แล้ว ก็จะมีอุปกรณ์เสริมจากผู้ผลิตอื่นมาให้เลือกใช้งานด้วย หนึ่งในกลุ่มที่น่าจะมีคนสนใจเยอะก็คือพวกอุปกรณ์ช่วยระบายความร้อน เพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่นที่สุด ซึ่งผมก็ไปเจอพัดลม PS5 ตัวนี้เข้าในราคาหลักร้อย เลยสั่งมาลองใช้กับ PS5 เครื่องจริงที่มีอยู่...